ดรายร์เป่าผม นวัตกรรมที่สาวๆ ต้องอยากได้ เพราะแพง แรงดี เสียงทุ้ม ขนาดเบา และไม่ทำลายเส้นผม

Dyson
Dyson

ช่วงต้นปีเป็นธรรมดาที่ แพรวดอทคอม จะมาอัพเดตบิวตี้ไอเท็มใหม่ๆ ให้สาวๆ ชาวแพรวไม่เอ๊าต์หลุดเทรนด์กัน ล่าสุดถึงคิว “ดรายร์เป่าผม” นวัตกรรมสุดชาญฉลาดเพื่อการตกแต่งทรงผมที่รวดเร็ว และไม่ทำลายเส้นผม ปฏิวัติใหม่จากแบรนด์ Dyson Supersonic™ 

ซึ่งแน่นอนสาวๆ ทุกคนคงทราบดีว่าดรายร์เป่าผมทั่วไปมักมีขนาดใหญ่เทอะทะ และมีความยากลำบากในการใช้งาน อีกทั้งยังเป่าลมร้อนในอุณหภูมิที่สูง ซึ่งนั่นอาจเป็นสาเหตุที่ทำให้เส้นผมถูกทำลายจากความร้อนได้ นอกจากนั้นบางเครื่องยังมีความเสี่ยงที่ทำให้เส้นผมถูกดูดและติดอยู่ข้างในตัวกรอง ทั้งยังมีเสียงดังรบกวนขณะใช้งาน

แต่ดรายร์เป่าผมรุ่นล่าสุดจาก Dyson ที่ แพรวดอทคอม ไปเซอร์เวย์มานั้นนางมาเก๋าเกมกว่าเยอะ ตอบโจทย์ปัญหาที่สาวๆ บ่นได้ดี ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการประหยัดเวลาในการตกแต่งทรงผม ใช้เวลารวดเร็วขึ้น เสียงไม่ดังแผดแสบแก้วหู แต่เสียงจะเบาๆ ทุ้ม ไม่รบกวนข้างบ้าน เน้นการเป่าลมที่เน้นย้ำเฉพาะจุดและเป็นแรงลมที่ทรงพลัง ทั้งยังออกแบบให้มีด้ามจับที่ถนัดมือ สะดวกต่อการบังคับและใช้งาน ที่สำคัญยังมีเทคโนโลยีที่ชาญฉลาดในการควบคุมอุณหภูมิของลมไม่ให้ร้อนเกินไปจนทำลายสุขภาพของเส้นผมได้

tsillence

ไดสันดิจิทัลมอเตอร์มีขนาดเล็กกะทัดรัด และถูกติดตั้งอยู่ในบริเวณด้ามจับ ทำให้ดรายร์เป่าผมของไดสันมีการทำงานที่เงียบและเสียงเบากว่าดรายร์เป่าผมทั่วไป แต่เรื่องประสิทธิภาพของพลังลมนั้นจัดเต็ม ไม่ทำให้ผิดหวัง

jstankard

มีการตั้งค่าความร้อนใน 4 ระดับ การตั้งค่าแรงลมใน 3 ระดับ รวมถึงมีระบบลมเป่าเย็นด้วย ทั้งหมดนี้เป็นการคิดค้นทุ่มเทเพื่อให้มีดรายร์เป่าผมแต่งทรงผมแบบไม่เป็นการทำลายสุขภาพเส้นผม

stwiddy

  • ออกแบบหัวเป่าของดรายร์เป่าผมให้ทำงานเงียบสนิท พลังลมแรงทว่านุ่มนวล สามารถช่วยให้เป่าผมให้แห้งและจัดแต่งทรงได้ในคราวเดียวกัน
  • สามารถกระจายแรงลมได้เข้าถึงทุกส่วนโค้งของเส้นผมแต่ละเส้น เทคนิคนี้ทำให้เส้นผมแห้งเหมือนกับแห้งโดยธรรมชาติ และช่วยลดปัญหาการหงิกงอของเส้นผมให้เรียงตัวสลวยได้อย่างยาวนาน
  • เมื่อมีการสัมผัสจะไม่รู้สึกถึงความร้อน เนื่องจากใช้เทคโนโลยีป้องกันความร้อน โดยลมร้อนจะถูกขนาบข้างด้วยกระแสลมเย็นทั้งสองฝั่ง ทำให้ลมร้อนไม่สัมผัสกับอุปกรณ์โดยตรง
  • หัวเป่าแต่ละชนิดทำจากวัสดุที่เป็นแม่เหล็ก สามารถประกอบและปรับเปลี่ยนได้อย่างง่ายดาย
  • มีการตั้งค่าความร้อนใน 4 ระดับ การตั้งค่าแรงลมใน 3 ระดับ รวมถึงมีระบบลมเป่าเย็นด้วย

stwiddy

stwiddy

stwiddy
stwiddy
stwiddy
stwiddy

วางจำหน่าย 2 สี ได้แก่ ดำ-ชมพู และขาว-เงิน ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ
ราคาปาดเหงื่อกันหน่อยนะสาวๆ 14,900 บาท แลกกับความเจ๋งที่ทีมไดสันคิดค้น แพรวดอทคอม ก็ว่าคุ้มนะ
หากสาวๆ สนใจ ลองไปส่องเพิ่มเติมต่อได้ที่ http://www.dyson.co.th/


เรียบเรียง : PP_แพรวดอทคอม

keyboard_arrow_up