มะลิ โคทส์

หุ่นเซ็กซี่แค่ไหนก็มัดใจไม่อยู่ มะลิ โคทส์ ประกาศโสด หลังระหองระแหงไฮโซเช้า

มะลิ โคทส์
มะลิ โคทส์

Executive Talk นางแบบสาวหุ่นแซบเว่อร์ มะลิ โคทส์  ประกาศโสด หลังระหองระแหง “ไฮโซเช้า-ประคุณ พรประภา”

เข้าวงการมาตั้งแต่วัยทีน ปัจจุบันก็ยังสวยขึ้นเรื่อยๆ สำหรับ มะลิ-มาลินี โคทส์ และไม่ใช่ความสวยเพียงเท่านั้น เพราะเธอยังเป็นเจ้าของหุ่นในฝันของสาวๆ หลายคน เพราะรูปร่างที่กระชับจากการออกกำลังกายอย่างต่อเนื่อง

ทั้งนี้ระหว่างกิจกรรมล่องเรือยอร์ชสุดหรู Blue Voyage Thailand ที่พัทยา กับแบรนด์ CLARINS (คลาแรงส์) ผู้เชี่ยวชาญด้านผลิตภัณฑ์ดูแลผิวพรรณและความงาม จากประเทศฝรั่งเศส สาว “มะลิ” ได้บอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับการดูแลรูปร่างของตัวเองให้กับ แพรวดอทคอม ได้รับทราบ โดย “มะลิ” เล่าให้ฟังว่าเธอเป็นคนชื่นชอบการท่องเที่ยวทะเล ไม่ว่าจะในประเทศหรือต่างประเทศ ซึ่งข้อดีก็คือต้องดูแลรูปร่างอยู่ตลอดเวลา เพื่อจะได้ใส่ชุดว่ายน้ำที่ชื่นชอบ

และเมื่อถามถึงเคล็ดลับในการดูแลตัวเองนั้น “มะลิ” บอกว่าสิ่งที่ดีที่สุดก็คือการออกกำลังกาย เธอยอมรับว่าเคยเป็นคนขี้เกียจ จนขาดออกกำลังกายไปประมาณ 1 ปีครึ่ง แม้รูปร่างผอม เล็ก แต่มันนิ่มไปหมดเลย แขนดูใหญ่ พอกลับมาออกกำลังกายรู้สึกรับประทานอาหารได้มากขึ้น เฟิร์มขึ้น แถมคนยังทักว่าผิวดูสดใสขึ้นด้วย ก็เลยคิดว่า การออกกำลังกายแล้วจะสวยจากข้างในสู่ภายนอกคือเรื่องจริง”

เห็นความสดใสขนาดนี้ เลยกระซิบถามถึงความรักสักหน่อย โดยสาวมะลิตอบอย่างสบายๆ ว่าตอนนี้เธอโสด ทั้งที่ก่อนหน้านี้ก็ยังเห็นว่าหวานกับน้องชายของหนุ่มพก “เช้า-ประคุณ พรประภา” อยู่เนื่องๆ ซึ่ง “มะลิ” เปิดอกพูดครั้งแรกเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า “ตอนนี้ก็เรียกว่าอยู่ในช่วงรักตัวเองอยู่ คือเราระหองระแหงกันนิดหน่อย เกิดความไม่เข้าใจกันมาสักพักแล้ว และจริงๆ ก็ไม่ได้มีเรื่องอะไรที่เป็นประเด็นใหญ่ๆ ช่วงนี้เลยขอเก็บหัวใจไว้กับตัวเองนิดนึง ยังไม่รู้สิ”

อย่างไรก็ตามเมื่อถามว่ามีโอกาสจะกลับมาปรับความเข้าใจกันไหม “มะลิ” เปรยว่า “ถ้ากลับมาคุยและมาปรับความเข้าใจกัน มะลิคิดว่าความรักที่ดีเป็นสิ่งที่หายาก มันเป็นสิ่งที่พอเราเจออะไรที่มันดีๆ เราก็ไม่ควรที่จะปล่อยมันไปง่ายๆ ไม่เคยมีคู่รักคู่ไหนไม่เคยทะเลาะหรือมีปัญหากันหรอก เอาเป็นว่าถ้าเขายังมีความพยายามอยู่ ยังมีความรู้สึกที่ดี มะลิก็ว่าคนเราสามารถพูดคุยกันได้ค่ะ”

มะลิ โคทส์

มะลิ โคทส์

มะลิ โคทส์

 


 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up
error: Content is protected !!