THREE BALANCING CLEANSING OIL

THREE BALANCING CLEANSING OIL เหตุผลดีๆ ที่ใครๆ ก็หันมาใช้คลีนซิ่งออยล์จาก THREE รู้แล้วต้องลองนะยูว์

THREE BALANCING CLEANSING OIL
THREE BALANCING CLEANSING OIL

มีโอกาสเม้าท์มอยกับเพื่อนสาวนอกวงการบิวตี้ นางบ่นให้ฟังว่า “ออยล์พวกนี้ชั้นไม่กล้าใช้หรอก ผิวชั้นมันอ่ะแกร” เอร้ยยยย พัดชาถึงกับเถียงสียงสูง ‘คติ’นี้ยังไม่หายไปจากความคิดของสาวๆ อีกหรือนี่ ห้ามใช้ออยล์กับผิวมัน ห้ามใช้ออยล์กับเมืองร้อน อันนี้เป็นความเชื่อที่เก่าแก่ม๊าก

เห็นได้ชัดว่า 2-3 ปีที่ผ่านมาผลิตภัณฑ์ประเภทออยล์ ทั้งออยล์บำรุง ออยล์ล้างหน้านั้นฮิตติดลมบน ออกกันมารัวๆๆ อย่างกับรถรอคิวเข้าไอคอนสยาม เพราะสาวๆ เขาเข้าใจตรงกันแล้วว่าน้ำมันบำรุงผิวของแท้ ที่สกัดจากส่วนผสมจากธรรมชาตินั้นดีต่อการบำรุงผิวในทุกแง่มุมโดยไม่ได้ทำให้อุดตัน ก่อสิวอย่างน้ำมันสังเคราะห์ที่เคยสร้างความเข้าใจผิดป้ายสีให้น้องออยล์จากธรรมชาติต้องเสียชื่อเสียงมานานแสนนาน

หนึ่งในหัวหอกบิวตี้โปรดักส์ที่เปลี่ยนความเข้าใจผิดต่อการใช้ออยล์ ชนิดที่ว่าต้องยกให้เป็นผู้นำเทรนด์นั้นก็คือ THREE BALANCING CLEANSING OIL ออยล์ล้างหน้าในตำนานที่พัดชาอยากย้อนเอามาคุยกันอีกครั้งแม้ว่าจะฮิตแค่ไหน เพราะใช้มานานเท่าไหร่ก็ยังหลงรักไม่เลิก

สาวเมืองร้อนใช้ออยล์แล้วหน้าไม่เยิ้ม…เอาที่ไหนมาพู๊ดดดด

เอาน้ำมันมาล้างหน้าก็ต้องมันสิค๊า…..นี่แหล่ะค่ะที่เพื่อนอิชั้นเถียงมาเสียงสูง ถ้าลองจากประสบการณ์ที่เป็นแฟนพันธุ์แท้ของออยล์ตัวนี้มาอย่างยาวนาน แค่กดลง 1-2 ปั๊ม แล้วนวดวนบนหน้าแห้งๆ จากนั้นเติมน้ำนวดอีกนิดหน่อยให้สิ่งสกปรกหลุดลอกออก เท่านี้ก็ล้างออกได้โดยไม่ได้รู้สึกมันหรือเหนอะหนะตกค้างแต่อย่างใด มีแต่ความรู้สึกว่าสะอาดเกลี้ยงและผิวนุ่มนิ่มชุ่มชื่นกระจ่างใสขึ้น

แต่หากให้ตอบกันตามข้อเท็จจริงของหลักวิทยาศาสตร์เหตุที่ออยล์ล้างหน้าของเขาจึงไม่ทำให้ผิวมันและเกิดอาการอุดตันนั่นก็เพราะน้ำมันที่สกัดจากเอสเซ็นเชียล ออยล์, โบทานิคอล วอเตอร์, โบทานิคอล เอ็กซ์แทรคและ โบทานิคอล ออยล์ที่ THREE เลือกใช้นั้น มีโมเลกุลขนาดเท่าน้ำมันบนผิว จึงกลายเป็นการสร้างความสมดุลย์กับผิวอย่างพอเหมาะพอดี ทำให้สาวผิวมันไม่เกิดความมันเพิ่มขึ้นแต่กลับได้รับการบำรุงและเติมความชุ่มชื่นภายในได้อย่างพอดี ส่วนกับสาวผิวแห้งก็จะช่วยปรับให้ผิวคืนสู่ความสมดุลย์ สร้างบาล้านซ์เหมือนกับชื่อโปรดักส์ของเขานั่นแหล่ะ

ล้างผิดวิธีมันก็ไม่มีความเป๊ะสิเธอ!!!

เรื่องของวิธีการใช้อย่างถูกต้องก็สำคัญยิ่ง เพราะไม่ว่าออยล์จะดีอย่างไรถ้าสักแต่โป๊ะๆ เข้าไป ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ขั้นเทพแค่ไหนก็พินาศ อุดตันก่อสิวสิคะ

‘THREE BALANCING CLEANSING OIL’ นั้นมีวิธีใช้แสนสุนทรีย์ที่อยากให้สาวๆ ทำให้ครบเพื่อเติมความสุขจากทั้งภายในและภายนอก คือเริ่มจากการค่อยๆ สูดดมกลิ่นหอมจากเอสเซนเชียลออยล์ เพื่อให้กลิ่นหอมเข้าไปสร้างความสงบผ่อนคลาย จัดการให้กลไกการทำงานของร่างกายมีประสิทธิภาพตามหลักของ ‘Holistic Care’ จากนั้นก็วอร์มผลิตภัณฑ์เล็กน้อยแล้วเริ่มนวดทำความสะอาดบนผิวที่แห้ง แล้วจึงล้างออกด้วยน้ำได้เลยไม่ต้องวนรอจนเนื้อสัมผัสเปลี่ยนเป็นสีน้ำนมหรือใช้สำลีเช็ด

กลิ่นหอมแบบ THREE มันดีต่อใจ

สารภาพเลยว่าเป็นคนชอบแอบข้ามขั้นตอนบำรุงผิวที่ Extra อย่เสมอในเวลารีบรีบร้อน แต่ความหอมที่เป็นเอกลักษณ์ของ ‘THREE BALANCING CLEANSING OIL’ ทำให้ยอมละเมียดละไมไม่ข้ามผ่านขั้นตอนของการสูดดม เพราะกลิ่นของเขาคือการบำบัดโดยแท้ ไม่ว่าจะรู้สึกว้าวุ่นมาแค่ไหนในแต่ละวัน แต่ถ้าได้ปิดจบท้ายวันล้างหน้าด้วยออยล์ตัวนี้แล้วบอกเลยว่าเป็นตัวกดรีเฟรชให้จิตใจสงบลบเรื่องฟุ้งซ่านได้ดี สดชื่นรีเฟรชแบบนี้จะบอกว่าไม่เหมาะกับเมืองร้อนได้อย่างไร

หากจะให้บรรยายว่ากลิ่นของเขาเป็นอย่างไร ต้องบอกว่าเป็นกลิ่นธรรมชาติแท้ๆ ที่ดูแพง ไม่มีความหวานแหววแบบน้ำหอมกลิ่นสังเคราะห์ จึงทำให้รู้สึกว่าชอบได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิงและ ไม่ใช่กลิ่นสมุนไพรแรงๆที่ทำให้คนในบางรสนิยมอาจถอยหนี กลิ่นพฤกษาธรรมชาติ เฟรนด์ลี่ ดีต่อใจแบบนี้รับรองเลยว่าใครๆ ก็รัก

ล้างหน้า=สะอาด เท่านั้นพอเร๊อออ

พัดชาว่าแฟนๆ คงเทียบความต่างกันได้ชัดเจนระหว่างการล้างเครื่องสำอางด้วยออยล์ธรรมชาติอย่าง ‘THREE BALANCING CLEANSING OIL’ กับครีมหรือโลชั่นล้างหน้าแบบอื่นๆ ได้ ก่อนจะมาเป็นแฟนของ THREE เราจะรู้สึกได้ว่าหลังล้างเครื่องสำอางหน้าจะรู้สึกสะอาด สะอาดม๊าก สะอาดจนรู้สึกเบาๆ ว่ามีความแห้งตึง และต้องการการบำรุงอื่นๆ ตามมาด่วนๆ

แต่กับ ‘THREE BALANCING CLEANSING OIL’ ความรู้สึกจะไม่ใช่แค่การทำความสะอาดให้ผิวเกลี้ยงเกลาเฉยๆ แต่ทุกๆ การทำความสะอาด เป็นการเติมพลังบำรุงจากธรรมชาติให้ผิวทุกครั้งซึ่งมันช่างดีงามเกินบรรยาย ส่วนผสมหลักที่โดดเด่นช่วยปลอบประโลมผิวให้รู้สึกดีได้แบบนี้ มาจากเมล็ดชามากิโนฮาร่า  (Makinohara) จังหวัดชิซุโอกะ (Shizuoka) ซึ่งเป็นแหล่งเพาะปลูกชาที่ดีที่สุดในประเทศญี่ปุ่น ซึ่งมีกรดไลโนลิค และและกรดโอเลอิน ที่มอบความชุ่มชื้นแก่ผิวได้อย่างดีเยี่ยม

ซื้อแต่ละขวดสีเหลืองไม่เท่ากัน…มันเสียหรือเปล่าเธอ

อันนี้เป็นคำถามของคนที่โดนป้ายยา กลายเป็นแฟนพันธุ์แท้ของ กับ ‘THREE BALANCING CLEANSING OIL’ ไปเรียบร้อย ซื้อแล้วซื้ออีกซื้อซ้ำจนจับได้

พัดชาเองก็เคยสังเกตว่าสีของออยล์แต่ละช่วงที่ซื้อมานั้นเหมือนจะมีความต่างกันเล็กน้อย บางครั้งเข้ม บางครั้งอ่อน พอจะเดาได้ว่าหากของมาจากธรรมชาติอย่างแท้จริงก็คงต้องแอบมีความต่างตามธรรมชาติ ซึ่งก็จริงเสียด้วย เหตุที่เจ้าเมล็ดชานี้ใช้วิธีเก็บแบบ Hand Pick คือเก็บด้วยมือทุกเม็ดก่อนที่จะนำไปผ่านกระบวนการสกัดเย็นโดยออยล์ 1 ขวดใช้เมล็ดชาในการสกัดถึง 117 เมล็ด สีเหลืองของออยล์จึงไม่เหมือนกันทุกล็อต สมเป็นปีดักส์แบบออร์แกนิคขนานแท้

ไม่ต้องเถียงกันแล้วเนอะ สาวเมืองร้อน ผิวมันมาใช้ออยล์ล้างหน้ากันเถอะ

ต้องฝากบล็อกนี้ไปตอบคำถามคาใจเพื่อนสาวที่ยังยึดติดกับความเชื่อเดิมๆ ว่าออยล์ชั้นดีจากธรรมชาติๆ ที่มีโมเลกุลขนาดเหมาะสมไม่ได้ทำให้เกิดสิวอุดตันและความมันเหนอะหนะอย่างที่คิด แบบนี้สาวไทยไม่ว่าจะผิวประเภทไหนก็วางใจ กับ ‘THREE BALANCING CLEANSING OIL’ ได้ ส่วนตัวพัดชาเองใช้มากี่ขวดแล้วไม่อยากจะนับให้ตกใจ เลยอยากบอกต่อสาวๆ ว่าผลิตภัณฑ์ล้างทำความสะอาดตัวนี้จะสามารถเปลี่ยนความคิดเดิมๆ เกี่ยวกับการใช้ออยล์ของคุณไปตลอดกาล

เทรนด์เขาเข้ามาตั้ง 2-3 ปีแล้ว จะไม่ลองอินกันหน่อยเหรอจ๊ะเธ๊อ….

……..

แนะนำโปรโมชั่นสุดคุ้มสำหรับสาวๆ ที่อยากลองออยล์

เซ็ตของขวัญเริ่ดๆ ส่งท้ายปีคุ้มกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว ‘ THREE BALANCING ESSENCIAL SET’ สำหรับใครที่อยากลองทั้งออยล์และโปรดักส์ตัวแม่จาก THREE ไปพร้อมๆ กัน เซ็ตนี้ ราคาเพียง 3,300 บาท จาก 5,200 บาท มีทั้งออยล์ โฟม และดีลักซ์ไซส์ รวม 5 ชิ้น หมดเขตในช่วงสิ้นปีหรือจนกว่าสินค้าจะหมด

และสำหรับผู้อ่านนิตยสารแพรวออนไลน์ สามารถแคปคอนเท้นท์นี้ มาแสดงที่เคานเตอร์เพื่อรับ cleansing oil ขนาดทดลอง 3 ซอง(จำนวนจำกัด) และบริการมินิทรีตเม้นท์ ฟรี

จะรออะไรอีกเล๊า…..

STORY: PADCHA PRAEWNISTA

PHOTOGRAPHER: อิทธิศักดิ์ บุญปราศภัย

STYLIST: UP_KAMPHOO

Praew Recommend

keyboard_arrow_up