Price Check! ไอเท็มบิวตี้เด็ดจัดเต็มแบบยกเซ็ต สวย ดี คุ้ม พลาดได้ไง!

เข้าเทศกาลส่งท้ายปีแบบนี้เห็นคอลเล็คชั่นดีไซน์เก๋ที่แบรนด์ต่างๆ พาเหรดออกมาแบบยกเซ็ต เล่นเอาใจหวิว มือไม้สั่น ห้ามขาตัวเองไม่อยู่ จะซื้อเป็นของขวัญฝากใครหรือจะเก็บไว้ปลาบปลื้มเองยังไงก็ยังคุ้มค่า คงต้องสอยสักเซ็ตแล้ว ว่ามะ 

THE FACE SHOP / Holiday Edition 2015

ต้องร้อง ‘อื้อหือ’ ให้กับเซ็ตดูแลผิวของ ‘THEFACESHOP’ ที่ทำให้เวลาแสนสนุกไม่อยากหมดลง ด้วยคอนเซ็ปท์เก๋ๆ ชิคๆ ใช้สถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิตจากทั่วโลกอย่าง ชิงช้าสวรรค์ลอนดอนอาย หอไอเฟล หอเอนเมืองปิซ่า และร็อคกี้เฟลเลอร์ เซ็นเตอร์มาแบ่งเซ็ตผลิตภัณฑ์ได้อย่างดีเริ่ดจนอยากเอากลับบ้านมาให้ครบ อย่างเซ็ตบอดี้ครีมกลิ่นหอมหวานผลไม้จับคู่กับกลิ่นสบายๆ อย่างกลิ่นมัสก์ มาในแพคเกจสีแดงทองประกอบลวดลายเมืองนิวยอร์กเป็น ‘Around the World New York’ บอกเลยน่าจับจองมว้าก

30400537 (SET)HOLIDAY WORLD EDITION-FACE CARE SET (RICE WATEAll Around The World Paris – Face Care Set 399 บาท

39900976 (SET)HOLIDAY WORLD EDITION-BODY CREAM SET 0020All Around The World New York – Body Cream Set 699 บาท39900977 (SET)HOLIDAY WORLD EDITION-HAND MOISTURIZER SET 002All Around The World London – Hand Cream Set 499 บาท 

KIEHL’S / Kiehl’s X Peter Max

‘Kiehl’s’ นางไม่ได้เล่นๆ นะจ๊ะ ครั้งนี้จับมือกับ ‘Peter Max’ ศิลปินแนวป๊อปอาร์ตสีสันแซ่บแรงที่มีผลงานโด่งดังจนกลายเป็นสัญลักษณ์หนึ่งของยุค 60’s อย่างงานกราฟิกที่โด่งดังใน MV ของวง ‘The Beatles’ มาแล้ว งานนี้ได้มาโชว์ลวดลายกราฟิกทิวเขา ดวงอาทิตย์ นกน้อยและสีสันแบบสายรุ้ง ช่างดูลั้ลลาเหมาะเจาะกับงานฉลองปีใหม่ ที่จะได้เห็นไอเท็มมีหน้าตายูนีคแหวกแนว รวมไปถึงการจัดเซ็ตเด็ดๆ อย่างลิปบาล์มและแฮนด์ครีมหลากหลายกลิ่นในราคาดึงดูดใจ

Untitled-1

Richly Hydrating Hand Cream 700 บาท

Holiday15-Set14

Kielh’s Lip Balm #1 Set 1,260 บาท

HOL2015_PeterMax_CDC_Whipped_wCarton

Creme De Corps Whipped Body Butter 1,800 บาท

JURLIQUE / Share Nature’s Gifts

คิดจะมอบของขวัญให้ใครสักคน ‘Jurlique’ เป็นอีกแบรนด์ที่เหมาะมาก เพราะมีเอกลักษณ์เป็นความธรรมชาติแสนบริสุทธิ์ที่ใช้แทนคำบอกรักได้สวยๆ บวกกับดีไซน์ในกล่องของขวัญสุดสวยที่มีให้เลือกถึง 10 แบบ หน้ากล่องเป็นภาพประกอบสไตล์ ‘Botanical Illustration’ บ่งบอกถึงกลิ่นหอมต่างๆ ทั้งกุหลาบ ลาเวนเดอร์ ซีตรัส และมะลิ เรื่องความอ่อนโยนก็เป็นที่หนึ่ง จะเก็บเป็นตัวเลือกให้คุณแฟน คุณแม่ หรือคุณเพื่อนก็ได้ทั้งนั้น

6456_Jurlique_Hand_Picked_Lavender_Duo_MYK

Hand Picked Rose / Lavender Duo 1,990 บาท

6456_Jurlique_Rose_Collection_CMYK

Rose Collection 2,890 บาท

6456_Jurlique_Iconic_Collection_CMYK

Iconic Collection 3,750 บาท

BIOTHERM / A Story of Beauty Full Wishes

ฉลองส่งท้ายปีของ Biotherm ที่ไม่ธรรมดา เพราะเขาชวนศิลปินนักแกะสลักกระดาษ ‘Sabrina Transiskus’ ที่เคยมีผลงานร่วมกับแบรนด์ระดับโลกทั้ง Chanel, Chloé, Louis Vuitton และ Prada มาออกแบบลวดลายเกล็ดหิมะล่องลอยในอากาศ สร้างบรรยากาศให้ชุ่มฉ่ำพร้อมผิวชุ่มชื่นรับปีใหม่ แถมยังมีจิตกุศล มอบรายได้ส่วนหนึ่งให้กับองค์กร ‘Mission Blue’ เพื่อระดุมทันช่วยเจ้าเพนกวินน้อยที่ใกล้จะสูญพันธุ์ แบบนี้ได้ทั้งบุญและผิวสวยๆ เลยนะจ๊ะlife plankton essence flacon 125ml edition limitee(DHD)

Life Plankton Essence 2,500  บาทAQS PNM 125ml Etui edition limitee (DHD)Aquasource Gel 2,700 บาท

321

Lati Corporel Body Milk 2,200 บาท

L’OCCITANE / Holiday Gift Sets 2015

‘L’occitane’ ส่งเซ็ตฮอลิเดย์มาเป็นของขวัญมอบความสุขให้สาวกบิวตี้ ความล่อใจอยู่ที่แพ็คเกจจิ้งดีไซน์ด้วยภาพประกอบการ์ตูนสดใสน่ารักสื่อถึงเมือง ‘Provence’ ได้อย่างน่ารักเรียบง่าย พร้อมกับกลิ่นหอมผ่อนคลายที่ทำให้อยากลองให้ครบ เป็นโอกาสดีที่จะได้เป็นเจ้าของหลากหลายกลิ่นในราคาพิเศษสุดๆ โดยเฉพาะใครที่ตามหาสกินแคร์ไซส์มินิสำหรับพกพาไปออกทริป คอลเล็คชั่นนี้ก็มีให้เลือกอยู่หลายเซ็ต

Print

Shea Butter X’mas Bauble 550 บาท

Print

Soft & Tender Hand Cream Mini Set 450 บาท

Print

Classic Rose Set 1,950 บาท

THE BODY SHOP / Wonderland Set

บรรยากาศแห่งความสุขของเทศกาลไม่จางหาย เพราะ ‘THE BODY SHOP’ ส่งเซ็ตของขวัญในลุค Wonderland มามอบความสนุกและความตื่นเต้นแบบจัดเต็ม ดูจากเซ็ต ‘Born Lippy Star Wand’ ชุดลิปบาล์ม 5 กลิ่นที่มาในกล่องรูปคฑาดาวสุดน่ารักสมชื่อคอนเซ็ปท์ความมหัศจรรย์ แล้วยังได้ความชุ่มชื่นและกลิ่นหอมละมุนโดนใจกลับไปด้วย ไม่เสียดายเลยที่จะควักเงินในกระเป๋ามาซื้อฝากเป็นของขวัญให้คนสนิทหรือเก็บสักชิ้นเป็นรางวัลให้กับตัวเอง

BORN LIPPY STAR WAND

 

Born Lippy Star Wand 1,190 บาท

000

Festive Picks 1,390 บาท

FESTIVE BODY SEASONAL TRIO

Festive Body Seasonal Trio 890 บาท

เรื่อง : Anne

Praew Recommend

keyboard_arrow_up