ลองฌอมป์

มาดูวิวัฒนาการกระเป๋าลองฌอมป์ 25 ปีผ่านไป ปรับโฉมกระเป๋ารุ่นไอคอนใหม่อีก 6 แบบ

ลองฌอมป์
ลองฌอมป์

มาดูวิวัฒนาการกระเป๋าลองฌอมป์ 25 ปีผ่านไป ปรับโฉมกระเป๋ารุ่นไอคอนใหม่อีก 6 แบบ

หากพูดถึง Longchamp (ลองฌอมป์) ทุกคนต้องนึกไอเท็มยอดนิยมตลอดกาลอย่าง Le Pliage (เลอ ปลิยาจ) นิยามของกระเป๋าไนลอนพับได้ ด้วยรูปทรงที่เป็นเอกลักษณ์ เหมาะกับการใช้งานหลากหลายรูปแบบ จึงไม่น่าแปลกใจที่สาวๆ แทบทุกคนจะมี Le Pliage ไว้ครอบครองอย่างน้อยคนละใบ

ในปี 2018 นี้ นับเป็นปีที่ 25 ของกระเป๋ารุ่นไอคอน Longchamp จึงถือโอกาสนี้เปิดตัวกระเป๋าคอลเล็คชั่นล่าสุด Le Pliage Club (เลอ ปลิยาจ คลับ) เพื่อร่วมฉลองในโอกาสดังกล่าว และปรับโฉมกระเป๋ารุ่นคลาสสิกให้น่าสนใจยิ่งขึ้น แบบที่แฟชั่นนิสต้าทั่วโลกต้องห้ามพลาด

ย้อนไปเมื่อปี ค.ศ. 1993 กระเป๋ารุ่น Le Pliage ได้อวดโฉมสู่สายตาชาวโลกเป็นครั้งแรกโดย Philips Cassegrain (ฟิลิปส์ กาสแกร็ง) ด้วยแรงบันดาลใจจากโอริกามิ หรือศิลปะพับกระดาษแบบญี่ปุ่น ที่ทำให้กระเป๋าพับเก็บได้ พกพาสะดวก สร้างความสำเร็จมหาศาลให้กับแบรนด์ ซึ่ง Le Pliage ได้รับการพัฒนารูปแบบอย่างต่อเนื่องทั้งวัสดุที่ใช้หนังแกะ หนังวัว และผ้าแคนวาส รวมถึงการร่วมออกแบบคอลเล็คชั่นพิเศษกับศิลปินระดับโลกทำให้  Le Pliage ได้รับความนิยมตลอดมา ถือเป็นกระเป๋ารุ่นคลาสสิกและเป็นรุ่นไอคอนของ Longchamp

Le Pliage Club (เลอ ปลิยาจ คลับ) ได้รับการออกแบบเป็นพิเศษ ในโอกาสฉลองครบ 25 ปีของกระเป๋ารุ่นคลาสสิก Le Pliage ในปี 2018 ภายใต้การดูแลของผู้อำนวยการฝ่ายศิลป์ Sophie Delafontaine (โซฟี เดอลาฟองเตน) ทายาทครอบครัวกาสแกร็ง โดยปรับรูปลักษณ์ให้น่าสนใจมากขึ้น ด้วยกลิ่นอายแบบ College แต่ยังคงไว้ซึ่งรายละเอียดอันประณีต ตั้งแต่การเลือกใช้วัสดุจนถึงการออกแบบคู่สีตัวกระเป๋าทำจากผ้าแคนวาส เพิ่มรายละเอียดด้วยลายปักรูปม้าอันเป็นเอกลักษณ์ , ส่วนฝาปิดและหูหิ้วทำจากหนังวัว Russian Leather สีเดียวกับผ้าแคนวาสตัวกระเป๋า แบบ tone-on-tone (กระเป๋า Le Pliage แบบคลาสสิกจะใช้หนังสีน้ำตาลธรรมชาติ) ในขณะที่กระดุมและยาแนวขอบหนัง ใช้คู่สีตัดกันกับตัวกระเป๋าสร้างลุคที่ทันสมัยและโดดเด่น กลายเป็นไอเท็มที่แมทช์ได้กับทุกโอกาส

 

มาดูวิวัฒนาการกระเป๋าลองฌอมป์ 25 ปีผ่านไป ปรับโฉมกระเป๋ารุ่นไอคอนใหม่อีก 6 แบบ

 

Le Pliage Club มีให้เลือกด้วยกันทั้งหมด 9 สไตล์สำหรับคุณผู้หญิงเเละคุณผู้ชาย ไม่ว่าจะเป็น Backpack ที่พร้อมลุยในทุกสถานการณ์ , กระเป๋าถือหูสั้น 2 ไซส์ , กระเป๋าสะพายไหล่หูยาว 2 ไซส์ , กระเป๋าเดินทาง 2 ไซส์ , กระเป๋าใส่เอกสารที่สามารถนำไปเป็นตัวช่วยในวันทำงาน และ Pouch ใบเล็ก

โดยสีของซีซั่นนี้มีให้เลือกถึง 4 สี เพิ่มสีสันในทุกวัน ทั้งสีเทาเข้ม (Gun Metal) พร้อมลายปักและกระดุมสีเหลือง , สีกากี (Khaki) พร้อมลายปักและกระดุมสีส้ม , สีกรมท่า (Navy) พร้อมลายปักและกระดุมสีแดงและสีแดง (Garnet Red) พร้อมลายปักและกระดุมสีกรมท่า

Le Pliage Club Pouch

 

Le Pliage Club กระเป๋าเดินทาง

 

Le Pliage Club กระเป๋าถือหูสั้น

 

Le Pliage Club กระเป๋าสะพายไหล่หูยาว

 

Le Pliage Club กระเป๋าใส่เอกสาร

 

Le Pliage Club Backpack

 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up