เกือบไม่รอด! ย้อน 10 ลุคเสี่ยงพังบนพรมแดง Golden Globe ในช่วง 20 ปีที่ผ่านมา

Golden Globe
Golden Globe

ไม่ใช่ว่าจะผ่านฉลุยไปหมดซะทุกลุค เพราะคนดังก็เคยเกือบพลาดบน พรมแดง Golden Globe งานประกาศรางวัลใหญ่แห่งปีมาแล้วเหมือนกัน

ทุกครั้งที่มีงานประกาศรางวัลบนเวทีใหญ่ระดับโลก นอกจากผลรางวัลที่ต่างต้องคอยลุ้นกันแล้ว ก็คือแฟชั่นบนพรมแดงของเหล่าเซเลบนี่แหละ ยิ่งเป็นคนดังที่เราชื่นชอบด้วยแล้ว ยิ่งรอคอยที่จะได้เห็นลุคสวยหล่อบนพรมแดงมากกว่าใคร แต่บางครั้งก็ต้องขยี้ตาแรงๆ ว่าคนดังที่เราปลื้มนั้นใส่ชุดอะไรมา แม้จะไม่ถึงกับพัง แต่ไอดอลคนโปรดของฉัน พวกเธอเกิดได้มากกว่านี้นะ

อย่างงานประกาศรางวัลลูกโลกทองคำ ซึ่งในปี 2019 ได้ถูกจัดขึ้นเป็นครั้งที่ 76 ถ้าย้อนกลับไปในช่วงหลายปีที่ผ่านมา เรียกได้ว่าคนดังตบเท้าเข้าร่วมงานนับไม่ถ้วน ดังนั้นลุคของคนดังก็มักจะถูกพูดถึงทั้งจากสื่อมวลชนและผู้คนทั่วโลก หากมาในลุคที่ไม่ปัง แถมยังแปลก บอกเลยว่าภาพของคุณจะอยู่ในโลกโซเชียลไปอีกนานแสนนาน

วันนี้เราจึงรวบรวม 10 ลุคที่เกือบไม่รอดบนพรมแดง Golden Globe ในช่วง 20 ปีที่ผ่านมา ให้ได้ชมกัน ซึ่งถือว่าเป็นแฟชั่นที่มีความสุ่มเสี่ยงบนพรมแดงไม่น้อยเลยทีเดียว

 

เกือบไม่รอด! ย้อน 10 ลุคเสี่ยงพังบนพรมแดง Golden Globe ในช่วง 20 ปีที่ผ่านมา

 

พรมแดง Golden Globe
ตัวละครเด่นจากซีรี่ส์ดัง Sex and the City ซาราห์ เจสสิกา พาร์กเกอร์ ก็แทบเอาไม่อยู่กับเดรสสั้นสีดำของ Dolce & Gabbana ในงาน Golden Globe เมื่อปี 2018 ที่ผ่านมา

 

พรมแดง Golden Globe
ทนายสาวคนเก่ง อามัล คลูนีย์ ในเดรสสีดำจาก Dior Haute Coutur ถึงตัวชุดจะเรียบหรู แต่ถุงมือสีขาวดูไม่เข้ากันไปหน่อย ซึ่งลุคนี้เธอมาร่วมงาน Golden Globe ปี 2015

 

พรมแดง Golden Globe
ถึงแม้ปี 2019 ติดโผชุดสวย ชุดเด่น แต่นางเอกดัง เอ็มม่า สโตน ก็เคยเกือบพลาดในชุดจาก Lanvin เพื่อร่วมงาน Golden Globe เมื่อปี 2015

 

พรมแดง Golden Globe
แม่มดสาวของแฟนๆ อย่าง เอ็มม่า วัตสัน ก็แทบไม่รอดในชุดของ Christian Dior ที่เหยียบพรมแดงงาน Golden Globe เมื่อปี 2014 เพราะมองมุมไหนก็ยังไม่ลงตัว

 

พรมแดง Golden Globe
ต่อกันที่นางเอกสุดฮ็อต เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ ที่มาในเดรสสีขาวจาก Dior ซึ่งการตัดของเส้นสีดำบนตัวชุด ทำให้รูปร่างของเจนนิเฟอร์ดูไม่สมดุล โดยลุคนี้เป็นการร่วมงาน Golden Globe เมื่อปี 2014

 

พรมแดง Golden Globe
เฮเลน่า บอนแฮม คาร์เตอร์ ก็เลือกเดรสจากแบรนด์สุดแนว Vivienne Westwood รองเท้าก็คนละสี แถมยังใส่แว่นกันแดดอีก ฉีกกฎพรมแดงไปเลย ซึ่งลุคนี้เป็นการร่วมงาน Golden Globe ในปี 2011

 

พรมแดง Golden Globe
แม้ในปี 2019 จะถูกชื่นชมว่าเดรสช่วยให้รูปร่างของ นิโคล คิดแมน ดูดีและเพรียวขึ้น แต่งาน Golden Globe ปี 2004 ชุดจาก Tom Ford ที่เธอเลือกกลับไม่โดดเด่นสักเท่าไหร่

 

พรมแดง Golden Globe
เดรสลากยาวหลบไป! เพราะ Lara Flynn Boyle ใส่ชุดบัลเลต์จาก David Cardona มาเดินพรมแดงงาน Golden Globe ปี 2003 แบบเก๋ๆ จ้า เห็นทีใครไม่แชะภาพเธอคงไม่ได้แล้ว

 

พรมแดง Golden Globe
กวินเน็ธ พัลโทรว์ มาในชุดจากแบรนด์ Stella McCartney ที่ดูจะชิลไปหน่อยสำหรับพรมแดง Golden Globe ปี 2000 ถ้าบอกว่ากำลังจะไปช้อปปิ้งก็อาจเชื่อนะเนี่ย

 

พรมแดง Golden Globe
ปิดท้ายที่นักแสดงฮอลลีวู้ดชื่อดัง แองเจลิน่า โจลี่ กับเดรสสีขาวสุดระยิบระยับ พร้อมเมคอัพตาแน่นๆ ในงาน Golden Globe ปี 1998 เป็นลุคที่ต้องมองดีๆ เลยล่ะ ว่าใช่โจลี่หรือเปล่า

 

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

คนดังเขย่าพรมแดง! 12 ลุคสวยเรียกซีน งานลูกโลกทองคำ ปี 2019

ตบหน้านักวิจารณ์หนัง! Bohemian Rhapsody คว้ารางวัลหนังยอดเยี่ยมจากงานลูกโลกทองคำ

คนดังระเบิดพรมแดง! ตบเท้าร่วม ‘งานประกาศรางวัล MAMA 2018’ ในค่ำคืนสุดท้ายที่ฮ่องกง

เคาะแล้ว! ธีมงาน Met Gala 2019 ลุ้นคนดังแต่งแฟชั่นหลุดโลกฟาดพรมแดง

ฝุ่นตลบพรมแดง! American Music Awards 2018 รวมดาวเด่นในวงการดนตรี

เอาสีเข้าสู้ ! รวบตึง 21 ลุค ส่งตรงจากพรมแดง Emmy Award คัดมาแล้วว่าเด็ด

แฟชั่นพรมแดงวงการเพลงสะเทือน คนดังฟาดลุคจัดเต็มเข้าร่วม VMAs 2018

โนแคร์! คริสเตน สจ๊วต ถอดส้นสูงแบรนด์ดังเดินเท้าเปล่าบนพรมแดงคานส์

 พรมแดงเวนิส Black Dresses สวยแบบคลาสสิค ยังคงครองใจสตาร์ฮอลลีวู้ด


ภาพ : www.popsugar.com

keyboard_arrow_up