เทรนด์แต่งหน้า 2020

ลุคสวยมีสไตล์ไม่ซ้ำ! แชร์ทริคแต่งหน้าตามเทรนด์ด้วย 3 โทนสี ออทั่ม/วินเทอร์

เทรนด์แต่งหน้า 2020
เทรนด์แต่งหน้า 2020

อัพเดต 3 เทรนด์แต่งหน้า ออทั่ม/วินเทอร์ 2020 แต่งรับลมหนาวให้สวยโดดเด่นจนทุกสายตาต้องเหลียวมอง

ความสวยงามกับผู้หญิงนั้นเป็นของคู่กัน ทำให้สาวๆ หลายคนอดไม่ได้ต้องคอยอัพเดตเทรนด์ความงาม และบิวตี้ไอเท็มเป็นประจำในแต่ละฤดูกาล เพื่อเสริมเสน่ห์ให้สวยเริ่ดอยู่เสมอ สำหรับออทั่ม/วินเทอร์ 2020 นี้ “ห้างเซ็นทรัล” ได้จัดแคมเปญ Central Beauty Autumn/Winter สวยจบทุกไอเท็ม ภายใต้คอนเซ็ปต์ Reporter จากแบรนด์ชั้นนำอาทิ DIOR, ESTEE LAUDER, SHISEIDO, M.A.C, CLINIQUE, SISLEY, NARS, KANEBO, SHU UEMURA, BENEFIT ฯลฯ พร้อมเคล็ดลับความงามต่างๆ เพื่อมาอัพเดตให้สาวๆ ได้แต่งเติมเสริมความมั่นใจ จากการหยิบโทนสีเด่นของฤดูใบไม้ร่วง และหนาว 2020 มาแต่งแต้มสีสันบนใบหน้าให้สวยโดดเด่น

เมคอัพเทรนด์ 2020

เริ่มจากเมคอัพเทรนด์แรก

ด้วยโทนสีเข้มอย่างสีน้ำเงินจับคู่กับสีเทา สะท้อนเสน่ห์น่าค้นหา ดูเย้ายวนของสาว เพิ่มความโดดเด่นให้กับดวงตาสโมกกี้อาย ด้วยการเบลนด์อายแชโดว์ทั้งสองสีไปบนเปลือกตา แบบไล่เลเยอร์ให้ดูมีมิติ เพิ่มความน่าสนใจให้กับเปลือกตาธรรมดาให้แลดูมีเสน่ห์ยิ่งขึ้น ด้วยพาเลตต์เนื้อแมตต์หรือเมทัลลิก ปิดท้ายให้ลุคดูสวยซอฟต์ ด้วยการเติมแก้มและปากให้แมตช์กันด้วยโทนสีชมพู

บิวตี้ไอเท็ม เทรนด์ความงาม 2020

คีย์บิวตี้ไอเท็มที่แนะนำ

  • อายแชโดว์ Dior Diorshow 5 Couleurs Eye Palette ราคา 2,700 บาท
  • ปัดแก้ม NARS Orgasm Blush ราคา 1,250 บาท
  • ลิปสติก M.A.C Powder Kiss Liquid Lipcolour ราคา 1,200 บาท

เมคอัพเทรนด์ 2020

เมคอัพเทรนด์ที่สอง

หยิบโทนสีสว่างสดใสอย่าง สีเขียวเพิ่มลูกเล่นให้สนุกสนานด้วยสีแดง เริ่มต้นสะท้อนลุคสวยมีสไตล์โดดเด่น ด้วยการใช้รองพื้นเนื้อกึ่งแมตต์ให้ผิวดูสวยโกลว์ อิ่มน้ำ เพิ่มความโฉบเฉี่ยว ด้วยการใช้อายแชโดว์วาดเส้นแทนอายไลเนอร์ตามแนวขอบตา เพิ่มมิติให้ดวงตาดูกลมโตยิ่งขึ้นโดยการปัดมาสคาร่าจากโคนจรดปลายขนตา เน้นย้ำช่วงกึ่งกลางให้ดูหนา และปลายขนตาด้านนอกให้งอนบางเป็นธรรมชาติ ปัดขนคิ้วให้ตั้งเรียงเส้นสวยงามเพื่อให้คิ้วมีมิติ ปิดท้ายด้วยการปัดแก้มและเติมริมฝีปากด้วยสีแดงระเรื่อให้สวยสะดุดตายิ่งขึ้น

บิวตี้ไอเท็ม เทรนด์ความงาม 2020

คีย์บิวตี้ไอเท็มที่แนะนำ

  • รองพื้น ESTEE LAUDER Double Wear Stay-In-Place Makeup ราคา 2,000 บาท
  • อายแชโดว์ KANEBO Lunasol Eye Coloration ราคา 2,500 บาท
  • มาสคาร่า BENEFIT (BLUE) BADgal Bang! Blue Mascara ราคา 1,120 บาท
  • ลิปสติก SHISEIDO ModernMatte Powder Lipstick ราคา 1,100 บาท

เมคอัพเทรนด์ 2020

เมคอัพเทรนด์สุดท้าย

หยิบโทนสีอุ่น อย่างสีน้ำตาลและสีชมพู สะท้อนลุคสวยแบบเนเชอรัลราวกับไม่ได้แต่งหน้า ด้วยการใช้รองพื้นเนื้อบางเบาแต่ปกปิดได้ดีเพื่อเผยผิวสวยเปล่งปลั่ง จากนั้นเพิ่มความสดใสมีมิติให้กับเปลือกตา ปาก และแก้ม ด้วยโทนสีชมพู หรือสีน้ำตาล ปิดท้ายด้วยการดัดขนตา ปัดมาสคาร่าสีน้ำตาลให้ฉ่ำทั่วทั้งแผง แล้วเกลี่ยตวัดปลายขนตาขึ้นเบาๆ ให้ดูงดงามเป็นธรรมชาติ

บิวตี้ไอเท็ม เทรนด์ความงาม 2020

คีย์บิวตี้ไอเท็มที่แนะนำ

  • รองพื้น SHU UEMURA Unlimited Glow Breathable ราคา 1,950 บาท
  • ปัดแก้ม CLINIQUE Cheek Pop ราคา 1,000 บาท
  • มาสคาร่า SISLEY So Volume Mascara ราคา 2,100 บาท

พร้อมชวนสาวมาช้อปฯ บิวตี้ไอเท็มชิ้นเด็ด ออทั่ม/วินเทอร์ 2020 จากแบรนด์ชั้นนำ แต่งเติมความงามรับลมหนาว ให้สวยโดดเด่น พร้อมส่วนลดสูงสุด 15% ระหว่างวันที่ 18 กันยายน 2563 – 30 กันยายน 2563 ที่ แผนกบิวตี้ แกเลอรี ห้างเซ็นทรัลทุกสาขา และ 3 ช่องทางบริการ ได้แก่ บริการช้อปผ่านเฟซบุ๊กแฟนเพจ Central Beauty Club บอกผู้ช่วยส่วนตัวผ่านแชตทางอินบ็อกซ์ (m.me/centralbeautyclub), บริการช้อปผ่านโทร Call & Shop ที่หมายเลขโทรศัพท์ 1425 ซึ่งจะมีเจ้าหน้าที่ให้คำแนะนำพร้อมทั้งอำนวยความสะดวกลูกค้า และอีกช่องทางช้อปง่าย ตรงใจ เพียงแชตบอกผู้ช่วยส่วนตัว Central Chat & Shop แอด LINE @CentralOfficial (http://bit.ly/CentralChatnShop) นอกจากนี้ยังสามารถขับรถรับสินค้า และชำระเงินแบบ Drive Thru ห้างเซ็นทรัลทุกสาขา


 

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ต.ค.นี้ป้ามาแน่! Charlotte Tilburyเฟิร์มเปิดแฟล็กชิฟสโตร์ในไทย ไม่ต้องกดพรีแล้ว

ปัดฝุ่น 3 เทรนด์สีผมเคยฮิต ปรับให้ร่วมสมัยใส่ความคลาสสิก แอบเก๋ไม่เบา

บิวตี้ทริคเลือกสีบลัชออนให้เหมาะกับสีผิว เพื่อพวงแก้มสวย เรียวเล็ก และไม่โป๊ะ!

 

 

 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up