#Cannes2016 ประชันลุคสวยแซ่บของ Kristen Stewart และ Kirsten Dunst

event

#Cannes2016  ประชันลุคสวยแซ่บของ Kristen Stewart และ Kirsten Dunst

#Cannes2016  เห็นแฮชแทคนี้ติดเต็มทุกโซเชี่ยวออนไลน์ จนอดไม่ได้ที่จะจับลุคเมคอัพสวยแซ่บของสาวห่าวเท่อย่าง ‘คริสเตน สจ๊วต’ มาแบทเทิลกับลุคสวยหรูของ ‘คริสเตน ดันสท์’ ถูกใจคนไหนก็เลือกไปทำตามได้

สวยเท่แบบ ‘Kristen Stewart’

#Cannes2016

เรียกเสียงฮือฮาไปไม่น้อยกับลุคเมคอัพของสาวเท่อย่าง ‘คริสเตน สจ๊วต’ ที่มีทั้งเสียงชื่นชมและบางคนก็บอกว่าเหมือนนางไม่ได้นอนมาหลายวัน ถ้าไม่สวยจริงทำไม่ได้นะจ๊ะ

#Cannes2016

ไฮไลท์ของลุคคือ ดวงตาสโมกกี้สีแดงเข้มที่ตัดกับผิวขาวๆ เป็นจุดเด่นของใบหน้า ลุคนี้ได้เมคอัพอาร์ทิสต์ชื่อดัง ‘Beau Nelson’ มาครีเอทให้ โดยใช้ ‘CHANEL’ Precision Lip Definer ลิปสติกแบบดินสอสี Framboise แทนอายแชโดว์เนื้อครีม วาดเป็นเชฟให้ดวงตาดูสตรองยิ่งขึ้น จากนั้นเกลี่ยทับด้วยบลัชออนสีชมพู ‘CHANEL’ Powder Blush in Pink Explosion ผสมกับอายแชโดว์ สี Burgundy จากพาเลตต์ ‘CHANEL’ Quadra Eyeshadow in Eclosion

#Cannes2016

ตามด้วย ‘CHANEL’ Eyeshadow Duo in Misty-Soft อายแชโดว์สีเทาเพิ่มความสโมกกี้ให้กับดวงตา ปิดจ๊อบด้วยการเขียนอายไลเนอร์สีดำเข้มชิดขอบตาด้านบน พร้อมปัดมาสคาราเพิ่มความโค้งงอนให้ขนตา

สวยหรูแบบ ‘Kirsten Dunst’

#Cannes2016

ลุคสวยหรูของ ‘คริสเตน ดันสท์’ ก็เป็นลุคที่จับใจไม่ต่าง เพราะออร่าของนางเปล่งประกายมากจริงๆ ในลุคปากแดงอมส้มที่ตัดกับสีผิวขาวๆ และเดรสสีเหลืองคลาสสิก บอกเลยงานนี้คุณเธอเกิดมากค่ะ

#Cannes2016

‘Sabrina Bedrani’ เมคอัพอาร์ทิสต์เซเลบริตี้เน้นจุดสนใจไปที่เรียวปากสีแดงส้ม โดยใช้ ‘Dior’ Contour Lip Liner สี Rouge Royale ลิปสติกไลเนอร์วาดขอบปากให้ได้โครงปากที่เป๊ะ แล้วจึงลงลิปสติก‘Dior’ Rouge Dior Lipstick สี Royale เติมด้านในของริมฝีปาก จากนั้นเก็บรายละเอียดด้วยพู่กันเพื่อความเนี้ยบเป๊ะ

#Cannes2016

เผยผิวหน้าที่นวลเนียนกระจ่างใส เริ่มต้นด้วยการล็อคเครื่องสำอางไม่ให้หลุดด้วยไพรเมอร์เนื้อละมุน ‘Dior’ Diorskin Forever & Ever Wear Primer ลงบริเวณทีโซน จากนั้นลงรองพื้น ‘Dior’ Diorskin Forever Foundation สี Ivory แล้วเพิ่มมิติให้ดวงตาอีกหน่อยด้วยอายแชโดว์สีโทนน้ำตาล ได้ลุคหรูหราสวยสง่าแบบ ‘คริเตน ดันสท์’

เรื่อง Anne

ภาพ Getty Image

ติดตามอัพเดตเรื่องราวต่างๆจากนิตยสารแพรวให้สนุกยิ่งขึ้นได้ที่

www.facebook.com/praewmagazine

Instagram : @praewmag

และติดตามอ่าน แพรว E-Magazine ได้แล้ววันนี้เพียงดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น

  • Praew E-magazine
  • NaiinPann
  • Ookbee

Praew Recommend

keyboard_arrow_up