BVLGARI ALLEGRA น้ำหอมสุดหรู

มิกซ์สนุก! BVLGARI ALLEGRA น้ำหอมสุดหรูที่สามารถเพิ่มกลิ่นยูนีคได้ด้วยตัวเอง

BVLGARI ALLEGRA น้ำหอมสุดหรู
BVLGARI ALLEGRA น้ำหอมสุดหรู

ถือเป็นมิติใหม่ของน้ำหอมคอลเล็คชั่น Allegra ใหม่ล่าสุดจาก Bvlgari ซึ่งประกอบไปด้วยน้ำหอม Eau De Parfum 5 กลิ่นที่สะท้อนอารมณ์และไลฟ์สไตล์ของสาวอิตาลี โดยมาพร้อมกับ Magnifying Essence กลิ่นหอมเข้มข้นที่สามารถนำมาจับคู่กับกลิ่นน้ำหอมในคอลเล็คชั่นได้อย่างลงตัวและช่วยครีเอตกลิ่นหอมที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวได้แบบไม่มีสิ้นสุด

มาในคอนเซ็ปต์ใหม่ในการรังสรรค์น้ำหอม #MagnifyForMore ชวนให้คุณรังสรรค์กลิ่นในสไตล์ของคุณโดยใช้ Magnifying essence รังสรรค์ขึ้นด้วยส่วนผสมที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของ Bvlgari ส่วนผสม 5 ชนิดของ Magnifying essences มีส่วนผสมจากธรรมชาติคุณภาพสูงที่มีความเข้มข้นจากเบอร์กามอตและแพทชูลี่ เมื่อ Magnifying essence ผสมผสานกับ Bvlgari Allegra eau de parfum ทำให้เกิดกลิ่นหอมที่แปลกใหม่มีเอกลักษณ์ที่เติมเต็มอารมณ์ของคุณ ไม่ว่าคุณจะต้องการความสุขที่เพิ่มขึ้นจากแสงแดดหรือความหอมหวานแบบสบายๆ สัมผัสกับกลิ่นหอมในรูปแบบใหม่

ด้วยประสบการณ์ในการรังสรรค์น้ำหอมที่เป็นเอกลักษณ์ คุณสามารถรังสรรค์น้ำหอมที่เติมพลังด้วยการสร้างสรรค์ของคุณเอง ด้วยจำนวนของ spritzes ที่แตกต่างกันของ eaux de parfum ทั้ง 5 กลิ่น และ Magnifying essences ทั้ง 5 กลิ่น ก็ทำให้คุณเลือกได้ไม่มีที่สิ้นสุด เช่นเดียวกับการผจญภัยในอิตาลีสองครั้งที่ไม่เหมือนกันและทั้งสองกลิ่นไม่เหมือนกัน แต่หัวใจสำคัญของการรังสรรค์น้ำหอมที่เป็นนวัตกรรมใหม่แต่ละครั้งล้วนถ่ายทอดจิตวิญญาณอันน่าหลงใหลและเสน่ห์ที่ไม่อาจต้านทานได้ของอิตาลีและไลฟ์สไตล์ของ Bvlgari

การคิดค้นที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของ Bvlgari โดย Jacques Cavallier (Master Perfumer) ที่ใช้ส่วนผสมที่คัดสรรอย่างประณีตและเป็นอัญมณีที่แท้จริงจากธรรมชาติ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับทั้ง 5 เอสเซ้นส์ ได้แก่ Magnifying Musk, Magnifying Bergamot, Magnifying Rose, Magnifying Vanilla และ Magnifying Patchouli

RIVA SOLARE

น้ำหอมกลิ่นซิตรัสที่เปล่งประกายสดชื่น เปิดสัมผัสแรกด้วย tart Calabrian bergamot ที่สดชื่นมีชีวิตชีวา ถูกรังสรรค์ขึ้นเพื่อ Bvlgari แต่เพียงผู้เดียว ด้วยการรวบรวมกลิ่นอายที่แสนพิเศษมาไว้ใน Italian Riveria และ Italian Maison กลิ่นของซิตรัสที่ค่อยๆ จางลงถูกผสมผสานด้วยกลิ่นจากออเร้นท์ บอสซั่ม ตามด้วย solar neroli ที่เปล่งประกายจาก Osmanthus และ แมนดาริน ปิดท้ายด้วยความเข้มข้นและเร่าร้อนจากมัสก์ ซึ่ง Riva Solare คือการปลดปล่อยพลังที่น่าเย้ายวนของดวงอาทิตย์, ทะเลและความอิสระอันน่าตื่นเต้นของทะเลเมดิเตอร์เรเนียน

FIORI D’AMORE

นำเอาพลังที่น่าหลงใหลของความรักในแบบอิตาเลียนกับกลิ่นหอมของกุหลาบที่เย้ายวน ด้วยส่วนผสมจากกุหลาบแดงตุรกีและบัลแกเรียผสมผสานกันที่มอบความสดชื่น กลิ่นหอมอ่อนเยาว์ที่ตอกย้ำด้วยส่วนผสมใหม่ ที่ทันสมัยจาก Prelude Raspberry ด้วยการนำ fruit accent เข้ามาใช้ทำให้เกิดกลิ่นหอมใหม่ของราสเบอร์รี่ที่เก็บเกี่ยวในช่วงฤดูร้อนที่แสนอบอุ่น มีความละเอียดอ่อนและเป็นอิสระ, มีรสนิยมและเข้มข้น ซึ่ง Fiore D’Amore แสดงความรักที่น่ามหัศจรรย์ได้อย่างงดงาม หลากหลายแง่มุมและสัมผัสที่นุ่มนวลอันน่าหลงใหล

DOLCE ESTASI

แนวกลิ่น floral gourmand ที่ชวนฝัน เปี่ยมไปด้วยกลิ่นหอมที่ละเอียดอ่อนจาก heliotrope accord, powdery floral ผสมผสานด้วยกลิ่นครีมมี่ของขนมหวานที่ไม่อาจต้านทานได้ ตามด้วยความสดชื่นจาก อิตาเลี่ยน ซิตรัส ที่มาช่วยเพิ่มความเป็นผู้หญิง ปิดท้ายด้วย musk accord ที่มีความละมุนมอบกลิ่นพาวเดอรี่ Dolce Estasi โอบกอดคุณด้วยความนุ่มละมุนกับอดีตที่ผ่านมาซึ่งเต็มไปด้วยความทรงจำอันแสนหวานและร่าเริงที่ผ่อนคลายและเงียบสงบ

ROCK’N’ROME

ให้ความคุ้นเคยเป็นอมตะของ shared spritz ที่มีอยู่ในน้ำหอมกลิ่น liquorous floriental ดั่งเช่นค็อกเทลที่มีฟองฟู่ เปิดสัมผัสด้วย zesty notes ที่เปล่งประกาย มีชีวิตชีวา เพื่อรังสรรค์น้ำหอมแนวกลิ่น floral fruity aroma ที่มีส่วนผสมของ Osmanthus และ แอปริคอตผสมผสานเข้าไว้ด้วยกัน จากนั้นกลิ่นของค็อกเทลจะค่อยๆ จางลงกลายเป็น sweet benzoin gum มอบความสนุกด้วยเครื่องดื่มและการพูดคุยที่ไม่มีวันสิ้นสุด Rock’n’Rome ที่เต็มไปด้วยความรู้สึกอบอุ่นของมิตรภาพและแสงระยิบระยับยามค่ำคืน

FANTASIA VENETA

ปลดปล่อยพลังที่มีเสน่ห์ น่าหลงใหล ด้วยกลิ่นหอมของ chypre ที่น่าจดจำ ด้วยการเน้นส่วนผสมที่มีความหรูหราจาก Indonesian patchouli ที่รังสรรค์ขึ้นสำหรับ Bvlgari โดยเฉพาะ ส่วนผสมที่ล้ำค่าพอๆ กับการเชิญชวนให้คุณไปยังงานที่สวม masked ball ที่มีความหรูหราและเหมาะสมเช่นเดียวกับ brocade และเครื่องแต่งกาย jacquard เช่นเดียวกับงานเฉลิมฉลอง chypre accord มอบความหรูหราและน่ามหัศจรรย์ ตามด้วย red peach accord และกลิ่นวานิลลาที่น่าดึงดูด โอบกอดคุณไว้ในงานเฉลิมฉลองที่ยิ่งใหญ่ ด้วย Fantasia Veneta ที่มอบความตื่นเต้นให้กับคุณโดยทิ้งความประทับใจที่ไม่อาจลืมเลือนสำหรับงานเฉลิมฉลองที่แสนพิเศษ

รังสรรค์โดยใช้ขวดแก้วหลากสีเพื่อเป็นการยกย่องมรดกทางวัฒนธรรมอันสง่างาม นักอัญมณีชั้นสูงชาวโรมันที่มีชื่อเสียงในเรื่องการเจียรระไนเป็นพิเศษ และอัญมณีที่มีความโค้งมนเป็นงานประติมากรรมที่มีความละมุนซึ่งสร้างแรงบันดาลให้กับออกแบบขวดน้ำหอม ขวดที่มีการเจียรระไนตรงฝาขวดและฐานของขวด เป็นดั่งการสรรเสริญเสาโรมันที่ได้พบเห็นในเมืองที่กำเนิด Bvlgari

Bvlgari ยังนำเอาสัญลักษณ์ที่เป็นเอกลักษณ์มาไว้บนฝาขวด ทำจากแก้วที่เป็นของหายากจะเห็นได้ในน้ำหอมระดับไฮเอนด์เช่นเดียวกับการออกแบบเครื่องประดับของ Bvlgari หัวสเปร์ยของขวดและรอบคอขวดน้ำหอมเป็นสีโรสโกลด์ และละมีโลโก้ BVLGARI ประดับอยู่บนฝาที่เป็นรอยจีบ เช่นเดียวกับการออกแบบของ Bvlgari ทุกชิ้น การออกแบบขวดมีรายละเอียดที่งดงามบ่งบอกถึงความล้ำค่า


 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up