EUCERIN HYALURON FIRST SERUM ไฮยาลูรอน 3 เท่า

EUCERIN HYALURON FIRST SERUM ไฮยาลูรอน 3 เท่า เอาอะไรมาไม่อิ่มฟู!!

Alternative Textaccount_circle
event
EUCERIN HYALURON FIRST SERUM ไฮยาลูรอน 3 เท่า
EUCERIN HYALURON FIRST SERUM ไฮยาลูรอน 3 เท่า

แม้จะเป็นเดือนที่เพิ่งผ่านHolidayครั้งยิ่งใหญ่ ที่ทำให้ใจคิดไปเองว่าได้พักผ่อนเต็มที่แต่ผิวนี่สิทำไมกลับโทรมนัก บอกเลยว่าอาการนี้ไม่ได้เป็นอยู่คนเดียว สาวๆ จะสังเกตได้ว่าแม้จะเพิ่งกลับจากการท่องเที่ยวพักผ่อนได้นอนหลับมากขึ้นแต่ผิวก็ยังมีอาการแห้ง โทรม ดูหมองไม่ต่างจากช่วงที่ลุยงานหนัก

ก็แน่ละสิจะทำงานหรือไปเที่ยวสิ่งที่เลี่ยงไม่ได้ก็คือ มลภาวะ ฝุ่นควัน แสงแดด ไหนจะความเครียดจากสิ่งเร้ารอบข้าง เหล่านี้เองทำให้ผิวแห้งโทรมจากการสูญเสียความชุ่มชื้น การเติมไฮยาลูรอนจะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและเพิ่มวอลลุ่มให้ผิวอิ่มฟู และเมื่อเอ่ยถึงความชุ่มชื้นและผิวอิ่มฟูก็ทำให้ต้องนึกถึงสกินแคร์สูตรไฮยาลูรอนอย่างตัวพีคๆ ที่อยากนำมาเล่าให้ฟังวันนี้ ‘EUCERIN HYALURON FIRST SERUM’ ที่เขาเม้าท์กันว่าจัดหนักจัดเต็มไฮยาลูรอนมากขึ้นเป็น 3 เท่าจะเอาอะไรมาไม่อิ่มฟู

EUCERIN HYALURON FIRST SERUM ไฮยาลูรอน 3 เท่า เอาอะไรมาไม่อิ่มฟู!!

EUCERIN HYALURON FIRST SERUM ไฮยาลูรอน 3 เท่า (1)

ใช้ไฮยาฯ ทำไมในเมื่อเรามีโบท็อกซ์?

มันไม่เหมือนกันนะสาว!! แม้โบท็อกซ์จะขึ้นชื่อว่าเทพแค่ไหนแต่ก็เติมเต็มได้เฉพาะในเรื่องของริ้วรอยร่องลึกที่เกิดจากปัญหาแห่งวัยไม่ได้ช่วยเมนเทนเราในระยะยาว เรื่องของความชุ่มชื้น อิ่มฟูผิวแน่นเด้งนั่นต่างหากที่จะช่วยให้ผิวดูอ่อนเยาว์ได้อย่างยาวนานและแข็งแรงจากภายในอะไรก็ทำร้ายได้ยาก

การใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีไฮยาลูรอนเข้มข้นอย่างต่อเนื่องนั้นจะช่วยเติมความชุ่มชื้นอย่างละเมียดละไม มอบผิวที่ดูอิ่มฟูตามธรรมชาติ รวมไปถึงเท็กซ์เจอร์ของผิวที่ดูเนียนละเอียดแบบที่โบท็อกซ์ก็ทำไม่ได้ จะว่าไปต่อให้เป็นสายโบท็อกซ์ที่แท้ทรูไฮยาลูรอนก็ยังช่วยให้งานโบฯ นั้นอยู่ทนอยู่นาน ไม่ใช่ว่าหมดฤทธิ์เมื่อไหร่ริ้วรอยก็ฉายชัดพร้อมตะโกนว่าสูงวัย! เดี๋ยวนั้น สำคัญแบบนี้ EUCERIN จึงออกแบบเซรั่มตัวนี้ให้มีไฮยาลูรอนมากเป็น 3 เท่ามาให้เราได้ลองกัน

หยุดริ้วรอยแรกเริ่ม เติมผิวฉ่ำน้ำ

กับคำถามประจำที่ว่าสาวๆ ควรเริ่มเป็นสายแอนตี้เอจจิ้งตั้งแต่อายุเท่าไหร่ ตอบง่ายๆ ว่าเริ่มได้เลยค่ะที่รัก ตั้งแต่ 20+ นี่แหล่ะ EUCERIN HYALURON FIRST SERUM ตัวนี้เป็นไอเท็มที่เหมาะกับการดูแลริ้วรอยตั้งแต่แรกเริ่มที่สุด เพราะเป็นแอนตี้เอจจิ้งที่มีความอ่อนโยน ปลอดภัย เน้นลงลึกเรื่องความชุ่มชื้นจัดหนัก เหมาะสำหรับการใช้ยาวๆ ไปเพื่อเติมเต็มให้ผิวใสแบบกลาสสกินได้ตั้งแต่วัย20+ พร้อมพยุงไม่ให้ผิวเริ่มมีริ้วรอยตั้งแต่ 30+

EUCERIN HYALURON FIRST SERUM ไฮยาลูรอน 3 เท่า (2)

เนื้อสัมผัสแบบเจลลี่ใสๆ มันกร้าวใจนัก

ช่วงนี้สิ่งที่ทุกคนกำลังเผชิญเหมือนๆ กันคืออาการร้อนโหดเหมือนโกรธใคร สิ่งที่พอจะทำให้ใจเย็นลงมาบ้างคือการปลอบประโลมผิวด้วย EUCERIN HYALURON FIRST SERUM เนื้อเจลลี่เย็นฉ่ำมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ละมุนละไมนี่แหล่ะเหมาะกับอากาศร้อนเป็นที่สุด เพราะเนื้อเจลลี่แบบนี้มีความเบาบาง ซึมซาบเร็วและลงลึก ไม่ทิ้งอาการอุดตันใดๆ รวมถึงความรู้สึกเหนอะหนะไว้บนผิว

ที่ไม่น่าเชื่อเห็นว่าเนื้อเบาขนาดนี้แต่ด้วยเทคโนโลยี Jelly Lock เอกสิทธิ์เฉพาะจาก Eucerin นั้นทำให้สามารถล็อคความชุ่มชื้นไว้ในชั้นผิวได้ยาวถึง 24 ชั่วโมง แม้จะนอนในห้องแอร์ที่มีอากาศแห้งจัดแต่ก็ตื่นมาพร้อมผิวที่ฉ่ำน้ำไม่โทรมไม่หมอง

EUCERIN HYALURON FIRST SERUM ไฮยาลูรอน 3 เท่า (3)

ผลลัพธ์หลังใช้สวยฉ่ำยาวไปหรือใครจะเถียง

สำหรับ EUCERIN HYALURON FIRST SERUM ตัวนี้เรื่องผลลัพธ์หลังใช้ไม่ต้องวัดกันยาวเพราะหลังใช้จะรู้สึกได้ทันทีว่าผิวชุ่มฉ่ำนิ่มเด้ง ทำให้แต่งหน้าง่ายเครื่องสำอางติดผิวได้ดีขึ้นอย่างชัดเจน เมื่อใช้ยาวๆ ไป 1-2 สัปดาห์ก็จะเริ่มเห็นชัดถึงผิวที่ดูสดใสดูมีน้ำมีนวล แน่นกระชับและอิ่มฟูขึ้น รวมไปถึงริ้วรอยที่ถูกเติมเต็มอย่างเห็นได้ชัด เพราะสูตรนี้เขามีไฮยาลูรอนถึง 2 ขนาด ทั้งขนาดกลางที่ช่วยเต็มเต็มและล็อคความชุ่มชื้นให้กับผิวและขนาดเล็กที่ช่วยเติมไฮยาลูรอนให้ผิวอิ่มฟู ช่วยลดเลือนริ้วรอยในระยะแรกเริ่ม

เลยกลายเป็นเซรั่มชิ้นแรกที่สาวๆ ควรนึกถึงตั้งแต่เริ่มเข้าสู่วงการสกินแคร์ วันไหนที่รู้สึกหน้าหมองผิวดูอ่อนล้าหรือไปเจอกับอากาศแห้งมากๆ ก็สามารถกลายเป็นชิ้น SOS ที่กู้ผิวให้กลับมาอิ่มฟูเด้งดึ๋งได้อีกครั้งด้วยพลังแห่งไฮยาฯ x3 อยากใสต้องตามไปสอยค่ะ

EUCERIN HYALURON FIRST SERUM : ราคา 1,215 บาท หาซื้อได้ที่ Boots, Watsons, ร้านขายยาชั้นนำทั่วประเทศ และ www.Eucerin.co.th


 

 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up