เปิดลิสต์ 5 เซรั่มมาแรง คืนชีพผิวโทรมให้กระจ่างใส อิ่มฟู ดูมีชีวิตชีวาอีกครั้ง

กว่าจะเป็นผู้หญิงยุค 4G ที่เพอร์เฟ็กต์เป๊ะทุกกระเบียดนิ้ว จนขึ้นชื่อว่าเป็นเวิร์คกิ้งวูแมนตัวจริง บอกเลยว่าไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะการงานก็ต้องปัง การเข้าสังคมก็ต้องไม่ขาด ไลฟ์สไตล์ของสาวๆ ยุคใหม่จึงมักทำงานกันแบบหามรุ่งหามค่ำ และต้องแยกร่างไปปาร์ตี้ให้ไหวอีก แถมนอกจากนี้สาวๆ ยังต้องต่อสู้กับมลภาวะรอบตัวทั้งหลาย ไม่ว่าจะเป็นแสงแดด ฝุ่นควัน หรือความเครียด ซึ่งจ้องทำลายผิวพรรณอยู่ตลอดเวลา ทำให้เกิดภาวะผิวโทรม หน้าหมองคล้ำ ผิวไม่กระจ่างใส รวมถึงปัญหาผิวที่หลีกเลี่ยงได้ยากอย่างริ้วรอยแห่งวัย ด้วยอายุที่เพิ่มขึ้นทุกวินาที เรียกว่าพุ่งเร็วปรู๊ดปร๊าดพอๆ กับวิถีชีวิตของผู้หญิงยุคใหม่เลยทีเดียว

ดังนั้นไม่ว่าสาวๆ เวิร์คกิ้งวูแมนจะต้องสู้รบตบมือกับไลฟ์สไตล์สุดโหดเบอร์ไหน ก็ห้ามละเลยการดูแลผิวพรรณเด็ดขาด เพราะหากปล่อยให้ผิวเสียไป บอกเลยว่ากอบกู้ยากมาก ซึ่งหากสาวๆ มีเวลาเพียงน้อยนิด ก็ต้องสรรหาตัวช่วยดีๆ มาใช้กัน โดยควรเลือกเป็นไอเท็มที่สามารถแก้ปัญหาได้อย่างตรงจุดและเร่งด่วน เพื่อให้ทันท่วงทีและเหมาะกับไลฟ์สไตล์ แพรวดอทคอม จึงขอแนะนำให้สาวๆ เลือกใช้สกินแคร์ชนิดที่เป็น “เซรั่ม” เพราะสามารถบำรุงผิวได้ล้ำลึก เห็นผลลัพธ์ไว ซึ่ง 5 เซรั่มบำรุงผิวหน้าที่กำลังฮ็อตฮิตมาแรงต่อไปนี้ น่าจะมีสักตัวที่โดนใจสาวๆ กัน 

Eucerin Hyaluron-Filler 10% Pure Vitamin C Booster

เริ่มตัวแรกกันด้วย Eucerin Hyaluron-Filler 10 % Pure Vitamin C Booster เซรั่มบำรุงผิวหน้าตัวใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ยอดนิยมขวัญใจสาวๆ ซึ่งต้องขอแนะนำเลยสำหรับคนที่มีปัญหาผิวโทรม ผิวหน้าหมองคล้ำ ผิวไม่กระจ่างใส โดยเฉพาะอย่างยิ่งคนที่เริ่มมีริ้วรอย เพราะเซรั่มตัวนี้ประกอบด้วยส่วนผสมทรงคุณค่าต่อผิว 2 ชนิด คือ วิตามินซีบริสุทธิ์ 10% และ ไฮยาลูรอนเข้มข้น ซึ่งเป็นครั้งแรกที่เป็นเจอกันของ 2 ส่วนผสมที่ลงตัว ช่วยให้ผิวหน้าใส ขาวกระจ่างขึ้น ปรับสภาพผิวให้อิ่มฟู และช่วยลดเลือนริ้วรอยแรกเริ่มได้ในขวดเดียว

ความพิเศษของเซรั่มบำรุงผิวหน้าตัวนี้อยู่ที่การใช้นวัตกรรม Fresh-mix ซึ่งไฮยาลูรอนและวิตามินซีจะถูกบรรจุแยกออกจากกันภายในขวดทึบแสง เพื่อคงประสิทธิภาพของสารสำคัญไว้ให้ดีที่สุด โดยตัววิตามินซีมาในรูปแบบผงบริสุทธิ์ที่จะถูกปลดปล่อยออกมาเมื่อครั้งแรกที่กดใช้ และจะถูกผสมสดเข้ากับสารไฮยาลูรอน จึงได้เป็นเซรั่มเข้มข้นที่ตรงเข้าบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก จัดการปัญหาผิวได้อย่างตรงจุด ครั้งแรกที่ใช้จะรู้สึกได้ทันทีว่าผิวเนียนนุ่มขึ้น และเมื่อใช้ครบ 7 วัน สามารถรู้สึกได้ชัดเจนเลยว่าผิวหน้าใสขึ้นผิวเด้งขึ้น ตัวเนื้อเซรั่มมีความบางเบา ซึมเข้าสู่ผิวได้ดีและไว ไม่เหนียวเหนอะหนะผิว และมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้  ขนาด 8 มิลลิลิตร ราคา 972 บาท

Biotherm Aquasource Aura Concentrate

เซรั่มบำรุงผิวหน้าสุดฮ็อตตัวต่อมาคือ Biotherm Aquasource Aura Concentrate เซรั่มที่มีเนื้อสัมผัสแบบ Bi-phase ซึ่งเป็นการผสมผสานกันระหว่างเซรั่มกับเอสเซนส์ ทำให้เนื้อสัมผัสมีความบางเบาราวกับน้ำ ซึมเข้าสู่ผิวได้ง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ แต่ขณะเดียวกันก็มีส่วนผสมที่มีลักษณะเป็นน้ำมันอยู่ด้วย เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการเติมความชุ่มชื้นให้ผิว โดยมีส่วนผสมที่มีลักษณะเป็นน้ำ 85% คือ Life Plankton Water และ Aura Leaf ส่วนที่เหลือเป็นส่วนผสมที่มีลักษณะเป็นน้ำมัน 15% คือ Macadamia oil และ Squalane ซึ่งส่วนผสมทั้งหมดนี้จะรวมตัวกัน เพื่อช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิว และทำให้ผิวเปล่งปลั่ง สดใส ดังนั้นเซรั่มตัวนี้จึงเหมาะมากๆ สำหรับคนที่มีผิวแห้งและผิวขาดน้ำที่ต้องการจะกู้ผิวหน้าหมองคล้ำให้กลับมาหน้าใสแบบทันใจได้รัวๆ ขนาด 50 มิลลิลิตร ราคา 1,800 บาท

Pixi Overnight Glow Serum

อีกหนึ่งเซรั่มบำรุงผิวหน้ามาแรงต้องยกให้กับ Pixi Overnight Glow Serum เซรั่มสำหรับบำรุงผิวหน้าในตอนกลางคืนโดยเฉพาะ ซึ่งเซรั่มตัวนี้จะช่วยบำรุงและฟื้นฟูผิวได้ดีในขณะที่สาวๆ นอนหลับพักผ่อน โดยมีส่วนประกอบของแตงกวาและว่านหางจระเข้ ที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิว อีกทั้งยังมีวิตามินเอ วิตามินซี และวิตามินบี ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าให้หลุดออกอย่างอ่อนโยน ทำให้สาวๆ ตื่นขึ้นมาในตอนเช้าพร้อมกับผิวที่กระจ่างใส รวมถึงยังช่วยลดเลือนจุดด่างดำ และทำให้ผิวแข็งแรงขึ้นอีกด้วย ขนาด 30 มิลลิลิตร ราคา 840 บาท

Clinique Moisture Surge Eye Hydro-Filler Concentrate

มาถึงเซรั่มตัวเด็ดอย่าง Clinique Moisture Surge Eye Hydro Filler Concentrate ที่ใช้สำหรับบำรุงผิวรอบดวงตาโดยเฉพาะ เหมาะสำหรับสาวๆ ที่มีปัญหาผิวรอบดวงตาไม่สดใส หมองคล้ำ และขาดความชุ่มชื้น ซึ่งเป็นต้นเหตุของริ้วรอยต่างๆ นั่นเอง โดยเซรั่มตัวนี้สามารถช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวรอบดวงตาได้ดีมาก เพราะมีเทคโนโลยี Auto-Replenishing Lipid-Sphere ที่ช่วยเติมเต็ม กักเก็บ และปล่อยความชุ่มชื้นให้ผิวได้แบบอัตโนมัติ อีกทั้งเนื้อสัมผัสยังเป็นแบบวอเตอร์เจลที่ช่วยเพิ่มความชุ่มฉ่ำให้ผิวรอบดวงตาได้ทันทีที่ใช้ นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของแตงกวา ชาเขียว และสารสกัดจากสาหร่าย ที่ช่วยคืนความสดชื่นให้ผิวรอบดวงตาที่อ่อนล้า ขนาด 15 มิลลิลิตร ราคา 1,600 บาท

L’occitane Immortelle Reset Overnight Reset Oil-In-Serum

เซรั่มบำรุงผิวหน้ามาแรงตัวสุดท้ายคือ L’occitane Immortelle Reset Overnight Reset Oil-In-Serum ซึ่งเหมาะสำหรับการเป็นพรีเซรั่มก่อนใช้สกินแคร์ตัวอื่นๆ ต่อไป เพราะเซรั่มตัวนี้มีคุณสมบัติในการช่วยกระตุ้นผิวให้พร้อมสำหรับการบำรุง ประกอบด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ 3 ชนิด คือ ดอก Marjoram ที่ช่วยกระตุ้นและฟื้นฟูการทำงานของผิว ดอก Acmella Oleacera ที่ช่วยให้ผิวเรียบเนียนขึ้นทันทีที่ใช้ เพราะทำหน้าที่คล้ายโบท็อกซ์ตามธรรมชาติ และน้ำมันหอมระเหยจากดอก Immortelle ที่อุดมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ และช่วยให้ผิวแลดูกระชับขึ้น ขนาด 30 มิลลิลิตร ราคา 2,450 บาท

เชื่อว่าตอนนี้สาวๆ น่าจะเลือกเซรั่มบำรุงผิวหน้าที่เหมาะกับปัญหาผิวของตัวเองได้เรียบร้อยแล้วใช่ไหมล่ะคะ สเต็ปต่อไปก็อย่าลืมหาซื้อเซรั่มที่ใช้มาบำรุงผิวหน้ากันแบบด่วนๆ และที่สำคัญคือห้ามละเลยการดูแลผิวพรรณเด็ดขาด ซึ่งไม่ว่าสาวๆ จะมีเวลาน้อยนิดแค่ไหนก็ไม่เป็นไร เพราะเซรั่มที่ช่วยบำรุงผิวหน้าได้แบบเร่งด่วนเหล่านี้ สามารถช่วยกอบกู้ผิวโทรมให้ดีขึ้นได้อย่างแน่นอน 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up
error: Content is protected !!