น้ำหอมขวดเดียวในโลก

น้ำหอมเปรียบเสมือนอาภรณ์ที่บ่งบอกความเป็นตัวคุณ กลิ่มหอมสื่อถึงอารมณ์ และรสนิยมที่อยากให้คนรอบข้างรู้ว่า “คุณ” ไม่เหมือนใคร Erb Bespoke Fleurfume Boutique Bar คือ personalize perfume ที่ให้กลิ่นเอกลักษณ์ ขวดเดียวในโลกที่สร้างสรรค์จากความชอบของคุณเอง


Erb Boutique ชั้น 1 Central World

น้ำหอมที่คุณเป็นเจ้าของคนเดียว

Erb Bespoke Fleurfume Boutique Bar ได้แรงบันดาลใจมาจากศิลปะการผสมน้ำหอมของชนชั้นสูงในยุโรปสมัยก่อนที่มักให้สุคนธกรเป็นผู้ผสมน้ำหอมกลิ่นเฉพาะตัว เพื่อแสดงสถานะชนชั้นพิเศษ โดยสื่อผ่านกลิ่นหอมที่เปรียบเสมือนสิ่งหรูหรา อีกทั้งยังเป็นเทคนิคสร้างเสน่ห์แรงดึงดูดอย่างเห็นผล

และด้วยคอนเซ็ปท์น่าสนใจอย่างหลังนี่เองที่ทำให้ดิฉันนึกอยากมีน้ำหอมเป็นของตัวเองสักขวด และ “เอิบ” ก็คือผู้เชี่ยวชาญที่ดิฉันเลือกให้มาแนะนำในครั้งนี้มี Base 13 กลิ่น และ Topping 17 กลิ่นให้คุณเลือก

ความหอม 5 แนวกลิ่นที่ให้คุณเลือก
1. Fresh ธรรมชาติ สดชื่น เช่น High tea
2. Gourmand ขนมอบ เช่น vanilla, cinnamon
3. Floral ดอกไม้ เช่น Rose, Lavender
4. Fruity ผลไม้ เช่น Green apple , lemon
5. Masculine เช่น musk , bergamot , vertiver


ขั้นตอนการเลือก ควรสูดดมทีละกลิ่น และเลือกที่คุณชอบที่สุด

ก่อนอื่น เลือกแนวกลิ่นที่ชอบ 1 ใน 5 ดิฉันชอบแนวดอกไม้ หวานๆ อวลๆ เช่น rose และ jasmine แต่หลังจากดมทั้ง 2 กลิ่นก็ตัดสินใจเลือก rose เพราะให้ความรู้สึกถึงความเป็นผู้หญิงหวาน จากนั้นจึงเลือกกลิ่นที่จะมาผสม เพื่อเพิ่มคาแร็คเตอร์ให้ชัดเจน ดิฉันเลือก vanilla เพราะต้องการให้กลิ่นหอมมีความเย้ายวน และหวานซึ้งสุดๆ
ขวดน้ำหอมดีไซน์สวย 3 แบบ

นอกจากนี้คุณยังสามารถเลือกขวดน้ำหอมดีไซน์เก๋ พร้อมใส่ชื่อของตัวเองหรือผู้รับ รวมถึงข้อความสั้นๆได้ ขอบอกว่าทุกอย่างเป็น Personalized เหมาะกับคนมีสไตล์ช่างสรรหาสิ่งที่ไม่เหมือนใครจริงๆ

Fragrance tips

o ถ้าคุณมีแนวกลิ่นที่ชอบอยู่แล้ว จะช่วยให้การเลือกง่ายขึ้น
o คุณสามารถเลือก Base ผสม Base หรือ Base ผสม Topping
o กลิ่น Base จะมีลักษณะ เย้ายวน หอมลึก
o กลิ่น Topping มีลักษณะ สดชื่น บางเบา
o น้ำหอมที่ดิฉันเลือก เป็นการผสมระหว่าง Base (กุหลาบ) กับ Base (วนิลา)
o ไม่ควรผสมเกิน 3 กลิ่น

น้ำหอมของเอิบมีความพิเศษคือ มีส่วนผสมของ Essential Oil จากดอกไม้และพืชพรรณ มีความเป็นธรรมชาติมากกว่าน้ำหอมทั่วไป ซึ่งเป็นที่มาของ “Fleurfume” คำว่า “Fleur” เป็นภาษาฝรั่งเศสหมายถึง ดอกไม้ และ “Fume” หมายถึงละอองหรือไอ “Fleurfume” คือน้ำหอมจากดอกไม้และพืชพรรณธรรมชาติน้ำหอมกลิ่นหวานที่สุด

How to get it

1. เลือกกลิ่นน้ำหอม
2. เลือกขวด
3. ใส่ชื่อตัวเอง ผู้รับ และ ข้อความ (ไม่เกิน 8 ตัวอักษร)
4. มารับในอีก 3 วัน
5. ราคา 2,900 บาท/ 50 มิลลิลิตร (ขวดที่มีปลอกหนังหุ้มเพิ่ม 590 บาท)

Erb Bespoke Fleurfume จึงเหมาะสำหรับเป็นของขวัญให้ตัวเอง คนรัก เพื่อนสนิท ที่คุณใส่ใจและอยากสูดกลิ่นหอมๆ อันเย้ายวน สดชื่น อย่างมีความสุขทุกวัน

My skin best friend

หลังเดินชมสินค้าในร้าน ดิฉันก็สะดุดตากับเพื่อนเก่า ครีมขัดตัวมะขาม ผลิตภัณฑ์สร้างชื่อของเอิบ ใช้แล้วผิวนุ่ม ขาวใส ไอเดียดีๆ จากผลผลิตของไทย ต้องยกนิ้วให้จริงๆ

Promotion
ซื้อสินค้า Erb Boutique ครบ 5,000 บาท จะได้รับบริการสปาในราคา 5,000 บาท 1 ครั้ง

เริ่มตั้งแต่วันนี้-30 กันยายน 2557 โดยผู้ใช้สิทธิเพียงแจ้งกับ Erb Boutique ว่าทราบข่าวนี้จาก praew.com

Praew Recommend

keyboard_arrow_up