THREE BALANCING CLEANSING OIL เหตุผลดีๆ ที่ใครๆ ก็หันมาใช้คลีนซิ่งออยล์จาก THREE รู้แล้วต้องลองนะยูว์

THREE BALANCING CLEANSING OIL
THREE BALANCING CLEANSING OIL

มีโอกาสเม้าท์มอยกับเพื่อนสาวนอกวงการบิวตี้ นางบ่นให้ฟังว่า “ออยล์พวกนี้ชั้นไม่กล้าใช้หรอก ผิวชั้นมันอ่ะแกร” เอร้ยยยย พัดชาถึงกับเถียงสียงสูง ‘คติ’นี้ยังไม่หายไปจากความคิดของสาวๆ อีกหรือนี่ ห้ามใช้ออยล์กับผิวมัน ห้ามใช้ออยล์กับเมืองร้อน อันนี้เป็นความเชื่อที่เก่าแก่ม๊าก

เห็นได้ชัดว่า 2-3 ปีที่ผ่านมาผลิตภัณฑ์ประเภทออยล์ ทั้งออยล์บำรุง ออยล์ล้างหน้านั้นฮิตติดลมบน ออกกันมารัวๆๆ อย่างกับรถรอคิวเข้าไอคอนสยาม เพราะสาวๆ เขาเข้าใจตรงกันแล้วว่าน้ำมันบำรุงผิวของแท้ ที่สกัดจากส่วนผสมจากธรรมชาตินั้นดีต่อการบำรุงผิวในทุกแง่มุมโดยไม่ได้ทำให้อุดตัน ก่อสิวอย่างน้ำมันสังเคราะห์ที่เคยสร้างความเข้าใจผิดป้ายสีให้น้องออยล์จากธรรมชาติต้องเสียชื่อเสียงมานานแสนนาน

หนึ่งในหัวหอกบิวตี้โปรดักส์ที่เปลี่ยนความเข้าใจผิดต่อการใช้ออยล์ ชนิดที่ว่าต้องยกให้เป็นผู้นำเทรนด์นั้นก็คือ THREE BALANCING CLEANSING OIL ออยล์ล้างหน้าในตำนานที่พัดชาอยากย้อนเอามาคุยกันอีกครั้งแม้ว่าจะฮิตแค่ไหน เพราะใช้มานานเท่าไหร่ก็ยังหลงรักไม่เลิก

สาวเมืองร้อนใช้ออยล์แล้วหน้าไม่เยิ้ม…เอาที่ไหนมาพู๊ดดดด

เอาน้ำมันมาล้างหน้าก็ต้องมันสิค๊า…..นี่แหล่ะค่ะที่เพื่อนอิชั้นเถียงมาเสียงสูง ถ้าลองจากประสบการณ์ที่เป็นแฟนพันธุ์แท้ของออยล์ตัวนี้มาอย่างยาวนาน แค่กดลง 1-2 ปั๊ม แล้วนวดวนบนหน้าแห้งๆ จากนั้นเติมน้ำนวดอีกนิดหน่อยให้สิ่งสกปรกหลุดลอกออก เท่านี้ก็ล้างออกได้โดยไม่ได้รู้สึกมันหรือเหนอะหนะตกค้างแต่อย่างใด มีแต่ความรู้สึกว่าสะอาดเกลี้ยงและผิวนุ่มนิ่มชุ่มชื่นกระจ่างใสขึ้น

แต่หากให้ตอบกันตามข้อเท็จจริงของหลักวิทยาศาสตร์เหตุที่ออยล์ล้างหน้าของเขาจึงไม่ทำให้ผิวมันและเกิดอาการอุดตันนั่นก็เพราะน้ำมันที่สกัดจากเอสเซ็นเชียล ออยล์, โบทานิคอล วอเตอร์, โบทานิคอล เอ็กซ์แทรคและ โบทานิคอล ออยล์ที่ THREE เลือกใช้นั้น มีโมเลกุลขนาดเท่าน้ำมันบนผิว จึงกลายเป็นการสร้างความสมดุลย์กับผิวอย่างพอเหมาะพอดี ทำให้สาวผิวมันไม่เกิดความมันเพิ่มขึ้นแต่กลับได้รับการบำรุงและเติมความชุ่มชื่นภายในได้อย่างพอดี ส่วนกับสาวผิวแห้งก็จะช่วยปรับให้ผิวคืนสู่ความสมดุลย์ สร้างบาล้านซ์เหมือนกับชื่อโปรดักส์ของเขานั่นแหล่ะ

ล้างผิดวิธีมันก็ไม่มีความเป๊ะสิเธอ!!!

เรื่องของวิธีการใช้อย่างถูกต้องก็สำคัญยิ่ง เพราะไม่ว่าออยล์จะดีอย่างไรถ้าสักแต่โป๊ะๆ เข้าไป ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ขั้นเทพแค่ไหนก็พินาศ อุดตันก่อสิวสิคะ

‘THREE BALANCING CLEANSING OIL’ นั้นมีวิธีใช้แสนสุนทรีย์ที่อยากให้สาวๆ ทำให้ครบเพื่อเติมความสุขจากทั้งภายในและภายนอก คือเริ่มจากการค่อยๆ สูดดมกลิ่นหอมจากเอสเซนเชียลออยล์ เพื่อให้กลิ่นหอมเข้าไปสร้างความสงบผ่อนคลาย จัดการให้กลไกการทำงานของร่างกายมีประสิทธิภาพตามหลักของ ‘Holistic Care’ จากนั้นก็วอร์มผลิตภัณฑ์เล็กน้อยแล้วเริ่มนวดทำความสะอาดบนผิวที่แห้ง แล้วจึงล้างออกด้วยน้ำได้เลยไม่ต้องวนรอจนเนื้อสัมผัสเปลี่ยนเป็นสีน้ำนมหรือใช้สำลีเช็ด

กลิ่นหอมแบบ THREE มันดีต่อใจ

สารภาพเลยว่าเป็นคนชอบแอบข้ามขั้นตอนบำรุงผิวที่ Extra อย่เสมอในเวลารีบรีบร้อน แต่ความหอมที่เป็นเอกลักษณ์ของ ‘THREE BALANCING CLEANSING OIL’ ทำให้ยอมละเมียดละไมไม่ข้ามผ่านขั้นตอนของการสูดดม เพราะกลิ่นของเขาคือการบำบัดโดยแท้ ไม่ว่าจะรู้สึกว้าวุ่นมาแค่ไหนในแต่ละวัน แต่ถ้าได้ปิดจบท้ายวันล้างหน้าด้วยออยล์ตัวนี้แล้วบอกเลยว่าเป็นตัวกดรีเฟรชให้จิตใจสงบลบเรื่องฟุ้งซ่านได้ดี สดชื่นรีเฟรชแบบนี้จะบอกว่าไม่เหมาะกับเมืองร้อนได้อย่างไร

หากจะให้บรรยายว่ากลิ่นของเขาเป็นอย่างไร ต้องบอกว่าเป็นกลิ่นธรรมชาติแท้ๆ ที่ดูแพง ไม่มีความหวานแหววแบบน้ำหอมกลิ่นสังเคราะห์ จึงทำให้รู้สึกว่าชอบได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิงและ ไม่ใช่กลิ่นสมุนไพรแรงๆที่ทำให้คนในบางรสนิยมอาจถอยหนี กลิ่นพฤกษาธรรมชาติ เฟรนด์ลี่ ดีต่อใจแบบนี้รับรองเลยว่าใครๆ ก็รัก

ล้างหน้า=สะอาด เท่านั้นพอเร๊อออ

พัดชาว่าแฟนๆ คงเทียบความต่างกันได้ชัดเจนระหว่างการล้างเครื่องสำอางด้วยออยล์ธรรมชาติอย่าง ‘THREE BALANCING CLEANSING OIL’ กับครีมหรือโลชั่นล้างหน้าแบบอื่นๆ ได้ ก่อนจะมาเป็นแฟนของ THREE เราจะรู้สึกได้ว่าหลังล้างเครื่องสำอางหน้าจะรู้สึกสะอาด สะอาดม๊าก สะอาดจนรู้สึกเบาๆ ว่ามีความแห้งตึง และต้องการการบำรุงอื่นๆ ตามมาด่วนๆ

แต่กับ ‘THREE BALANCING CLEANSING OIL’ ความรู้สึกจะไม่ใช่แค่การทำความสะอาดให้ผิวเกลี้ยงเกลาเฉยๆ แต่ทุกๆ การทำความสะอาด เป็นการเติมพลังบำรุงจากธรรมชาติให้ผิวทุกครั้งซึ่งมันช่างดีงามเกินบรรยาย ส่วนผสมหลักที่โดดเด่นช่วยปลอบประโลมผิวให้รู้สึกดีได้แบบนี้ มาจากเมล็ดชามากิโนฮาร่า  (Makinohara) จังหวัดชิซุโอกะ (Shizuoka) ซึ่งเป็นแหล่งเพาะปลูกชาที่ดีที่สุดในประเทศญี่ปุ่น ซึ่งมีกรดไลโนลิค และและกรดโอเลอิน ที่มอบความชุ่มชื้นแก่ผิวได้อย่างดีเยี่ยม

ซื้อแต่ละขวดสีเหลืองไม่เท่ากัน…มันเสียหรือเปล่าเธอ

อันนี้เป็นคำถามของคนที่โดนป้ายยา กลายเป็นแฟนพันธุ์แท้ของ กับ ‘THREE BALANCING CLEANSING OIL’ ไปเรียบร้อย ซื้อแล้วซื้ออีกซื้อซ้ำจนจับได้

พัดชาเองก็เคยสังเกตว่าสีของออยล์แต่ละช่วงที่ซื้อมานั้นเหมือนจะมีความต่างกันเล็กน้อย บางครั้งเข้ม บางครั้งอ่อน พอจะเดาได้ว่าหากของมาจากธรรมชาติอย่างแท้จริงก็คงต้องแอบมีความต่างตามธรรมชาติ ซึ่งก็จริงเสียด้วย เหตุที่เจ้าเมล็ดชานี้ใช้วิธีเก็บแบบ Hand Pick คือเก็บด้วยมือทุกเม็ดก่อนที่จะนำไปผ่านกระบวนการสกัดเย็นโดยออยล์ 1 ขวดใช้เมล็ดชาในการสกัดถึง 117 เมล็ด สีเหลืองของออยล์จึงไม่เหมือนกันทุกล็อต สมเป็นปีดักส์แบบออร์แกนิคขนานแท้

ไม่ต้องเถียงกันแล้วเนอะ สาวเมืองร้อน ผิวมันมาใช้ออยล์ล้างหน้ากันเถอะ

ต้องฝากบล็อกนี้ไปตอบคำถามคาใจเพื่อนสาวที่ยังยึดติดกับความเชื่อเดิมๆ ว่าออยล์ชั้นดีจากธรรมชาติๆ ที่มีโมเลกุลขนาดเหมาะสมไม่ได้ทำให้เกิดสิวอุดตันและความมันเหนอะหนะอย่างที่คิด แบบนี้สาวไทยไม่ว่าจะผิวประเภทไหนก็วางใจ กับ ‘THREE BALANCING CLEANSING OIL’ ได้ ส่วนตัวพัดชาเองใช้มากี่ขวดแล้วไม่อยากจะนับให้ตกใจ เลยอยากบอกต่อสาวๆ ว่าผลิตภัณฑ์ล้างทำความสะอาดตัวนี้จะสามารถเปลี่ยนความคิดเดิมๆ เกี่ยวกับการใช้ออยล์ของคุณไปตลอดกาล

เทรนด์เขาเข้ามาตั้ง 2-3 ปีแล้ว จะไม่ลองอินกันหน่อยเหรอจ๊ะเธ๊อ….

……..

แนะนำโปรโมชั่นสุดคุ้มสำหรับสาวๆ ที่อยากลองออยล์

เซ็ตของขวัญเริ่ดๆ ส่งท้ายปีคุ้มกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว ‘ THREE BALANCING ESSENCIAL SET’ สำหรับใครที่อยากลองทั้งออยล์และโปรดักส์ตัวแม่จาก THREE ไปพร้อมๆ กัน เซ็ตนี้ ราคาเพียง 3,300 บาท จาก 5,200 บาท มีทั้งออยล์ โฟม และดีลักซ์ไซส์ รวม 5 ชิ้น หมดเขตในช่วงสิ้นปีหรือจนกว่าสินค้าจะหมด

และสำหรับผู้อ่านนิตยสารแพรวออนไลน์ สามารถแคปคอนเท้นท์นี้ มาแสดงที่เคานเตอร์เพื่อรับ cleansing oil ขนาดทดลอง 3 ซอง(จำนวนจำกัด) และบริการมินิทรีตเม้นท์ ฟรี

จะรออะไรอีกเล๊า…..

STORY: PADCHA PRAEWNISTA

PHOTOGRAPHER: อิทธิศักดิ์ บุญปราศภัย

STYLIST: UP_KAMPHOO

keyboard_arrow_up