UNIQLO X ALEXANDER WANG

หน้าหนาวก็เฉี่ยวได้! คอลเล็คชั่น UNIQLO X ALEXANDER WANG รวมฮีทเทคน่าสอย

UNIQLO X ALEXANDER WANG
UNIQLO X ALEXANDER WANG

ยูนิโคล่ประกาศวางจำหน่ายคอลเล็คชั่น UNIQLO X ALEXANDER WANG พร้อมกันทั่วโลก 9 พฤศจิกายนนี้ ครั้งแรกกับความร่วมมือในคอลเล็คชั่นฮีทเทคที่สาวกไม่ควรพลาดเป็นเจ้าของ

ยูนิโคล่ประกาศวางจำหน่ายคอลเล็คชั่นคอลแลบบอเรชั่นส่งท้ายปีระหว่าง UNIQLO และ ALEXANDER WANG ใน 20 ประเทศทั่วโลก ตั้งแต่วันศุกร์ที่ 9 พฤศจิกายนนี้เป็นต้นไป สำหรับประเทศไทยสาวกสามารถเป็นเจ้าของก่อนใครที่ยูนิโคล่ออนไลน์สโตร์ในวันที่ 8 พฤศจิกายน คอนเซ็ปต์ของไลน์คอลแลบบอเรชั่นสุดพิเศษนี้คือการเพลิดเพลินไปกับความเบาและนำสมัยแม้แต่ในช่วงหน้าหนาว และสื่อออกมาด้วยไอเดียใหม่ๆ สร้างสรรค์ให้เป็นรูปแบบใหม่ของไลฟ์แวร์ (LifeWear) ที่นำเสนอเสื้อผ้าฮีทเทคที่เปี่ยมไปด้วยสไตล์มากขึ้นกว่าเดิม

UNIQLO X ALEXANDER WANG

UNIQLO X ALEXANDER WANG

โดยสองภาพแรกมาจากแคมเปญ Warmth Reimagined ที่เล่าถึงไอเท็มของคอลเล็คชั่นนี้ในก้อนน้ำแข็ง เปรียบเทียบถึงความคิดที่ว่าฮีทเทคควบคุมความเย็นได้อยู่หมัด และให้ความอบอุ่นที่สามารถละลายน้ำแข็งที่ล้อมรอบอยู่ได้ ยิ่งไปกว่านั้นแคมเปญนี้ยังสื่อว่านอกจากไอเท็มเหล่านี้จะสามารถใส่เป็น “อินเนอร์แวร์” ที่อยู่ด้านในแล้ว ยังสามารถสวมใส่เป็นเสื้อนอก เผยให้เห็นถึงเลเยอร์ที่น่าค้นหาได้อีกด้วย ไม่มีเหตุผลที่จะซ่อนความงามและความอบอุ่นนี้ไว้แค่เพียงด้านในเท่านั้น ตามชื่อแคมเปญที่ว่า Warmth Reimagined

คอลเล็คชั่นใหม่ของฮีทเทคและฮีทเทคเอ็กซ์ตร้า วอร์ม (HEATTECH Extra Warm) ประกอบไปด้วยอินเนอร์แวร์ดีไซน์ใหม่ที่ยังคงฟังก์ชั่นของฮีทเทคแบบดั้งเดิมไว้อย่างครบถ้วน ให้ผู้สวมใส่ได้อบอุ่นและมีสไตล์ แม้แต่ในช่วงฤดูหนาว ซิลลูเอทโดยร่วมของทุกไอเท็มมีความเฉี่ยวและพอดีตัว ในขณะที่เสื้อกล้ามของผู้หญิงถูกออกแบบด้วยดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์ทางด้านหลัง สามารถแมชท์กับเสื้อเชิ้ตหรือไอเท็มอื่นๆ ได้อย่างลงตัว และนับเป็นครั้งแรกที่ชุดชั้นในของยูนิโคล่ถูกสร้างสรรค์ขึ้นจากฮีทเทค มีทั้งสำหรับผู้ชายและผู้หญิง โดยชุดชั้นในสำหรับผู้ชายประกอบไปด้วย กางเกงขาสั้นและบ็อกเซอร์ และบรากับชั้นในขาสั้นสำหรับผู้หญิง ส่วนช่วงยางยืดที่เอวตกแต่งด้วยโลโก้ของคอลเล็คชั่นพิเศษนี้ ไว้เผยให้เห็นตรงช่วงเอวหากใส่กางเกงเอวต่ำได้อย่างไม่เคอะเขิน

ไอเท็มในไลน์คอลแลบบอเรชั่นพิเศษนี้ มีให้เลือกหลากหลายสี ตั้งแต่สีดำ ซึ่งเป็นสีโปรดของอเล็กซานเดอร์ แวงเอง ไปจนถึงองค์ประกอบในแนวนีโอฟิวเจอริสติก (neo-futuristic) และสไตล์สปอร์ต อย่างสีนีออน และวัสดุมันวาวที่ชวนให้หวนนึกถึงแฟชั่นในยุค 80 ยิ่งไปกว่านั้นยังมีผ้าทอลายเฉียงรูปตัว V ที่พร้อมมอบความนุ่มสบายให้กับคอลเล็คชั่นนี้อีกด้วย โดยเนื้อผ้าสามารถเปลี่ยนตามอารมณ์ความรู้สึกของผู้สวมใส่ เช่น แพทเทิร์นตัว V บนผิวผ้า หรือการเปลี่ยนสีตามแสงที่ตกกระทบ

โดยจะมี 6 ไอเท็มสำหรับผู้ชาย และ 10 ไอเท็มสำหรับผู้หญิง และนี่คือภาพบางส่วนของคอลเล็คชั่นฮีทเทค UNIQLO and ALEXANDER WANG

UNIQLO X ALEXANDER WANG

UNIQLO X ALEXANDER WANG

UNIQLO X ALEXANDER WANG

UNIQLO X ALEXANDER WANG

UNIQLO X ALEXANDER WANG

UNIQLO X ALEXANDER WANG

UNIQLO X ALEXANDER WANG

 

 

เรามารู้จักดีไซเนอร์ดัง Alexander Wang เพิ่มเติมกันสักหน่อย

UNIQLO X ALEXANDER WANG

อเล็กซานเดอร์ แวง เกิดและโตที่ซานฟรานซิสโก แคลิฟอร์เนีย ในปี 2548 เมื่อเขาอายุได้ 21 ปี และเรียนที่ Parsons School of Design นิวยอร์กได้เพียงสองปี อเล็กซานเดอร์ได้ก่อตั้งแบรนด์ในชื่อของตัวเอง โดยเริ่มจากผลิตภัณฑ์นิตแวร์ จากนั้นได้ขยายไลน์ ready-to-wear สำหรับผู้หญิงในฤดูใบไม้ร่วงปี 2550 และได้ปล่อยไลน์ ready-to-wear สำหรับผู้ชายออกมาสี่ปีให้หลัง

อเล็กแซนเดอร์เป็นหนึ่งในดีไซเนอร์ที่เป็นที่กล่าวขานในวงการแฟชั่นและในเวทีระดับโลกด้วยดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์ รวมไปถึงบทบาทของการเป็นครีเอทีฟไดเร็คเตอร์ให้กับ Balenciaga ตั้งแต่เดือนธันวาคม 2555 ไปจนถึงปี 2558 สำหรับแบรนด์ของเขาเอง แก่นแท้ของ Alexander Wang สะท้อนให้เห็นถึงความขัดแย้ง หลอมรวมความปราณีตและความไม่สมบูรณ์แบบ พัฒนาขึ้นจนเป็นยูนิฟอร์มของคนเมือง

 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up