ส่องบิวตี้ไอเท็มราคาหลักสิบถึงหลักร้อยในงานมหกรรมงานแสดงสินค้าฝรั่งเศส

มหกรรมงานแสดงสินค้าฝรั่งเศส
มหกรรมงานแสดงสินค้าฝรั่งเศส

ใครอยากช้อปของถูกต้องรีบหน่อยนะ เพราะมีไม่กี่วัน!! ซึ่ง หอการค้าฝรั่งเศส – ไทย ได้จัดงานบงชูร์ฟร็องซ์ “Bonjour France 2018″ มหกรรมงานแสดงสินค้าจากฝรั่งเศสสำหรับผู้บริโภคที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยในช่วงเวลาของเฉลิมฉลองวันชาติฝรั่งเศสระหว่างวันที่ 12-15 กรกฎาคม พ.ศ. 2561 เพื่อแสดงวัฒนธรรมและวิถีชีวิตของชาวฝรั่งเศสผ่านผลิตภัณฑ์และบริการที่มีคุณภาพชั้นนำต่างๆ มีครบทั้งของอุปโภคและบริโภค หลากหลายแบรนด์มาก แต่วันนี้ แพรวดอทคอม จะพาไปส่องบิวตี้ไอเท็มแบบเบาๆ กระเป๋าสตางค์ราคาแค่หลัก 10 ถึงหลัก 100 เท่านั้นเองค่ะ จะมีอะไรบ้าง เลื่อนไปส่องเลยจ้า ถูกใจชิ้นไหนก็ตามไปตำเอานะ ถูกเว่อร์ๆ 

ซึ่งไฮไลท์ภายในงาน 

– สินค้านำเข้าโดยตรงจากฝรั่งเศส รวมถึงสินค้าใหม่ที่ยังไม่เคยมีขายมาก่อน
– ขนมอันเลื่องชื่อของชาวฝรั่งเศส
– อาหารและอาหารสำเร็จรูป/ ไวน์รสเยี่ยมจากฝรั่งเศส
– เสื้อผ้าเครื่องแต่งกายแฟชั่น รวมถึงนาฬิกาและเครื่องประดับ
– เครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์ดูแลผิว
– โซนท่องเที่ยว แพ็กเก็จทัวร์
และอื่นๆ อีกมากมาย

ถึงเวลามา…ส่องบิวตี้ไอเท็มราคาหลักสิบถึงหลักร้อยในงานมหกรรมงานแสดงสินค้าฝรั่งเศส

เรื่มกันที่ตัวแรก L’Oréal Paris True Match Concealer คอลซีลเลอร์สำหรับปกปิดรอยคล้ำ รอยจากสิวให้ผิวดูเรียบเนียนเป็นธรรมชาติ เนื้อครีมบางเบา เกลี่ยง่าย ที่สำคัญจากราคาสองร้อยกว่าบาทเลือแค่ 69 บาทจ้า ถูกมาก

ดินสอเขียนขอบตาให้สาวๆ ได้สนุกกับการแต่งหน้าด้วยอายไลเนอร์เนื้อครีมเนียนนุ่ม เขียนลื่น ไม่มีสะดุด ในราคา 49 บาท ถูกอะไรเบอร์นั้นคะ

นี่ลดราคาหรือแจก!! เอาดีๆ ราคาถูกมาก L’Oreal Paris Color Riche Star Pure Reds Collection เนื้อลิปสติกดีออกเนื้อกำมะหยี่ทาแล้วได้ลุคแมตต์ แต่ไม่แห้ง ไม่หนักปาก สีสวยปังเว่อร์

ครีมบำรุงผิวมือแบรนด์ Fruity Berry หอมอ่อนๆ ราคาเบาๆ จาก 210 บาทเหลือ 100 ถ้วน แอดนี่เหมาไปซื้อแจกเลยค่ะ

สเปร่ย์น้ำแร่ธรรมชาติผสานน้ำมันหอมระเหยกลิ่นกุหลาบ สินค้าใหม่จาก 490 บาท เหลือ 350 บาทจ้าสาวๆ คุณสมบัติก็น่าใช้ ช่วยเพิ่มความสดชื่น และชุ่มชื้นระหว่างวันด้วย

โลชั่นบำรุงผิวกาย แพ็คเกจจิ้งน่ารักน่าสอยในราคาหลักร้อย นี่แอดได้มาหลายขวดเลยค่ะ

ต่อกันที่บูธ Yves Rocher แบรนด์เครื่องสำอางที่ต้องบอกว่าคุณภาพคับแก้วในราคาสุดประหยัดจากฝรั่งเศส เป็นแบรนด์ที่มีในไทยมานานแล้ว ในงานนี้ก็ราคาน่ารักน่าคบมากด้วย ต้องไปตำ!!

บูธอีฟ โรเช ราคาเริ่มต้นที่ 129 บาทขึ้นไป ถือว่าดีงามมาก

เจลอาบน้ำทุกสูตรทุกกลิ่น ราคาแค่ 129 บาท ควรสอยนะคะสาวๆ เพราะเราต้องอาบน้ำทุกวัน กลิ่นหอมสดชื่นด้วย

ปิดท้ายเบาๆ ที่เซ็ตแชมพูและครีมนวดผม คู่นี้แค่ 349 บาท ถือว่าคุ้ม ใช้ได้นาน ปราศจากซิลิโคน ดี๊ดีย์

เป็นไงคะสาวๆ บิวตี้ไอเท็มราคาเบาๆ ที่แอดนำมาแชร์ต่อ หวังว่าจะถูกใจนะคะ ย้ำว่าถ้าชอบรีบไปตำค่ะ วันที่ 12-15 กรกฎาคม พ.ศ. 2561 ที่เซ็นทรัลเวิลด์ ช้าหมดอดไม่รู้นะ #ของดีต้องแชร์


เรื่องและภาพ : PP_แพรวดอทคอม

keyboard_arrow_up