NUBOLIC ROYAL JELLY นมผึ้งดูแลสุขภาพ

พาวเวอร์แบงค์ตัวใหม่ที่ร่างกายต้องมี NUBOLIC ROYAL JELLY นมผึ้งดูแลสุขภาพ เติมพลัง ชะลอวัย สดใสทั้งใจทั้งร่าง

NUBOLIC ROYAL JELLY นมผึ้งดูแลสุขภาพ
NUBOLIC ROYAL JELLY นมผึ้งดูแลสุขภาพ

จะเริ่มต้นปีใหม่แบบนี้อยากชวนสาวๆ ตั้งเป้ามารีสตาร์ทตัวเองกันใหม่ด้วยอะไรดีๆ ที่จะช่วยให้เรากระปรี้กระเปร่าสวยใสสมกับเป็นปีใหม่เตรียมพบเจอแต่อะไรดีๆ แต่ในที่นี่จะขอย้ำว่าต้องสวยใสอย่าง ‘ยั่งยืน’ นะจ๊ะ หลายๆ อย่างเมคอัพดีแค่ไหนก็ช่วยไม่ได้

อย่างช่วงเวลาปั่นงานก่อนสิ้นปีหลายคนจะรู้ว่าความรู้สึกเหมือนแบตเตอรี่จะหมด สภาพกาย สภาพจิตเหมือนอยู่ในหนังเรื่องร่างทรง คือแทบจะเหลือแต่กายหยาบ สุขภาพกายปั่นป่วนสุขภาพใจพังไปด้วย และทุกอย่างจากภายในก็ส่งผลต่อความงามภายนอก เหมือนร่างกายจะโกนฟ้องว่า ‘โทรมมากแก’

NUBOLIC ROYAL JELLY นมผึ้งดูแลสุขภาพ

ตัวช่วยที่พัดชาอยากพูดถึงเป็นพิเศษคือ NUBOLIC ROYAL JELLY ชิ้นที่เพิ่งรับรางวัลจาก Praew Iconic Beauty 2021 มาหมาดๆ ในฐานะอาหารเสริมจากนมผึ้งที่เห็นผลเลิศยืนหนึ่ง เหตุที่ให้เริ่มมาลองก็เพราะโดนทักว่าโทรมนี่แหล่ะมันบาดใจ เมื่อได้อ่านคุณสมบัติของ NUBOLIC ROYAL JELLY แบบลงลึกจึงคิดว่าน่าลอง ไหนๆ ก็ต้องทำหน้าที่กรรมการของโปรเจ็คท์ตัดสินรางวัลบิวตี้โปรดักส์นี้อยู่แล้ว เอาตัวเองเป็นหนูทดลองหน่อยเป็นไร

แต่จะบอกให้ว่าถ้าเห็นผลแค่กระปรี้กระเปร่า ไม่ส่งผลที่ผิวพรรณความงาม แม่ก็จะไม่ลงคะแนนให้นะจ๊ะจะถือว่าเป็นผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพอย่างเดียวไม่เกี่ยวกับความสวย อ่ะ! นางปังไม่ปังอย่างไรแม่จะเล่าให้ฟัง

NUBOLIC ROYAL JELLY นมผึ้งดูแลสุขภาพ

NUBOLIC ROYAL JELLY คัดที่สุดของคุณค่าจากนางพญาผึ้ง
สายบิวตี้น่าจะรู้ดีถึงคุณค่าของ ‘น้ำผึ้ง’ ที่มีต่อความงาม แต่กับ ‘นมผึ้ง’ นั้นถือว่าเป็นซุปเปอร์ฟู้ดขั้นสุดขึ้นไปอีก ‘นมผึ้ง’ หรือ ‘รอยัลเจลลี่’ เป็นสารอาหารที่จะผลิตจากต่อมบริเวณหัวของผึ้งพี่เลี้ยงซึ่งจะถูกนำมาใช้เป็นอาหารของผึ้งตัวอ่อนในระยะ 3-5 วันแรกและใช้เป็นอาหารของนางพญาผึ้งตลอดอายุขัย

อย่างที่รู้กันว่านางพญาผึ้งจะต้องทำหน้าที่สืบพันธุ์และเลี้ยงผึ้งงาน ปฏิบัติหน้าที่เป็นเหมือนจักรพรรดินีของดินแดนผึ้ง ดังนั้นนางจึงจะต้องได้รับการบำรุงบำเรอด้วยอาหารที่มีประโยชน์อย่างพิเศษสุด บำรุงทั้งเรื่องฮอร์โมนเพศเพื่อการสืบพันธุ์ แถมร่างกายยังต้องสมบูรณ์แข็งแรงเพื่อจะได้มีอายุขัยยืนยาวสามารถเลี้ยงผึ้งงานได้จนครบวงจรชีวิต คิดดูถ้ามีใครมาเลี้ยงดูเราด้วยสารอาหารที่เลอค่าเหมือนนางพญาผึ้งชีวิตจะมีความสุขแค่ไหน

NUBOLIC ROYAL JELLY นมผึ้งดูแลสุขภาพ

สวยสุขภาพดีอย่างนางพญาด้วยคุณค่าของ10-DNA

ที่เห็นว่าข้างกระปุกมีรูปหนุ่มหมาก ปริญ อยู่นี้เพราะนางคือพรีเซ็นเตอร์ที่เลิฟในตัวโปรดักส์จากการใช้จริง แท้ที่จริงแล้ว NUBOLIC ROYAL JELLY เป็นผลิตภัณฑ์นำเข้าจากประเทศออสเตรเลียที่นำ ‘รอยัลเจลลี่’ จากผึ้งงานที่มีคุณค่าทางโภชนาการสูง อุดมไปด้วยสาร 10-HDA ที่มีคุณสมบัติทั้งเสริมสร้างภูมิต้านทาน บำรุงผิวพรรณ ต่อต้านอนุมูลอิสระ ปรับสมดุลฮอร์โมน ลดปัญหาวัยทองและช่วยให้นอนหลับสบาย มาสกัดให้มาอยู่ในรูปแบบของ ‘ซอฟต์เจล’ ที่จะช่วยดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้อย่างดีและรวดเร็วที่สุดโดยไม่ผ่านการแปรรูป

ทำให้ได้สารอาหารที่ครบถ้วนเหมือนอย่างที่นางพญาผึ้งได้รับ คิดดูว่าร่างกายของเรามีคนมาบำรุงบำเรอให้แบบนางพญาผึ้งมันเริดนะ

NUBOLIC ROYAL JELLY นมผึ้งดูแลสุขภาพ

ชาร์จแบตให้ร่างกายด้วยสารอาหารขั้นเทพ

ถามว่าด้วยสรรพคุณที่ดีงามต่างๆ ของนมผึ้งจะช่วยร่างกายของเราดีขึ้นในแง่ไหนบ้าง อันนี้เล่าเท่าไหร่ก็ไม่หมดต้องขอลิสต์มาให้ดูตามนี้ เรียกว่าเขามีคุณประโยชน์แบบครบองค์ที่ร่างกายต้องการจากภายในสู่ภายนอกจริงๆ จากวิธีกินง่ายๆ ก่อนนอนวันละ 1-2 แคปซูล มีคุณสมบัติช่วยทั้งในเรื่องที่ทุกคนโดยเฉพาะผู้หญิงต้องการต่อร่างกายจริงๆ

  • ความสดชื่นกระปรี้กระเปร่าไม่เหนื่อยง่ายไม่อ่อนเพลียแม้นอนน้อย
  • ชะลอวัยลดปัญหาริ้วรอย ผิวกระชับอ่อนเยาว์ กระตุ้นคอลลาเจน
  • ชะลอการเสื่อมของกระดูก ป้องกันโรคกระดูกพรุนและเพิ่มความหนาแน่นของกระดูกในวัยผู้สูงอายุ
  • บรรเทาความเครียด ช่วยให้นอนหลับสนิทตลอดคืนเหมือนร่างกายได้ชาร์จแบต
  • ลดคลอเรสเตอรอลในเส้นเลือด
  • เสริมสร้างและกระตุ้นฮอร์โมนเพศหญิง ช่วยลดอาการปวดประจำเดือนได้ดี
  • ผิวพรรณสดใสเปล่งปลั่ง เนียนละเอียด แลดูอ่อนเยาว์
  • ปรับสมดุลย์ร่างกายแก้ปัญหาวัยทอง

NUBOLIC ROYAL JELLY นมผึ้งดูแลสุขภาพ

ผลลัพธ์สุดปังที่หมาก ปริญยังบอกว่าเลิฟ

สำหรับพัดชารู้สึกเห็นผลกับการทาน NUBOLIC ROYAL JELLY ตั้งแต่สัปดาห์แรก ที่รู้สึกว่านอนหลับพักผ่อนได้อย่างเต็มที่ขึ้น เมื่อตื่นเช้ามาก็รู้สึกสดใสกระปรี้กระเปร่า เหนื่อยยากขึ้นมีความงอแงน้อยลงอย่างเห็นได้ชัดโดยเฉพาะเวลาตื่นนอนยามเช้า

พอใช้ไป 2-3 สัปดาห์รู้สึกได้เลยว่าผิวพรรณดูสดใสเนียนละเอียดขึ้นเมื่อใช้อย่างต่อเนื่องสัมผัสได้เลยว่าผิวแข็งแรง แพ้ยากขึ้นและรับการบำรุงจากสกินแคร์ได้ดีกว่าเคย ไม่ต้องแปลกใจเลยที่ NUBOLIC ROYAL JELLY จะครองตำแหน่งอาหารเสริมแห่งปีในตำแหน่ง ICONIC ROYAL JELLY SUPPLEMENT FOR HEALTHY SKIN  ที่สร้างความฮือฮาคือหนุ่มหมาก ปริญถึงขั้นมารับรางวัล Praew Iconic Beauty ด้วยตัวเอง พกพาความหล่อสดใสออร่ากระแทกตาจนสาวๆ ในงานไม่เป็นอันโฟกัสกับสิ่งอื่นใด เคล็ดลับอยู่ที่พาวเวอร์แบงค์ขั้นเทพอย่าง NUBOLIC ROYAL JELLY ขนาดงานเพียบแบบหนุ่มหมากก็ยังดูมีเอนเนอร์จี้แถมผิวดีไม่มีสะดุด

มีรางวัลตัวแทนแบรนด์หล่อที่สุดให้อีกสักรางวัลไหมคะ

NUBOLIC ROYAL JELLY
• ขนาดทดลอง 40 แคปซูล ราคา: 390 บาท
• ขนาดใหญ่ 365 แคปซูล ราคา: 1,250 บาท
• ขนาดจมั โบ้ 500 แคปซูล ราคา: 1,590 บาท
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
www.nblhealth.com.au

Praew Recommend

keyboard_arrow_up