ซงจีฮโย

หน้าสดยังสวย! เปิดทริคดูแลผิวแบบ “ซงจีฮโย” แม่ทัพหญิงคนเก่งแห่งรันนิ่งแมน

ซงจีฮโย
ซงจีฮโย

อายุกำลังจะเฉียดเลข 4 แต่หน้าสดยังสวยใส! เปิดเคล็ดลับดูแลผิวแบบ “ซงจีฮโย” แม่ทัพหญิงคนเก่งแห่งรันนิ่งแมน

วันนี้จะมาพูดถึง ซงจีฮโย หนึ่งในนางเอกชาวเกาหลีใต้ที่นอกจากหน้าตาสะสวยแล้ว ยังมีผิวที่สวยเนียน และดูเด็กมากๆ หากใครเป็นแฟนพันธุ์แท้รายการรันนิ่งแมนล่ะก็ จะรู้เลยว่า ซงจีฮโย หรือ ฉายา เจ๊มง แม่ทัพหญิงคนเก่งแห่งรันนิ่งแมนนั้น หน้าสดผิวดีมากถึงมากที่สุด เพราะตลอดระยะเวลาที่ถ่ายรายการรันนิ่งแมนมาเป็น 10 ปี เจ๊มง มักมาในลุคเปลือยหน้าสดเสมอ บอกเลยว่าแม้ว่าจะไม่ได้แต่งหน้า แต่ก็เป็นผู้หญิงที่ดูสวยงามเสมอ

ซงจีฮโย

และปีนี้ ซงจีฮโย ยังติดท็อป 100 ผู้หญิงที่มีใบหน้าที่สวยที่สุดในเอเชียปี 2020 (The Most Beautiful Asian Faces Of 2020) อีกด้วย แม้จะอายุ 39 ปี (เกิด พ.ศ. 2524 ) เฉียดๆ เลข 4 แล้ว แต่ยังดูเด็กเหมือนยี่สิบปลายๆ

โดย ซงจีฮโย เคยให้สัมภาษณ์กับสำนักข่าวแอปเปิ้ลเดลี่ ฮ่องกง ซึ่งนักข่าวได้ถามว่าคิดอย่างไรต่อชื่อเล่นที่แฟนคลับมักเรียกเธอว่า นางฟ้าหน้าสด เธอตอบอย่างเขินอายว่า “ฉันไม่ได้คิดว่าตัวเองสวย ฉันรู้สึกแตกต่างเมื่อไม่ได้แต่งหน้า แต่ฉันรู้สึกสบายกับใบหน้าเปลือยเปล่ามากกว่าการแต่งหน้า ฉันเป็นผู้หญิงแบบที่ชอบที่จะสะดวกสบาย มากกว่าต้องดูแลเกี่ยวกับรูปลักษณ์”

นอกจากนี้ เธอยังถูกถามเกี่ยวกับการดูแลผิวของเธอ “ฉันนอนเยอะมาก และขณะที่ฉันมีอายุมากขึ้น ฉันก็เริ่มคิดได้ว่าคงไม่ดีแน่ ถ้าฉันไม่ดูแลผิวอย่างถูกต้อง โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงฤดูร้อน ฉันจะใส่ใจในการทาครีมกันแดดและการทำความสะอาดผิวอย่างมาก”

ซงจีฮโย

นอกจากนี้ ทางช่องยูทูปของ Minimayy Blog ด้านล่างนี้ ยังได้แจกแจงเกี่ยวกับเคล็ดลับความอ่อนเยาว์ของเจ๊มงไว้อย่างละเอียด สาวๆ คนไหนที่เป็นแฟนคลับอยากทำตามบ้าง ไม่ผิด มีแต่สวยตามเจ๊มงแน่นอนค่ะ

 


ข้อมูล : Minimayy Blog และ www.soompi.com
ภาพ : Song Ji Hyo Thailand’fans

 

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สวยมากจนต้องโฟกัส! เปิดเคล็ดลับดูแลผิว “ซอเยจี” นางเอกคนใหม่ของคิมซูฮยอน

สูตรปั้นหุ่นเป๊ะฉบับ “ยุนอึนเฮ” ลดได้ไม่ยาก กินครบทุกมื้อ แถมมีมื้อดึกตบท้าย

จองยอน TWICE แชร์เคล็ดลับดูแลผิวหน้าสุดแปลก จนกลายเป็นไวรัลในทวิตเตอร์

 

 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up
error: Content is protected !!