PRAEW ICONIC BEAUTY 2020

สุดปัง! PRAEW ICONIC BEAUTY 2020 รางวัลผลิตภัณฑ์ความงามคุณภาพเยี่ยมแห่งปี

Alternative Textaccount_circle
PRAEW ICONIC BEAUTY 2020
PRAEW ICONIC BEAUTY 2020

กลับมาอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่กับงานมอบรางวัลผลิตภัณฑ์ความงามคุณภาพเยี่ยมแห่งปี โดย นิตยสารแพรว  จัดมอบรางวัล PRAEW ICONIC BEAUTY 2020 ภายใต้คอนเซ็ปต์ THE BEAUTY SENSATION ความงามในรูปแบบเปิดกว้างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นรูป กลิ่น สีและเนื้อสัมผัสอันเฉียบคม พร้อมประกาศตัวเป็นผู้นำทางด้านความงามปีที่ 6 โดยเชิญเหล่าคนดังด้านความงามและแฟชั่น ร่วมเป็นกรรมการคัดเลือกเฟ้นหาสุดยอดผลิตภัณฑ์ที่ถือเป็นที่สุดของปีนี้ 11 ประเภทด้วยกัน คือ Facial Care, Body Care, Makeup, Hair, Perfume, Alcohol hand spray, Dental & Healthcare, Supplementary, Tools & Gadgets, Beauty innovation และ Beauty Clinic

สุดปัง! PRAEW ICONIC BEAUTY 2020 รางวัลผลิตภัณฑ์ความงามคุณภาพเยี่ยมแห่งปี

PRAEW ICONIC BEAUTY 2020 รางวัลผลิตภัณฑ์ความงามคุณภาพเยี่ยมแห่งปี

โดยงานมอบรางวัลครั้งนี้ จัดขึ้นในบ่าย วันพฤหัสบดีที่ 12 พฤศจิกายน 2563 ณ  AUBE ราชพฤกษ์ เริ่มตั้งแต่เวลา  14.30 น. เป็นต้นไป สำหรับบรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความยินดีของเหล่าบิวตี้เบรนด์ชั้นนำ รวมถึงเซเลบริตี้ที่ตบเท้าเข้ามาร่วมลุ้นว่าแบรนด์ใดบ้างจะได้รางวัล PRAEW ICONIC BEAUTY 2020 ไปครอง โดยมีบรรณาธิการบริหารนิตยสารแพรว  คุณศิริเพ็ญ ผลัญชัย มอบรางวัลสุดพิเศษในปีนี้จำนวนรวม 107 รางวัล จาก 11 กลุ่มผลิตภัณฑ์

การเฟ้นหาสุดยอดผลิตภัณฑ์ทั้งหมดในครั้งนี้ได้ผ่านการทุ่มเทสุดพลังจากคณะกรรมการที่ทรงอิทธิพลด้านความงามและแฟชั่นทั้ง 5 ท่าน นำโดย  PADCHA PRAEWNISTA (พัดชา ศุภนิมิตร – บิวตี้ เอดิเตอร์ นิตยสารแพรว) ผู้อยู่เบื้องหลังโปรเจ็คท์ PRAEW ICONIC BEAUTY มาตลอดระยะเวลา 6ปี Alwaysfluke ฟลุค-รพี ชูสุวรรณ บิวตี้อินฟลูเอนเซอร์ที่ว่าที่เจ้าสาวหลายคนอยากให้เนรมิตลุคในฝัน นท พนายางกูร นักร้อง/ ไลฟ์สไตล์อินฟลูเอนเซอร์มาดเก๋ พราว-อรณิชา กรินชัย แฟชั่นอินฟลูเอนเซอร์เบอร์ต้นๆ ที่โดดเด่นทั้งงานมิกซ์แอนด์แมทช์แฟชั่นและบิวตี้ แคท-ซอนญ่า สิงหะ เซเลบริตี้สาวสวยที่ให้ความสำคัญกับการดูแลตัวเองแบบสุดๆ

ศิริเพ็ญ ผลัญชัย บรรณาธิการบริหารนิตยสารแพรว เผยว่า PRAEW ICONIC BEAUTY  เป็นโปรเจ็กต์ใหญ่ด้านความงามที่เราจัดต่อเนื่องเป็นประจำทุกปี เพื่อเฟ้นหาผลิตภัณฑ์ความงามคุณภาพเยี่ยม ให้คุณได้มีคัมภีร์อ้างอิงในการหาไอเท็มคุณภาพน่าลองต่างๆ ไว้ใช้ตลอดปี ซึ่งการจัดงานมอบรางวัลปีนี้ได้การตอบรับอย่างดีเยี่ยมจากเหล่าบิวตี้เบรนด์ชั้นนำเหมือนเช่นเคย รวมถึงเซเลบริตี้หลายท่านที่ให้เกียรติมาร่วมเป็นแขกพิเศษกับแพรว

PADCHAPraewnista (พัดชา ศุภนิมิตร) บิวตี้ เอดิเตอร์ นิตยสารแพรว กล่าวว่า “คอนเซ็ปต์ปีนี้เปิดกว้างตัดสินกันจากการสัมผัส เปิดตา รับกลิ่น และประสาทสัมผัสอันเฉียบคม ที่เมื่อได้ลองก็แล้วแต่ใครจะตีความว่าชอบหรือไม่ชอบ เปรียบเหมือนความงามแห่งยุคนี้ที่ไม่จำเป็นต้องตายตัว แต่สวยมีความงามในแบบของตัวเอง พร้อมเทคโนโลยีที่ทำให้เลือกได้หมดว่าเราจะสวยอย่างไร หากไม่ใช่แค่มีเงินก็สวยได้ รสนิยมที่รู้จักเลือกวางแผนในการดีไซน์ กลับกลายเป็นตัวกำหนดความสวยของผู้หญิงยุคนี้ค่ะ ไอคอนิค บิวตี้ปีนี้จึงเฟ้นหาผลิตภัณฑ์ความงามที่เสมือนไอเท็มลับให้สาวๆ สวยเก๋อย่างที่อยากเป็น ซึ่งกรรมการทุกท่านก็ทุ่มเททำหน้าที่อย่างหนัก และพร้อมส่งต่อแรงบันดาลใจให้ทุกคนสวยในแบบของคุณ”

สำหรับท่านที่อยากทราบว่าผลิตภัณฑ์ใดบ้างที่ถือเป็นสุดยอดที่โดนใจผู้ใช้และไม่ได้มาเข้าร่วมงานประกาศรางวัล PRAEW ICONIC BEAUTY 2020 ครั้งนี้ สามารถติดตามได้ในนิตยสารแพรวฉบับเดือนธันวาคม 2563 และพบกับความพิเศษรวมถึงข่าวสารอื่นๆ จากทุกแวดวงเพิ่มเติมได้ทาง www.praew.com  และ Facebook: นิตยสารแพรว ซึ่งปัจจุบันมีผู้ติดตามแล้วกว่า 1.3  ล้านคน


ภาพ : นิตยสารแพรว

 

keyboard_arrow_up