bb lip

เตรียมปากเอาไว้คิสส์ด้วยลิปบาล์มในตำนาน BURT’S BEES ULTRA CONDITIONING LIP BALM WITH KOKUM BUTTER โตแล้วจูบได้ไม่มีสะดุด!!

Alternative Textaccount_circle
bb lip
bb lip

ทั้งต้องเผชิญกับอากาศแห้งทั้งไมทำงานเยอะจนลืมดื่มน้ำ ไม่ได้อดอยากแต่ปากแห้งทาลิปสติกไม่ติดเลยแม่!!!

มีใครเจอปัญหาอย่างพัดชาบ้างบางครั้งก็ทำงานเพลินจนกลายเป็นดื่มน้ำน้อย แถมยังนั่งทำงานในห้องแอร์ตลอดวันสลับกับออกไปข้างนอกโดยการสวมแมส ซึ่งทำให้รู้สึกว่าเราไม่ต้องใส่ใจกับเรียวปากให้มากมาย พอครั้นจะได้ออกงานสักทีคว้าลิปสติกสีสวยมาทาปรากฏว่าเยินค่ะ เรียวปากทั้งแห้งทั้งลอกมีอาการขาดน้ำ ทำให้ทาปากติดบ้างไม่ติดบ้างที่เขาโฆษณาว่าเม็ดสีแน่นติดคมชัดอย่างไรมองไม่ออกเลยซักเรื่อง

bb lip 1

ช่วงเทศกาลแบบนี้เลยขอหยิบลิปบาล์มในตำนาน BURT’S BEES Ultra Conditioning Lip Balm With Kokum Butter ที่เพิ่งคว้ารางวัล Praew Iconic Beauty 2021 มาหมาดๆ มากู้ชีพให้กับเรียวปากเพื่อรับบรรยากาศ Festive เคาน์ดาวน์ปีนี้จะได้สวยได้คิสส์ได้ไม่สะดุด เห็นผลลัพธ์แล้วยอมรับในคุณภาพ คำว่า ‘ตำนาน’ นี่แฟนๆ ต้องยกให้ไม่ใช่ได้มาเพราะจับฉลาก

bb lip 2

ลิปบาล์ม UNISEX จากธรรมชาติ 100%

ความยูนีคของลิปบาล์มตัวนี้อยู่ที่ส่วนผสมที่มาจากธรรมชาติ 100% ซึ่งในวงการบิวตี้เป็นที่รู้กันดีว่าไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะทำบิวตี้โปรดักส์ให้ไร้สารเจือปนไม่มีแม้แต่สารพาราเบนส์หรือกันเสียชนิดต่างๆ ที่อาจก่อมะเร็งแบบนี้แฟนๆ จึงแน่ใจได้ว่าจะมีโอกาสในการแพ้ลิปบาล์มตัวนี้ได้น้อยมากและไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง

ความดีงามอีกส่วนของ BURT’S BEES Ultra Conditioning Lip Balm With Kokum Butter คือการที่ไม่มีกลิ่น สี รสใดๆ มารบกวน เหมาะกับหลายๆ คนที่ไม่คุ้นเคยกับกลิ่นแปลกๆ ในลิปสติกหรือมีอาการแพ้น้ำหอม ความไม่มีสีทำให้หยิบชิ้นนี้มาใช้ได้บ่อยๆ ในการเป็นเบสก่อนทาลิปสติกสีอื่นๆ โดยไม่เกิดอาการสีเพี้ยน

ระวังอย่างเดียวตรงที่คุณแฟนชอบมาแอบใช้ แถมใช้แล้วจะติดใจเสียด้วยสำหรับผู้ชาย ด้วยหน้าตาที่เรียบง่ายไม่ตุ้งติ้งเลยกลายเป็นชิ้น UNISEX ที่ใช้ได้ทั้งหญิงชายหรือแม้แต่น้องๆ หนูๆ Universal ดีแท้

bb lip 3

เรียวปากเนียนเหมือนเด็กน้อยด้วยพลังบำรุงชุ่มชื้นจัดเต็ม

ถามว่าไม่ผสมนั่นไม่ผสมนี่แล้วเขาใช้อะไรจึงได้เห็นผลลัพธ์ดีเลิศ BURT’S BEES Ultra Conditioning Lip Balm With Kokum Butter มีส่วนผสมหลักของตัวเนื้อบาล์มทำมาจาก‘โคคุมบัทเทอร์’สารสกัดจากธรรมชาติที่สามารถฟื้นฟูความชุ่มชื้นอ่อนเยาว์ให้แก่ผิว ซึมซาบลงสู่ผิวได้อย่างล้ำลึกง่ายดาย อุดมไปด้วยกรดไขมันจำเป็น ช่วยบำรุงริมฝีปากได้เป็นอย่างดี และยังประกอบไปด้วยวิตามินอี ที่ขึ้นชื่อในเรื่องการต่อต้านอนุมูลอิสระ โดยผ่านการพิสูจน์ทางคลีนิคว่าให้ความชุ่มชื่นแก่ริมฝีปากยาวนานถึง 4 ชั่วโมง

ผสานพลังกับ ‘โกโก้บัทเทอร์’ และ ‘เชียบัทเทอร์’ ที่อัดแน่นไปด้วยความชุ่มชื้น  อีกตัวที่ไม่พูดถึงไม่ได้คือ‘มารูลาออยล์’ ที่ขึ้นชื่อว่าเป็น‘ออยล์มหัศจรรย์’ ในวงการเครื่องสำอาง เพราะอุดมไปด้วยกรดไขมันไม่อิ่มตัวตำแหน่งเดียว (พบมากใน น้ำมันมะกอก น้ำมันรำข้าว) ซึ่งมีคุณสมบัติช่วยต่อต้านการเกิดอนุมูลอิสระ ให้ความชุ่มชื่น คืนความอ่อนนุ่ม และอ่อนเยาว์ให้แก่ริมฝีปาก

bb lip 4

ปากเนียนขนาดนี้ รีทัชหรือฟิลเลอร์คะ

ใครเคยใช้ลิปบาล์มตัวนี้จะสัมผัสได้ว่าตัวเนื้อบาล์มนั้นมีส่งค่อนข้างเฟิร์มแข็ง ไม่ละลายเลอะเทอะหรือดูเยิ้มไหล แต่เมื่อทาลงบนเรียวปากจึงจะสัมผัสได้ถึงความละลายเคลือบปากโดยไม่เหนอะหนะหรือรู้สึกว่าหนาหนักสัมผัสเหมือนเวลาเราใช้สกินแคร์ดีๆลงไปบนร่างกายคือไม่รู้สึกหนักแต่มีความชุ่มชื่นลงลึกถึงผิวจริงๆ

เวลาต้องการทาปากให้สวยฉ่ำเพื่อออกงานจริงๆ จังๆพัดชามักจะสครับริมฝีปากให้เรียบเสียก่อนแล้วตามด้วย BURT’S BEES Ultra Conditioning Lip Balm With Kokum Butter ก่อนที่จะทาลิปสติกโชว์สีสดสวยบอกเลยว่าผลลัพธ์คือเรียบเนียนกริบ สีลิปสติกออกมาดูสม่ำเสมอไม่ทิ้งรอยแห้งลอกให้ต้องกังวลเหมือนเมื่อก่อน

ยิ่งหากต้องการทาในวันสบายๆ อยู่กับบ้านหรือก่อนเข้านอนยิ่งง่ายเข้าไปใหญ่เพราะไร้สีแต่ให้ความชุ่มชื้นยาวนานทานอาหารระหว่างวันหรือดื่มน้ำก็ยังรู้สึกว่าความชุ่มฉ่ำยังคงอยู่ เรียกว่าใช้ชีวิตตลอดวันเติมไม่กี่ครั้งก็เอาอยู่แล้ว

bb lip 5

ปรบมือดังๆ ให้เจ้าของรางวัล ICONIC NATURAL INGREDIENTS LIP BALM แห่งปี

บอกเลยว่าดีใจที่ Burt’s Bees แบรนด์ที่มุ่งมั่นตั้งใจในเรื่องการการสร้างสรรค์โปรดักส์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและปลอดภัยต่อผู้บริโภคคว้ารางวัล Praew Iconic Beauty ติดต่อกันอีกครั้งในปีนี้ เพราะรู้ดีถึงเบื้องหลังในการที่จะสร้างสรรค์โปรดักส์ให้มีความเป็นธรรมชาติสูงสุด แถมต้องเห็นผลอย่างชัดเจนนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย

ไม่แปลกใจที่ลิปบาล์มจาก Burt’s Bees จะกลายเป็น Best Seller และถูกขนานนามให้เป็นลิปบาล์มในตำนาน ที่จริงเขามีหลายรุ่นหลายสีหลากส่วนผสมให้เลือก แต่ BURT’S BEES Ultra Conditioning Lip Balm With Kokum Butter ถือว่าครองใจคว้ามงฯ ไปด้วยความใช้ง่าย อินได้กับทุกเพศทุกวัย

ใครอยากคิสส์แบบไม่มีสะดุดหยุดที่แท่งนี้เลยค่ะ

BURT’S BEES Ultra Conditioning Lip Balm With Kokum Butter ราคา 380 บาท

ช่องทางจัดจำหน่าย: เคาน์เตอร์Burt’s Bees ทั้ง 5 เคาน์เตอร์: สยามพารากอน, ดิเอ็มโพเรียม, เดอะมอลล์ บางแค, เซ็นทรัล บางนา, เซ็นทรัล พระราม 3, Boots, Tops, Gourmet Market, Eveandboy, Beautrium,  Healthy Max หรือช้อปออนไลน์ได้ที่ www.burtsbees.co.th และ LINE Official: @burtsbeesth

 

เรื่อง: PadchaPraewnista

ภาพ: อิทธิศักดิ์ บุญปราศภัย

สไตลิสต์: UP_KAMPHOO

 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up