OMG! “ลินด์เซย์ โลฮาน” มาไทย ซ้อนมอไซค์ร่วมงานสตรีทแบรนด์จากนิวยอร์ก

Hello…สาวกหนังไฮสคูลทั้งหลาย ถ้าใครชอบดูหนังแนวนี้ของทางฝั่งฮอลลีวู้ด คงไม่มีใครไม่รู้จัก เคดี้ เฮรอน จากเรื่อง mean girls หรือ ลินด์เซย์ โลฮาน สาวสวยที่ใครก็ต่างตกหลุมรักเธอจากเรื่องนี้ แล้วใครจะคิดว่าวันหนึ่งเธอจะบินมาร่วมงานแฟชั่นของแบรนด์ PONY ที่ไทย OMG! บอกเลยแฟนคลับฟินกันถ้วนหน้า

PONY เป็นสตรีทแบรนด์ระดับโลกจากมหานครนิวยอร์ก ประเทศสหรัฐอเมริกา ที่อยู่คู่กับเหล่าวัยรุ่นผู้ชื่นชอบในสนีกเกอร์มาอย่างยาวนานกว่า 45 ปีจัดงาน PONY Welcome Lindsay Lohan From New York City To Thailand ต้อนรับลินด์เซย์ โลฮาน (Lindsay Lohanนักแสดงสาวชื่อดังระดับโลกที่บินลัดฟ้าเพื่อมาร่วมงานนี้โดยเฉพาะ ซึ่งนักแสดงสาวคนดังมีไลฟ์สไตล์สตรีท แฟชั่นและมีความชื่นชอบในสตรีทแบรนด์ PONY เป็นทุนเดิมอยู่แล้ว จึงไม่พลาดที่จะมาร่วมงานนี้แฟนคลับชาวไทยจะได้ใกล้ชิดพบกับเธอตัวจริงเสียงจริงได้ที่งานนี้อย่างแน่นอน

 

ภาพขณะลินด์เซย์ โลฮาน เดินทางมาร่วมงาน PONY

1

ภาพบรรยากาศขณะลินด์เซย์ โลฮาน ทักทายแฟนคลับ

1

ภาพขณะลินด์เซย์ โลฮาน เดินไฟนอลวอร์คในงาน PONY

1

ลินด์เซย์ โลฮาน

1

ลินด์เซย์ โลฮาน ถ่ายรูปเซลฟี่กับแฟนคลับและสื่อมวลชน

โดย PRODUCT OF NEW YORK หรือ PONY เป็นแบรนด์รองเท้าผ้าใบและเครื่องแต่งกาย มีต้นกำเนิดจากนิวยอร์ก ในปี ค.ศ. 1972 จากเมืองนิวยอร์กก่อตั้งโดย มร.โรเบอร์ตโต มูลเล่อ (Mr.Roberto Muller) ที่ตั้งใจออกแบบให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของนิวเยอร์เกอร์อย่างแท้จริง โดดเด่นด้วยดีไซน์เป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใครกับโลโก้เชฟรอน (Chevron) โด่งดังในช่วงยุคสมัยที่นิวยอร์ก คว้ารางวัลชนะเลิศจาก 3 กีฬายอดนิยมอย่าง บาสเก็ตบอล อเมริกันฟุตบอล และเบสบอล

ผลิตภัณฑ์แบรนด์ PONY

1

ผลิตภัณฑ์แบรนด์ PONY

1

สตรีทแฟชั่นโชว์ จากนายแบบนางแบบ

1

สตรีทแฟชั่นโชว์ จากนายแบบนางแบบ

PONY จึงถือกำเนิดขึ้นในฐานะรองเท้าผ้าใบของการเล่นกีฬา และเป็นรองเท้าที่ได้รับความนิยมจากนักกีฬาอาชีพที่มีชื่อเสียง ต่อมาได้ขยายกลุ่มผลิตภัณฑ์ไปยังรองเท้าไลฟ์สไตล์ที่ครอบคลุมกลุ่มลูกค้าทั้งผู้ชายและผู้หญิง โดยออกแบบให้มีรูปทรงและดีไซน์ที่เรียบง่ายสามารถสวมใส่ได้ทุกโอกาส สามารถใช้ในชีวิตประจำวันได้อย่างลงตัว และยังคงสัญญลักษณ์เด่นกับโลโก้เชฟรอน (Chevron) ไว้เช่นเดิม PONY จึงเป็นแบรนด์รองเท้าที่อยู่คู่กับเหล่าวัยรุ่นผู้ชื่นชอบสนีกเกอร์มาอย่างยาวนานจนถึงปัจจุบัน

สตรีทแฟชั่นโชว์ จากนายแบบนางแบบ

1

สตรีทแฟชั่นโชว์ จากนายแบบนางแบบ

1

ลินด์เซย์ โลฮาน

1

ภาพขณะลินด์เซย์ โลฮาน เตรียมเดินทางกลับจากงาน PONY

โดยรองเท้าที่ลินด์เซย์ ใส่อวดโฉมภายในงาน คือรุ่น Shooter หนึ่งในรุ่นยอดฮิตและคลาสสิกตลอดกาลของ PONY เพราะนอกจากจะสวมใส่ง่ายแล้ว ยังสามารถแมตช์ได้กับทุกลุค ทุกสไตล์อีกด้วย ทั้งนี้สินค้าแบรนด์ PONY (PRODUCT OF NEW YORK) มีวางจำหน่ายในประเทศไทยแล้ว สาวกสนีกเกอร์และไอคอนแบรนด์ตัวจริงห้ามพลาด 

 

keyboard_arrow_up