เทรนด์ผม

2 แฮร์กูรูระดับโลก เผยเทรนด์ผมรับ Autumn/Winter 2022 เน้นผสานเทคนิคใหม่

Alternative Textaccount_circle
เทรนด์ผม
เทรนด์ผม

เมื่อสายลมหนาวพัดมากับลมฝนสัมผัสกายอีกครั้ง เหมือนเป็นสัญญาณเริ่มต้นของช่วงเวลาแห่งความสนุกและสีสันแห่งเทรนด์ต่างๆ หยิบคาร์ดิแกนตัวโปรด แล้วออกมาสนุกกับเรา ชวาร์สคอฟ โปรเฟสชั่นแนล (ประเทศไทย) ผู้นำด้านเทรนด์ทรงผมระดับโลก จึงได้อัพเดต เทรนด์ผม ใหม่ประจำฤดูกาล

ซึ่งเทรนด์ผมในซีซั่นนี้ รับรองว่า โดดเด่น สะดุดตา พาหลุดออกจากกรอบเดิมๆ แล้วครีเอตลุคใหม่ที่เข้ากับสาวเอเชียสุดๆ โดย 2 แฮร์กูรูระดับโลก Lesley Jennison Global Color Ambassador Schwarzkopf Professional และ Nick Irwin Global Styling Ambassador Schwarzkopf Professional ที่มาอัพเดตสไตล์ทรงผม ลุคใหม่และเทรนด์สีผมมาแรง สำหรับฤดูกาลใหม่ Essential Look 2:2022 Autumn/Winter Collection

สำหรับงาน Essential Looks หรือเรียกย่อๆ ว่า EL Collection คือเทรนด์คอลเล็คชั่นสีผมที่จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี ปีละ 2 ครั้ง เน้นความสวยงามแตกต่างมีสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ ด้วยเทคนิคใหม่ๆ และเทรนด์สีผมสะดุดตา

Lesley Jennison

Lesley Jennison, Global Color Ambassador Schwarzkopf Professional

ช่างผมชาวอังกฤษ ผู้คร่ำหวอดในวงการทำสีผมระดับโลกมานานกว่า 30 ปี ด้วยความสามารถ สไตล์โดดเด่น บวกกับประสบการณ์ที่ได้สัมผัสเส้นผมของผู้หญิงทั่วโลก โดยเฉพาะเส้นผมของคนเอเชีย ทำให้เธอได้รับความไว้วางใจ จากดีไซเนอร์ชื่อดัง ให้ร่วมครีเอต รันเวย์ ลุค อยู่เรื่อย ๆ อย่างโชว์ของ Alexander McQueen ที่เธอได้ทำงานร่วมกับ เซเลบริตี้แถวหน้าและดาราฮอลลีวู้ดชื่อดังอย่าง Gwyneth Paltrow, Elle MacPherson ไม่แปลกใจเลยว่าทำไม Lesley จึงก้าวขึ้นมาเป็นผู้หญิงแถวหน้าในวงการสีผมระดับโลกได้อย่างไร้ที่ติ

Nick Irwin

Nick Irwin Global Styling Ambassador Schwarzkopf Professional

Nick Irwin ช่างผมชาวอังกฤษ ที่เป็นที่รู้จักในระดับโลก ด้วยความรักในการเดินทาง เพื่อหาแรงบันดาลใจใหม่ๆ ทำให้เขา กลายเป็นอีกหนึ่งบุคคลในวงการช่างผมที่น่าจับตามองมากที่สุดในยุคนี้ ด้วยสไตล์การออกแบบทรงผมที่เป็นเอกลักษณ์ สามารถดึงเอาโลกแห่งแฟชั่น มาบรรจบกันกับความเป็นศิลปะด้านเส้นผมได้อย่างลงตัว Nick จึงเป็นนิยามใหม่ของความลงตัวด้านการออกแบบ ที่มีคาร์แรคเตอร์โดดเด่น เรียกได้ว่าหาตัวจับยากคงหนึ่งเลยทีเดียว นอกจากนี้ เขายังถนัดงานด้านแฮร์โชว์ และอยู่เบื้องหลังการออกแบบแฟชั่นให้กับนิตยสารชื่อดัง ทำงานให้กับสตูดิโอโฆษณาใหญ่ๆ และเคยร่วมงานกับช่างภาพชั้นนำมาแล้วมากมาย

Essential Look 2:2022 Autumn/Winter Collection เทรนด์ผม สุดชิค แบ่งออกเป็น 3 เทรนด์หลักๆ ประกอบด้วย

Trend 1 : COLLEGIATE
เทรนด์ที่ได้แรงบันดาลใจจากยุค 90 ทำให้หวนคิดถึงภาพจำเก่า ๆ ลุคนี้ พาย้อนกลับไปในช่วงเวลาเหล่านั้น แล้วใส่สีสันและออกแบบทรงผมให้มีความโดดเด่น ล้ำสมัย ซ่อนความซุกซนขี้เล่นไว้ให้ดูสนุกสนาน มีชีวิตชีวา

Trend 2 : HOMECORE
ลุคที่จะพาคุณกลับบ้าน พื้นที่ ที่เป็นดั่งเซฟต์โซน ให้ความรู้สึกอบอุ่น สุขุมนุ่มลึก แฝงด้วยความอ่อนโยน น่าค้นหา ดึงดูดทุกสายตาได้ไม่ซ้ำใคร

Trend 3 : POP & PLAY
ปลดปล่อยทุกความรู้สึก หัวเราะ ร้องเพลง เต้นรำ ปลุกความเป็นตัวเองออกมา POP & PLAY ชวนคุณมาเติมเต็มสีสัน ด้วยสีสันจัดจ้าน โดดเด่นไม่เหมือนใคร


บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Praew Recommend

keyboard_arrow_up