แบมแบม ขึ้นแท่นบิวตี้มิวส์คนใหม่ของ YSL

“แบมแบม” ขึ้นแท่นบิวตี้มิวส์คนใหม่ของ YSL แคมเปญแรกผู้ชายก็ทาลิปสติกเนื้อแมตต์ได้

แบมแบม ขึ้นแท่นบิวตี้มิวส์คนใหม่ของ YSL
แบมแบม ขึ้นแท่นบิวตี้มิวส์คนใหม่ของ YSL

ล่าสุด อีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์ โบเต้ ประเทศไทย ประกาศเปิดตัว บิ้วตี้ มิวส์ (YSL Beauty Muse) ของเมืองไทยคนล่าสุดอย่างเป็นทางการ นักร้องหนุ่มไทยสุดฮ็อตผู้ทรงอิทธิพลและเป็นที่รู้จักเป็นอย่างดี “แบมแบม – กันต์พิมุกต์ ภูวกุล”

แบมแบม ขึ้นแท่นบิวตี้มิวส์คนใหม่ของ YSL
“ไม่ก้าวตามสเต็ปใคร…แล้วไปในจังหวะของตัวเอง” แบมแบม – กันต์พิมุกต์ ภูวกุล

เมื่อคาแร็คเตอร์แห่งดนตรีและการเต้นมาบรรจบกับโลกบิวตี้ ถือได้ว่าเป็นการพบกันที่เหมาะเจาะมากที่สุด ด้วยความที่แบมแบมผู้เป็นทั้งนักเต้นที่ประสบความสำเร็จ นักร้องที่มีชื่อเสียง และยังถือได้ว่าเขาเป็นผู้ที่ไปถึงจุดสูงสุดของวงการดนตรี ซึ่งเขาก็ไม่ได้หยุดแค่นั้น หากแต่ความสามารถที่โดดเด่นเกินต้านทาน พรสวรรค์ราวกับแรงดึงดูดอันสุดโต่ง บุคลิกที่เฟี๊ยซเป็นตัวเอง สไตล์ที่สะดุดทุกสายตา และความครีเอทีฟอันไม่มีที่สิ้นสุดที่เขาใส่ลงไปในชิ้นงานทุกชิ้น ยังทำให้แบมแบมคือ ผู้ชายที่มียอดผู้ติดตามมากที่สุดทาง Instagram ในประเทศไทย อีกด้วย

แบมแบม ขึ้นแท่นบิวตี้มิวส์คนใหม่ของ YSL

 

แบมแบม ได้กล่าวไว้ว่า “ผมรู้สึกเป็นเกียรติอย่างมากที่ในที่สุดก็ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว YSL หลายๆ คนทราบกันดีว่าผมรัก YSL แค่ไหนตลอด 8 ปีที่ผ่านมาจนถึงตอนนี้ และผมก็ยังรู้สึกอีกด้วยว่าผมสามารถเป็นตัวเองได้มากที่สุด ผ่านทั้งเสียงเพลง การเต้น ไลฟ์สไตล์ และอีกหลายอย่างไปกับแบรนด์ YSL Beauty คือทั้งหมดของความเป็นผม ผมหวังว่าทุกคนจะรู้สึกถึงพลังที่ส่งผ่านการเดินทางบิวตี้ไปด้วยกันในครั้งนี้ ขอบคุณครับ”

ในฐานะ YSL Beauty Muse ของเมืองไทย แบมแบมจะถ่ายทอดความงามอันเป็นเอกลักษณ์และคาแร็คเตอร์ที่เป็นตัวของตัวเองในแบบฉบับบิวตี้ของ Yves Saint Laurent: YOUNG | EDGY | LUXURY โดยแคมเปญของเขาคือ “I don’t Follow the Rhythm; I Create my own Beats.”

แบมแบม ศิลปินผู้ที่แสดงออกซึ่งความเป็นตัวเองและเส้นทางที่เขาเลือก เขาไม่ก้าวตามสเต็ปใคร…แล้วไปในจังหวะของตัวเอง กับครั้งแรกที่จะเขย่าวงการบิวตี้ด้วยลิปสติกแมตต์เนื้อเนียนนุ่ม ติดทนยาวนาน YSL ROUGE PUR COUTURE THE SLIM LIPSTICK สัญลักษณ์สุดเฟี๊ยซของแบรนด์ ติดตามแบมแบมได้ในแคมเปญแรกที่เขาจะพาเราฉีกกรอบไปด้วยกัน เฉกเช่นลิป THE SLIM เฉด 11 ที่ท้าทายให้สาวก YSL ทั่วโลกทำในสิ่งที่แตกต่าง

บิวตี้ไอเท็มของแบมแบม 

  • สกินแคร์ : PURE SHOTS NIGHT REBOOT SERUM
  • ลิปสติก : ROUGE PUR COUTURE THE SLIM LIPSTICK shade #11
  • รองพื้น : ALL HOURS
  • น้ำหอม : LIBRE

แบมแบม ขึ้นแท่นบิวตี้มิวส์คนใหม่ของ YSL

เชื่อว่าหนุ่มสาวสายเกาหลี ไม่มีใครไม่รู้จักเขาคนนี้ “กันต์พิมุกต์ ภูวกุล หรือ แบมแบม” หนุ่มหล่อชาวไทย เกิดที่กรุงเทพมหานคร ในวัยเด็กเขาเริ่มมีความฝันในการเป็นนักร้องและนักเต้น ด้วยความที่คุณแม่ของเขาผู้เป็นแฟนคลับนักร้องเกาหลีชื่อเรนพาเขาไปเป็นเพื่อนเพื่อดูคอนเสิร์ต โดยไม่รู้มาก่อนว่าแรงบันดาลที่เขาจะได้รับในวันนั้นจากเรน จะเป็นแรงผลักดันอันยิ่งใหญ่และทรงพลัง นำพาเขาไปสู่ความฝันแห่งการเป็นศิลปินที่ประสบความสำเร็จในอนาคต

หลังจากวันนั้นเขาได้มีโอกาสเดินทางตามความฝันต่อที่เกาหลี ประเทศที่ขึ้นชื่อในการสร้างสรรค์บุคลากรที่มีชื่อเสียงในวงการดนตรี ในช่วงอายุ 14 จนถึงอายุ 17 ปี เขาเข้ารับการฝึกฝนต่อเนื่องอย่างหนักในสายงานของการเป็นศิลปินวงการบันเทิง ทั้งการเต้น การร้อง การแสดง ทั้งหมดในภาษาเกาหลี ซึ่งถือว่าเป็นสิ่งใหม่สำหรับเขาในเวลานั้น

จากความฝันที่เคยเป็นประจุเล็กๆ เขาก้าวข้ามผ่านทุกช่วงเวลา จนในวันนี้มันได้ก่อตัวกลายเป็นขุมพลังทางดนตรีที่อัดแน่นอยู่ในตัวเขา ด้วยสิ่งที่ยึดหัวใจอันแข็งแกร่งของเขาเอาไว้ นั่นก็คือความรักที่มีต่อครอบครัว และความรักต่อความฝันที่เขาไม่มีวันจะยอมแพ้ จนในที่สุดก็ถึงวันที่ความสามารถทั้งหมดหลอมรวมและเปล่งประกายให้โลกได้รู้ เขาเดบิวต์อัลบั้มกับวง GOT7 วงบอยแบนด์ที่เคยทำผลงานในระดับชาร์ตอัลบั้มบิลบอร์ดมาแล้ว ถือได้ว่าเป็นวงเค-ป๊อปที่ได้รับความสนใจระดับโลกด้วยแนวเพลงที่แตกต่างติดหูและการแสดงที่ตราตรึงผู้ชมนับล้านทั่วโลก แบมแบมและวงต่างก็มีแฟนเพลงสนับสนุนมากมาย อีกทั้งทุกคนในวงยังสนิทกันมาก เห็นได้อย่างชัดเจนจากที่เมื่อไหร่ที่แบมแบมโพสต์เกี่ยวกับวงของเขาก็มักจะได้รับเสียงตอบรับผ่านยอดไลค์มากที่สุดเสมอ

ในวันนี้ แบมแบมมียอดผู้ติดตามมากกว่า 13 ล้านคนทาง Instagram นับได้ว่าเป็นจำนวนที่สูงมาก และแฟนๆ ของเขาก็สนับสนุนเขาเสมอในทุกๆ เรื่องอีกด้วย สะท้อนให้เห็นถึงความเป็นตัวเองของเขาที่เป็นดั่งแรงบรรดาลใจและเป็นศิลปินที่แสดงให้โลกเห็นถึงความคิดสร้างสรรค์ได้อย่างลึกซึ้ง เขายังรักที่จะดูแลและมีส่วนร่วมกับแฟนๆผ่านแพชชั่นที่มีอีกด้วย นั่นคือการเขียนเพลง การแร๊พ และการเต้นผ่านท้วงทำนอง

ด้วยสไตล์ที่แตกต่างเป็นตัวของตัวเอง ความสามารถทางการเป็นศิลปินรอบด้าน และมุมมองด้านการแต่งตัวที่ดูดีแบบสุดโต่งยังนำพาเขาขึ้นสู่การยอมรับในวงการแฟชั่น โดยแบมแบมมักจะอยู่บนปกนิตยสารชั้นนำให้คนทั่วโลกได้เห็นเขาเสมอ และเมื่อไม่นานมานี้ เขาก็ได้รับการยกย่องขึ้นทำเนียบเป็น 1 ใน 100 บุคคลผู้ทรงอิทธิพลในอุตสาหกรรมแฟชั่นในประเทศไทยโดยโว้ก หากถามว่าสไตล์ของเขาเป็นอย่างไร เขามีความคิดสร้างสรรค์ที่ไม่รู้จบ พร้อมออกนอกกรอบความธรรมดา และก้าวข้ามขีดจำกัดทั้งปวงของแฟชั่นผู้ชาย ไร้ขอบเขตของสไตล์ที่เขาไม่เคยหยุดที่จะก้าวผ่านและค้นหา จนในที่สุดทำให้แบมแบมคือแรงบรรดาลใจของโลกแฟชั่นที่แท้จริง


บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

แบมแบม กล้ามแน่นเกินต้าน! ฉายเดี่ยวขึ้นปก นิตยสารแพรว ติดเทรนด์อันดับ 1

หน้าหล่อซิกแพคแน่น หนุ่มไทย ติดอันดับ 100 Most Handsome Faces of 2020

เด็กติดเกมในวันนั้น สู่ซุป’ตาร์ในวันนี้ “แบมแบม GOT7” สู้และอดทนเพื่อครอบครัว

 

 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up