แบรนด์ Milin

สัญลักษณ์แห่งชัยชนะ! เผยที่มาชุดราตรีในรอบพรีลิม ฝีมือการออกแบบของแบรนด์ Milin

แบรนด์ Milin
แบรนด์ Milin

แบรนด์ Milin ผู้ออกแบบชุดราตรีให้กับตัวแทนสาวงามจากประเทศไทย นิ้ง-โศภิดา ในรอบ Preliminary เผยถึงที่มาและแรงบันดาลใจในการทำชุดนี้ว่าเป็นการสื่อถึงสัญลักษณ์แห่งชัยชนะ

เมื่อค่ำคืนที่ผ่านมา (13 ธันวาคม 2561) ถือเป็นรอบการประกวดที่หลายๆ คนรอลุ้นและรอคอย เพราะเป็นการประกวดรอบ Preliminary ที่สาวงามผู้เข้าประกวด มิสยูนิเวิร์ส 2018 ทั้ง 94 คน จะประชันโฉมกันในชุดว่ายน้ำและชุดราตรีบนเวที ซึ่งเป็นรอบการเก็บคะแนนที่สาวงามผู้เข้าประกวดทั้ง 94 คนจะต้องขึ้นเวทีเพื่อแนะนำตัว อวดสรีระในชุดว่ายน้ำและชุดราตรีต่อหน้าคณะกรรมการ ถือว่าการอวดโฉมในชุดราตรีของเหล่าสาวงาม เป็นการเรียกคะแนนจากคณะกรรมการรอบสุดท้ายก่อนจะถึงรอบตัดสิน (Final Round)

สำหรับการโชว์ตัวด้วยชุดราตรีในรอบ Preliminary ของนิ้ง-โศภิดา ก็ได้อีกหนึ่งแบรนด์ไทยมารังสรรค์ชุดราตรีให้กับเธอ นั่นก็คือแบรนด์ Milin ที่ออกแบบเดรสสีเทาส่องความวิบวับไปทั้งเวที ซึ่งหลังจากการโชว์ตัวในชุดราตรีของ นิ้ง-โศภิดา จบลง ก็มีกระแสและการแสดงความเห็นต่างๆ นานาในโลกโซเชียล ทั้งฝั่งที่เชียร์และฝั่งที่มองว่าชุดยังไม่ลงตัว สีมีความซ้ำกับนางงามประเทศอื่นๆ ซึ่งวันนี้เราไม่ได้จะมาตอกย้ำกระแสใดๆ เพียงแค่หยิบยกขึ้นมาให้เห็นว่าชุดเดรสจากมิลิน มีผู้คนให้ความสนใจกันไม่น้อย ถึงได้เกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์ไปตามมุมมองของแต่ละคน

แบรนด์ Milin

จากกระแสที่เกิดขึ้นกับชุดราตรีนี้ เราจึงอยากจะเสนออีกมุมที่กว่าจะออกมาเป็นผลงานให้ได้เห็นกัน ดีไซเนอร์และแบรนด์มีแนวคิดอย่างไร ไม่ว่าในเรื่องของความเป็นมา แรงบันดาลใจต่างๆ เรียกว่ามาย้อนดูการทำงานของเบื้องหลัง ก่อนที่เบื้องหน้าจะสวยสดงดงามได้นั้น เบื้องหลังต้องทำอะไรบ้าง

ซึ่งทางแบรนด์มิลินได้เผยว่า มิลินต้องการนำเสนอความมั่นใจ มีเสน่ห์ และสง่างาม อยากให้ชุดราตรีของนิ้ง-โศภิดา ออกมาในภาพลักษณ์ที่เรียบง่ายและหรูหรา โดยมีซิลลูเอทที่แสดงถึงความมั่นใจ กล้าหาญ ความรู้สึกอิสระของตัวนิ้ง ทีมงานของมิลินได้ตีความและสร้างชุดสีเทาที่ส่องประกายระยิบระยับนี้ ด้วยแรงบันดาลใจในการออกแบบมาจากพวงมาลัยดอกไม้ของไทย ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของคำทักทาย ความเคารพและชัยชนะ ด้วยโครงสร้างที่ดูมั่นคง แต่ชายของมาลัยเต็มไปด้วยความประณีต ละเอียดอ่อน ส่งกลิ่นหอมหวานเหมือนกับดอกไม้

ผู้ก่อตั้งและผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ของแบรนด์มิลิน ได้เผยว่า “มันเป็นความสุขที่ยิ่งใหญ่และเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้ออกแบบชุดราตรีในรอบ Preliminary สำหรับมิสยูนิเวิร์ส 2018 และเข้าใจว่าแฟนๆ ทุกคนมีความคาดหวังสูง”

แบรนด์ Milin

แบรนด์ Milin

มิลินเลือกใช้ผ้าระยิบระยับพร้อมกับคริสตัลจากสวารอฟสกี้ปักลงไปในชุด เพื่อแสดงภาพดวงดาวที่ส่องประกายในจักรวาลอันกว้างใหญ่ แรงบันดาลใจของมาลัยแทรกซึมเข้าไปในส่วนบนของคอเสื้อ ซึ่งประดับด้วยคริสตัลเซอร์โคเนียที่มีลักษณะกลม เย็บเข้ากับฐานทองเหลืองเคลือบโรเดียม ทอเป็นพู่ลงมาจากไหล่ทั้งสองข้าง เพื่อเพิ่มมิติในการมองเห็น ไม่ว่าจะเคลื่อนไหวยังไงก็ยังคงส่องแสงบนเวที

แบรนด์ Milin

แบรนด์ Milin

 

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ผงาดสุดฤทธิ์! สาวงามมิสยูนิเวิร์ส 2018 จัดเต็มรอบชุดประจำชาติ รอลุ้นผล 17 ธันวาคมนี้

ประชันชุดผ้าไหม! 10 Best Dress ดาวเด่นใน งาน Thai Night มีใครกันบ้าง

 สมเป็นเวที Power Of Women การประกวดนางงามจักรวาล เปิดตัวกรรมการผู้หญิงล้วนยกทีม

ขวัญใจคนไทย พี่ปุ๋ย รับหน้าที่กรรมการตัดสิน นางงามจักรวาล 2018

เจาะความพิเศษ! รองเท้าแบรนด์ไทย O&B ออกแบบให้นางงาม 95 ประเทศ ใส่ได้ทุกสีผิว


ภาพและที่มา : [email protected]milin_brand

Praew Recommend

keyboard_arrow_up
error: Content is protected !!