ลิปสติกสี Vamp สุดฮิต ราคาเป็นมิตร แต่คุณภาพเริ่ด!

ลิปสติกสี Vamp สุดฮิต ราคาเป็นมิตร แต่คุณภาพเริ่ด!
ลิปสติกสี Vamp สุดฮิต ราคาเป็นมิตร แต่คุณภาพเริ่ด!

ช่วงนี้ลิปสติกสีVamp แบบสาวแวมไพร์กำลังมาแรง ซึ่งเครื่องสำอางหลายแบรนด์ก็ทำสีเฉดนี้ออกมามากขึ้น ซึ่งมีหลายแบรนด์เลยนะที่ทำสีสวยน่าใช้ ราคาก็ไม่แพงมากด้วย

เห็นได้จากงานพรมแดงที่เจ้าแม่หนังรักโรแมนติกอย่าง ‘Rachel Mcadams’ ทาปากสีไวน์แดงขับผิวตัดกับผมบลอนด์ทองของเธอ หรืออย่างสาว ‘Poppy Delevingne’ พี่สาวคนโตของ ‘Cara’ นางแบบสุดฮ็อตระดับโลก นางก็มากับลิปสติกสีพลัมออกแดงก่ำๆ เช่นกัน

เห็นไหมว่า.. แค่แต่งหน้าเรียบๆ แล้วเติมลิปสติกสีเข้มเข้าไปก็ช่วยเสริมลุคให้ดูแกลมได้แล้ว ‘แพรวดอทคอม’ ขอจัดแบรนด์ลิปสติกแซ่บๆ สีดาร์กพลัมมาเป็นช้อยส์ให้สาวๆ ได้เลือกสอย ราคาถูก แต่คุณภาพเกินคุ้ม!

vamp lips

BYS Cosmetics : 250 บาท

BYS Lipstick สี ‘Black Amethyst’ หรือสี ‘Spiced Merlot’

vamp lips

ลิปสติกเนื้อครีมเนียนนุ่ม เม็ดสีแน่นละเอียด ออกแบบและพัฒนาคุณภาพด้วยนวัตกรรมสุดล้ำจากเมลเบิร์นประเทศออสเตรเลีย มีสารสกัดจากน้ำแร่ธรรมชาติและมอยซ์ไรเซอร์เจอร์ ช่วยบำรุงให้เรียวปากชุ่มชื่นระหว่างวัน

THREERIN : 360 บาท

สี R22 Vamp Bite

vamp lips

แบรนด์ไทยแท้ที่น่าสนับสนุน ขึ้นชื่อเรื่องความออร์แกนิค เพราะปราศจากสารตะกั่ว พาราเบนหรือสารกันเสีย และน้ำหอม มี ‘Hyaluronic Primer’ ช่วยให้ปากเรียบลื่น และวิตามินอีคอยกักเก็บความชุ่มชื้นไม่ทำให้ปากแห้งแตกหรือดำคล้ำ แถมยังมีทั้งเนื้อแมทท์และครีมมี่ให้เลือก สีที่แนะนำเป็นสีแดงก่ำโทนเบอร์กันดี จะให้ลุคสาวเซ็กซี่ขี้เล่น

keyboard_arrow_up