Eucerin Spotless Brightening Booster Serum

ชัยชนะที่ไม่ต้องแลก “ไหม ธนีกาญจน์ แดงดา” ใครว่าผิวสวยกับนักฟุตบอลอยู่คู่กันไม่ได้

Alternative Textaccount_circle
event
Eucerin Spotless Brightening Booster Serum
Eucerin Spotless Brightening Booster Serum

“ไหม ธนีกาญจน์ แดงดา” เธอคือนางฟ้านักฟุตบอลตัวจริง ที่ไม่เคยยอมแพ้ต่ออุปสรรคใดๆ เธอมุ่งหน้าเข้าสู่วงการลูกหนังตั้งแต่อายุ 12 ปี จนสามารถก้าวขึ้นสู่การเป็นนักฟุตบอลหญิงทีมชาติไทยได้อย่างภาคภูมิ โดยแรงบันดาลใจสำคัญของเธอมาจากคุณพ่อ “ประสิทธิ์ แดงดา” ผู้ที่เป็นทั้งพ่อและโค้ช อีกทั้งพี่ชาย “มุ้ย ธีรศิลป์ แดงดา” นักฟุตบอลทีมชาติไทย ซึ่งโด่งดังในวงการลูกหนัง และเป็นต้นแบบความสำเร็จของเธอ

ไหม ธนีกาญจน์ แดงดา

กว่าจะมาถึงจุดนี้ “ไหม ธนีกาญจน์ แดงดา” ก็เหมือนกับผู้หญิงทั่วไป ที่มีความฝันในแบบฉบับของตัวเอง ครั้งหนึ่งเธอเคยพยายามวิ่งตามอีกหนึ่งความฝัน นั่นคือการเป็นนางแบบ ด้วยการเข้าประกวด Thai Supermodel Contest ก่อนจะตัดสินใจก้าวเข้าสู่วงการกีฬาฟุตบอลอย่างเต็มตัว พร้อมกับยอมแลกทุกสิ่งทุกอย่างเพื่อชัยชนะครั้งนี้ รวมถึงผิวสวยๆ ที่ผู้หญิงทุกคนหวงแหน เพราะเป็นที่ทราบกันดีว่า ความสำเร็จในกีฬาฟุตบอลต้องแลกมาด้วยการทุ่มเทฝึกซ้อมอย่างหนัก ต้องเจอทั้งแสงแดดและมลภาวะแบบหมดสิทธิ์พัก ทำให้ต้องเผชิญกับปัญหาผิวอย่างจุดด่างดำ ฝ้า กระอยู่ตลอด

นักฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย

แต่ล่าสุด แพรว มีโอกาสได้เจอกับ “ไหม ธนีกาญจน์ แดงดา” แล้วพบว่าผิวของเธอใสขึ้นแบบผิดหูผิดตา และผิดวิสัยของนักกีฬาฟุตบอลที่หลบเลี่ยงแสงแดดได้ยาก จึงอดไม่ได้ที่จะล้วงเคล็ดลับผิวสวยของเธอมาฝากสาวๆ ทุกคนกันแบบด่วนๆ เลยค่ะ

ไหม ธนีกาญจน์ แดงดา

โดยเคล็ดลับผิวใส ไร้จุดด่างดำของ “ไหม ธนีกาญจน์ แดงดา” ที่ทำให้เธอสามารถมีผิวสวยๆ แม้ว่าจะต้องเผชิญกับแสงแดดเป็นประจำในการฝึกซ้อมกีฬาฟุตบอล คือเซรั่มลดจุดด่างดำตัวดังอย่าง Eucerin Spotless Brightening Booster Serum ที่โดดเด่นมากๆ ในการช่วยจัดการกับจุดด่างดำ ฝ้า กระได้อย่างเห็นผล ซึ่งเธอเล่าว่า

“ชีวิตของไหมวนเวียนกับการแข่งขัน และการฝึกซ้อมตลอดเวลา นอกจากความเหนื่อยล้าแล้ว ไหมยังต้องเจอกับแสงแดดที่ไม่สามารถเลี่ยงได้เลย พอรู้ตัวอีกทีผิวหน้าก็มีจุดด่างดำเต็มไปหมด ใช้สกินแคร์อะไรก็ไม่ดีขึ้น แถมไหมยังเคยไปทำเลเซอร์ด้วย แต่พอกลับมาเจอแดด ก็กลายเป็นว่าหนักกว่าเดิมอีกค่ะ เคยเครียดถึงขั้นคิดว่า เราคงจะต้องเป็นอย่างนี้ไปตลอดเลยหรือเปล่า แต่ไหมเป็นคนที่ไม่ยอมแพ้อะไรง่ายๆ จนได้มาลองใช้ Eucerin Spotless Brightening Booster Serum ซึ่งตอนแรกก็ไม่ได้มั่นใจว่าจะได้ผล แต่ก็ถือเป็นการแข่งขันว่าสกินแคร์ตัวนี้จะสามารถชนะไหมที่ต้องตากแดดทุกวันได้หรือเปล่า แอบลุ้นกับผลลัพธ์อยู่เหมือนกันค่ะ แต่พอใช้ไปเรื่อยๆ จุดด่างดำเข้มๆ ก็ดูจางลง เรียกว่าดีขึ้นเรื่อยๆ จนเห็นได้ชัดเลยค่ะ ทำให้ตอนนี้ความคิดของไหมเปลี่ยนไปแล้ว จากเมื่อก่อนที่คิดว่า การเป็นนักฟุตบอลจะต้องแลกมาด้วยผิวพัง ตอนนี้ไหมลดข้อจำกัดตรงนั้นไปได้แล้ว ทำให้ไหมกล้าที่จะวางเป้าหมายให้ไกลขึ้น และกล้าที่จะทำสิ่งใหม่ที่ใหญ่กว่าเดิมค่ะ”

นอกจากนี้เธอยังเล่าว่า ใช้สกินแคร์ตัวนี้มาตั้งแต่รุ่นแรกที่ยังเป็นแพ็คเกจจิ้งแบบแยกเนื้อเซรั่ม 2 ฝั่ง จนกระทั่งทางแบรนด์ Eucerin ปรับสูตรและแพ็คเกจจิ้งใหม่ ทำให้ใช้ง่ายขึ้น และมีประสิทธิภาพดีขึ้น เธอก็ยังคงชื่นชอบและติดใจ เรียกว่ากลายเป็นสกินแคร์ลูกรักไปแล้ว

Eucerin Spotless Brightening Booster Serum

สำหรับ Eucerin Spotless Brightening Booster Serum ที่ปรับสูตรและแพ็คเกจจิ้งใหม่นี้  ก็ยังคงจัดเต็มประสิทธิภาพของ 2 ส่วนผสมหลักอย่าง Pure Hyaluron โมเลกุลเล็กกว่า 40 เท่า ที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้เปล่งปลั่ง อิ่มฟู แลดูกระจ่างใส และ Thiamidol สารทรงพลังเอกสิทธิ์เฉพาะของแบรนด์ Eucerin ที่ช่วยจัดการกับปัญหาจุดด่างดำ ฝ้า กระได้ลึกถึงต้นตอ โดยช่วยยับยั้งการผลิตเม็ดสีเมลานินในเซลล์ผิว ด้วยประสิทธิภาพที่โดดเด่น Thiamidol จึงเป็นที่ยอมรับโดยแพทย์ผิวหนังทั่วโลก อีกทั้งยังได้รับการตีพิมพ์ลงในวารสารทางการแพทย์ JID ว่าสามารถลดการเกิดจุดด่างดำได้อย่างเห็นผล ส่วนความเริ่ดที่เหนือกว่าเดิม คือการใช้เทคโนโลยี Micro Target ซึ่งช่วยผสมผสานสารสำคัญทั้งสองตัวให้ทำงานร่วมกันเป็นหนึ่งเดียวแบบพอดิบพอดี ช่วยให้สารสำคัญสามารถลงลึกจัดการกับฝ้าแดด จุดด่างดำได้อย่างตรงจุดกว่าที่เคย แถมยังทำให้เนื้อเซรั่มบางเบาขึ้น และซึมเข้าสู่ผิวได้ดียิ่งขึ้นอีกด้วย

โดยนอกจากการการันตีความดีงามของ Eucerin Spotless Brightening Booster Serum จาก “ไหม ธนีกาญจน์ แดงดา” ที่สามารถเอาชนะปัญหาจุดด่างดำ ฝ้า กระได้จริงแล้ว เซรั่มลดจุดด่างดำตัวนี้ยังผ่านการทดสอบจากผู้ใช้จริงว่าช่วยลดจุดด่างดำและฝ้าแดดได้มากถึง 75% แถมยังไม่ทำให้ผิวไวต่อการเกิดจุดด่างดำ และช่วยลดโอกาสการกลับมาเป็นซ้ำอีก โดยหลังการใช้ภายใน 2 สัปดาห์ สาวๆ จะสามารถสังเกตเห็นการลดเลือนของจุดด่างดำ และผิวที่กระจ่างใสขึ้น ซึ่งหากใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง ก็สามารถเห็นผลลัพธ์ของผิวที่ดีขึ้นได้เรื่อยๆ โดยทางแบรนด์ Eucerin เขามีผลวิจัยการใช้ต่อเนื่องถึง 6 เดือนของผู้ใช้จริงมาการันตีกันด้วย ใครที่กำลังมองหาเซรั่มลดจุดด่างดำที่มีจุดเด่นเรื่องผลลัพธ์ ก็สามารถเข้าไปดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Eucerin.co.th

ไหม ธนีกาญจน์ แดงดา

นี่แหละคือที่มาของชัยชนะที่ไม่ต้องแลกของ “ไหม ธนีกาญจน์ แดงดา” ผู้หญิงเก่งแห่งวงการลูกหนัง ซึ่งทำให้นิยามการมีผิวสวยของนักฟุตบอลหญิงเปลี่ยนไป แม้ว่าเธอจะต้องเผชิญแสงแดดจากการทุ่มเทฝึกซ้อมหนักแค่ไหน ผิวก็ไม่พัง ไร้จุดด่างดำ ปราศจากฝ้าแดดมากวนใจ เพราะเธอมีตัวช่วยดีๆ อย่าง Eucerin Spotless Brightening Booster Serum ที่ทำให้เธอสามารถใช้ชีวิตได้โดยไร้จุดจำกัด แบบไม่ต้องมีอะไรมาแลก

Praew Recommend

keyboard_arrow_up