Triangular Facelift การฉีดฟิลเลอร์เทคนิคพิเศษเฉพาะของ Rassapoom Skin Clinic

แพรวดอทคอม ชวนสาวๆ ไปรู้จักกับ นพ.รัสมิ์ภูมิ สุเมธีวิทย์ ผู้ก่อตั้ง Rassapoom Skin Clinic และผู้คิดค้น Triangular Facelift การ ฉีดฟิลเลอร์ ด้วยเทคนิคพิเศษ

คุณหมอหนุ่ม – นพ.รัสมิ์ภูมิ สุเมธีวิทย์ ผู้ก่อตั้ง Rassapoom Skin Clinic คือแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังที่มีกิตติศัพท์เป็นที่เลื่องลือ เพราะคุณหมอคือแพทย์คนแรกที่คิดค้นการฉีดฟิลเลอร์ด้วยเทคนิคปรับหน้าที่จุดศูนย์กลาง หรือที่รู้จักกันในชื่อ Triangular Facelift ได้รับการเชิญให้ไปเป็นวิทยากรบรรยายการสอนแพทย์ทั้งในและต่างประเทศเรื่องการฉีด HA Fillers, Botulinum Toxin, ร้อยไหม รวมถึงการปรับรูปหน้า เมื่อมาคลินิกแห่งนี้คุณจึงมั่นใจได้ว่า ได้รับการรักษาที่ได้มาตรฐาน ซึ่งทุกวันนี้ Rassapoom Skin Clinic มี 3 สาขาด้วยกัน ได้แก่  รัตนาธิเบศร์, พระราม 2 ซอย60 และเลียบด่วนรามอินทรา (ติดลานจอดรถเซ็นทรัลอีสวิล)

  “จุดเด่นของคลินิก คือการรักษาทางผิวหนังครบวงจร ตั้งแต่การฉีด HA Fillers เพื่อปรับรูปหน้า, Botulinum Toxin, SKINBOOSTERS, ร้อยไหม, รักษาหลุมสิว ฯลฯ เราให้ความสำคัญมากในเรื่องผลิตภัณฑ์ที่ใช้ เครื่องมือทางการรักษาต่างๆ รวมถึงเครื่องเลเซอร์ ที่ต้องผ่านมาตรฐานระดับโลกและได้รับการรับรองจาก อ.ย. โดยผมจะบินไปดูถึงโรงงานแล้วนำมาศึกษา ทดลองกับตัวเองก่อน และผมได้คิดค้นเทคนิคที่เรียกว่า Triangular Facelift เป็นการฉีด HA Fillers เพื่อพยุงยกถึงตัวโครงสร้างของกระดูกที่มีการเชื่อมต่อกับเส้นเอ็นมาจนถึงชั้นผิวหนัง นอกจากจะทำให้หน้าดูเด็กลงสวยหล่อขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติแล้ว ยังช่วยให้ผิวหน้ากระชับทันที และที่สำคัญคือป้องกันริ้วรอย ป้องกันปัญหาหน้าหย่อนคล้อยลงในอนาคต โดยไม่ต้องพึ่งการผ่าตัด แต่คนไข้จะออกมาสวยได้ก็ต่อเมื่อหมอรู้จักโครงสร้างของผิวหน้า และต้องรู้จักเลือก HA Fillers ด้วย สำหรับผมจะเลือก HA Fillers ให้ตรงกับปัญหาของผิว รวมไปถึงความตื้นลึกของระดับที่จะฉีด เช่น HA Fillers ชนิดหนึ่งเหมาะกับการฉีดลึกชนกระดูก แต่อีกชนิดอาจจะฉีดแค่ผิวชั้นบนเท่านั้น  นอกจากนี้ตำแหน่งการฉีดก็สำคัญ เพราะปาก ใต้ตา โหนกแก้ม ใช้ HA Fillers คนละชนิด”

“สำหรับผม ความงามไม่ใช่แค่เรื่องเฉพาะจุด แต่ทุกส่วนประกอบของใบหน้าต้องสวยดูดีเป็นธรรมชาติ ดังแนวคิดที่ว่า Every Face Sings Its Own Song หลายคนมักเข้าใจผิดว่า ถ้าฉีด Botulinum Toxin หรือ HA Fillers แล้วจะหยุดฉีดไม่ได้ เพราะหน้าจะหย่อนกว่าเดิม ซึ่งไม่จริง ตรงกันข้ามเมื่อฉีดไปแล้ว หน้าคุณจะดูอ่อนเยาว์ขึ้น  แต่ถ้าพอรอถึง 50 ปี ค่อยมาแก้ไข ความหย่อนยานของผิวมากแล้ว อาจได้ผลไม่ดีเท่ากับเริ่มทำตอนอายุ 30 แต่แม้เริ่มต้นทำตอนอายุ 50 ก็ยังกว่าปล่อยไป จนอายุ 60 เป็นต้นเพราะฉะนั้นถ้าเห็นว่าผิวพรรณเริ่มมีปัญหา รีบมาปรึกษาเร็วเท่าไหร่ยิ่งดีครับ  อีกสิ่งที่ผมอยากแนะนำ คือก่อนจะทำอะไร ควรคำนึงถึงความปลอดภัยเป็นหลัก อย่าดูแต่เรื่องราคา เพราะไม่มีของถูกและดีในโลก คนไข้ควรเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับใบหน้าของตัวเอง ไม่ว่าจะเป็น คลินิก ผลิตภัณฑ์ รวมไปถึงคุณหมอ เพื่อให้ความงามอยู่กับเราตลอดไปครับ”

Praew Recommend

keyboard_arrow_up
error: Content is protected !!