ชี้เป้า 2 แบรนด์ เทียนหอม เหมาะกับช่วง WFH มีทั้ง 'กลิ่นกัญชา'และ'กลิ่นออฟฟิศ'

ชี้เป้า 2 แบรนด์เทียนหอม เหมาะกับช่วง WFH มีทั้ง ‘กลิ่นกัญชา’ และ ‘กลิ่นออฟฟิศ’

Alternative Textaccount_circle
event
ชี้เป้า 2 แบรนด์ เทียนหอม เหมาะกับช่วง WFH มีทั้ง 'กลิ่นกัญชา'และ'กลิ่นออฟฟิศ'
ชี้เป้า 2 แบรนด์ เทียนหอม เหมาะกับช่วง WFH มีทั้ง 'กลิ่นกัญชา'และ'กลิ่นออฟฟิศ'

ไหนๆ ช่วงนี้ก็จำเป็นต้องทำงานอยู่บ้าน (Work From Home) หลายคนอาจจะรู้สึกเครียดกว่าด้วยซ้ำ เลยอยากชวนให้หาตัวช่วยเสริมพลังจิตใจ เพิ่มความผ่อนคลายจากการทำงานอยู่บ้านด้วยกลิ่นหอมอโรม่าของ เทียนหอม กันค่ะ ซึ่งวันนี้ขอมาชี้เป้า 2 กลิ่นหอมน่าสนใจ จาก 2 แบรนด์ดัง เริ่มกันที่

เทียนหอม ที่เหมาะกับช่วง WFH มีทั้ง ‘กลิ่นกัญชา’ และ ‘กลิ่นออฟฟิศ’

เทียนหอม 'กลิ่นกัญชา'และ'กลิ่นออฟฟิศ'

เปิดประสบการณ์ที่แรกของไทยกับ ปัญญ์ปุริ (PAÑPURI) Holistic Cannabis Wellness Experience ด้วยคอลเล็คชั่นเครื่องหอมตกแต่งบ้านล่าสุด Voyage of Curiosities Haze of Grassนำเสนอ 3 ผลิตภัณฑ์ทั้งเทียนหอม, ดิฟฟิวเซอร์ และ เทอปีนส์ เบลนด์ ออยล์ ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากกลิ่นของกัญชา พืชธรรมชาติที่มอบความสบาย ผ่อนคลายอย่างมีประสิทธิภาพ และช่วยให้นอนหลับดียิ่งขึ้น

คอลเล็คชั่น Voyage of Curiosities Haze of Grass รังสรรค์ขึ้นอย่างพิถีพิถันกับมิติใหม่ของกลิ่นหอมที่หลอมรวมจินตนาการแห่งความสุขไว้กับความผ่อนคลายที่ลุ่มลึกด้วยการผสานกลิ่นหอมของตะไคร้, โรสแมรี่ และเปลือกผิวเลมอน ผสมรวมเป็นกลิ่นหอมสมุนไพรสดชื่น สร้างเป็น Cannabis Terpenes Fingerprint กลิ่นจากธรรมชาติ 100%ที่ใกล้เคียงกับ เทอปีนส์ของกัญชามากที่สุด เพื่อให้ได้เอกลักษณ์กลิ่นหอมอันพิเศษสุดในแบบฉบับปัญญ์ปุริ ช่วยบำบัดอารมณ์ สร้างความผ่อนคลาย แต่ปราศจากสารที่อาจก่อให้เกิดความมึนเมา จองก่อนใครที่ PANPURI.com หรือร้านปัญญ์ปุริ สาขาที่ร่วมรายการตั้งแต่วันที่ 7 พฤษภาคมนี้ สอบถามเพิ่มเติมที่ [email protected] – @PANPURI

เทียนหอม 'กลิ่นกัญชา'และ'กลิ่นออฟฟิศ'

ตามมาติดๆ ด้วยอีกกลิ่นที่น่าสนใจไม่น้อยไปกว่ากันจาก Eau D’Office by R/GA ที่นำเสนอเทียนหอม กลิ่นออฟฟิศ ที่อาจทำให้หลายคนที่โหยอยากไปออฟฟิศดมกลิ่นแก้ขัดไปพลางๆ ก่อน โดยในคอลเล็คชั่นกลิ่นออฟฟิศของแบรนด์นี้ มีให้เลือกฟีลลิ่งกลิ่นแตกต่างกัน คือ

  • กลิ่น Room 12F.1 after A 6-hour Workshop
  • กลิ่น Thursday Happy Hour on A High Table
  • กลิ่น Sushi Thursday at The Cafe
  • กลิ่น Afternoon Rush at The Coffee Bar
  • กลิ่น Warm 96 Page Deck Left On the Printer
  • กลิ่น Breakfast Leftovers in Edit Suite1

แต่ช่างน่าเสียดายที่เทียนหอมทั้ง 6 กลิ่นนี้ไม่มีจำหน่ายให้กับคนทั่วไป แต่จัดทำขึ้นมาโดยเฉพาะเพื่อมอบให้แก่ พนักงานของบริษัท R/GA Newyork เท่านั้น ได้แต่แอบหวังว่าทางบริษัทจะทำมาออกจำหน่ายในอนาคตนะคะเนี่ย แต่ละกลิ่นน่าสนใจไม่เบา


ภาพ : rga_scentedcandles , www.monsterchildren.com

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ชี้เป้า 6 เจลแอลกอฮอล์ พกแล้วเก๋ ลักชัวรี่ดีต่อมือ ฆ่าเชื้อโรคได้จริง ไม่จกตา!!

แชร์ วิธีล้างแปรงแต่งหน้า ถือเป็นศิลปะอย่างหนึ่ง กับข้อควรรู้ในจุดที่ต้องระวัง!!

เทรนด์สายเกา BB Glow Treatment ฝังสีรองพื้นกึ่งถาวรลงผิวหน้า ควรลองหรือไม่

 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up