โอนโนรี่

งดงามอย่างไทย! โอนโนรี่ ออกเครื่องประดับสุดคิวต์สไตล์โอเรียนทอล

โอนโนรี่
โอนโนรี่

โอนโนรี่ แบรนด์เครื่องประดับไทย เผย 3 คอลเล็คชั่นระดับท็อปสุดหรู สะท้อนความงามตามเอกลักษณ์ไทยและศิลปะสไตล์โอเรียนทอล

โอนโนรี่แบรนด์เครื่องประดับไทยซึ่งโดดเด่นด้วยดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์ สะท้อนความประณีตในแบบไทยและตะวันออกเผย 3 คอลเล็คชั่นระดับท็อป ได้แก่ เบญจรงค์ (Benjarong) เวลคัมทูไทยแลนด์ (Welcome to Thailand) และ มิราเคิลพาสเทล (Miracle Pastel)

เป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่างานศิลปะของไทยในสไตล์โอเรียนทอลนั้นเป็นความงามที่ไม่แพ้ที่อื่นใดในโลก ด้วยงานฝีมือชั้นครูที่ตกทอดมายาวนานและสอดแทรกอยู่ในชีวิตประจำวันมาจนถึงปัจจุบัน ทั้งยังมีประวัติศาสตร์แห่งศิลปะอันน่าตื่นตาตื่นใจที่สามารถนำมาเป็นแรงบันดาลใจได้อย่างไม่มีวันสิ้นสุด อย่างเช่น โอนโนรี่ (Ownory) แบรนด์เครื่องประดับหรูที่ได้รับแรงบันดาลใจแห่งการออกแบบมาจากความงามในแบบไทยและศิลปะตะวันออก (Oriental Art Inspiration) ทำให้เกิดเอกลักษณ์และสะท้อนให้เห็นถึงวัฒนธรรมของชนชาติได้อย่างชัดเจน

โดยเครื่องประดับโอนโนรี่ทุกชิ้นได้ผ่านการรังสรรค์มาจากเครื่องเงินแท้ ผนวกการออกแบบอันเป็นเอกลักษณ์ ที่มีกรรมวิธีการผลิตที่ประณีตจากช่างฝีมือผู้เชี่ยวชาญจนได้มาซึ่งเครื่องประดับหลากหลายคอลเล็คชั่นให้ผู้ที่ชื่นชอบศิลปะได้สัมผัส โดยเฉพาะอย่างยิ่ง

 

โอนโนรี่ แบรนด์เครื่องประดับไทย เผย 3 คอลเล็คชั่นระดับท็อปสุดหรู

 

คอลเล็คชั่นระดับท็อปของโอนโนรี่ซึ่งผู้ที่หลงใหลในความงามอย่างมีเอกลักษณ์ต้องมีไว้ในครอบครอง ได้แก่

1. คอลเล็คชั่นเบญจรงค์ (Benjarong) ได้รับแรงบันดาลใจจากเครื่องเบญจรงค์งานหัตถศิลป์ชั้นสูงที่มีมาตั้งแต่สมัยโบราณเน้นการใช้สี 5 สีในการวาดลวดลาย โดยโอนโนรี่ได้ใช้กรรมวิธีในการลงสีแบบเดียวกับเครื่องเบญจรงค์ พร้อมดีไซน์ที่งดงามเข้าถึงศิลปะไทยและผสมผสานความคลาสสิกได้อย่างลงตัว

โอนโนรี่

2. คอลเล็คชั่นเวลคัมทูไทยแลนด์ (Welcome to Thailand) เป็นอีกหนึ่งคอลเล็คชั่น ที่ได้รับการกล่าวถึงจากลูกค้าไทยและต่างชาติอย่างมาก ด้วยเอกลักษณ์ความเป็นไทย ทั้งสถานที่ท่องเที่ยว ลายไทย คำไทย รวมไปถึงสัญลักษณ์ต่างๆ ที่เป็นที่รู้จักกันอย่างแพร่หลายไปทั่วโลก ซึ่งเป็นที่น่าอัศจรรย์ว่าโอนโนรี่สามารถรังสรรค์สิ่งเหล่านี้ออกมาเป็นเครื่องประดับที่หรูหราและเปี่ยมไปด้วยเอกลักษณ์ได้อย่างงดงาม

โอนโนรี่

โอนโนรี่

โอนโนรี่

3. คอลเล็คชั่นมิราเคิลพาสเทล (Miracle Pastel)เป็นคอลเล็คชั่นที่ถ่ายทอดโลกแห่งความฝันและจินตนาการผ่านสีสันสดใสและดีไซน์ที่อ่อนหวานน่ารัก แมทช์กับความอ่อนโยนและความใจดีในแบบของคนไทยได้เป็นอย่างดี

โอนโนรี่

โอนโนรี่

โดยในทุกคอลเล็คชั่นของโอนโนรี่นั้น ทำจากพลอย cubic zirconia คุณภาพดี ฝังลงในตัวเรือนเงินแท้ 92.5% พร้อมการลงสีที่ต้องใช้ความเชี่ยวชาญเฉพาะทางใส่ใจทุกรายละเอียด เพื่อให้ได้งานที่สมบูรณ์แบบ พร้อมให้ผู้ที่หลงใหลในเครื่องประดับอันเปี่ยมด้วยเอกลักษณ์ได้สัมผัสและดื่มด่ำกับศิลปะไทยในสไตล์โอเรียนทอลอย่างแท้จริง

Praew Recommend

keyboard_arrow_up
error: Content is protected !!