พิสูจน์เซรั่มไบโอเธิร์ม ผิวเนียนขึ้น หน้าเด็กลงกว่าอายุจริง

พิสูจน์เซรั่มไบโอเธิร์ม ผิวเนียนขึ้น หน้าเด็กลงกว่าอายุจริง
พิสูจน์เซรั่มไบโอเธิร์ม ผิวเนียนขึ้น หน้าเด็กลงกว่าอายุจริง

การจัดการปัญหาความร่วงโรยของผิวให้เกิดผลสูงสุด และง่ายที่สุดในตอนนี้ อีกหนึ่งวิธีที่จัดการได้ก็คือ การใช้เซรั่มจากพลังสาหร่าย Alaria Esculenta ซึ่งเป็นส่วนประกอบสำคัญที่นำมาใช้ในผลิตภัณฑ์บำรุงผิวเป็นครั้งแรก

ความบางเบาของเนื้อเซรั่มที่อ่อนโยนต่อผิวเมื่อเริ่มใช้ ก็รู้สึกได้ถึงสัมผัสที่แตกต่างที่มีความนุ่มเนียน และผิวตึงกระชับทันทีตั้งแต่หยดแรกที่ใช้ ริ้วรอยตื้น จุดด่างดำ หรือร่องแก้มดูลดเลือนลง ตั้งแต่สัปดาห์ที่ 4 และลดเลือนอย่างต่อเนื่องเมื่อใช้ติดต่อกัน 8 สัปดาห์
01

ความพิเศษของเซรั่มที่ได้จากพลังสาหร่าย Alaria Esculenta นั้น มีคุณสมบัติพิเศษคือ สามารถทนต่อสภาพแวดล้อมได้ทุกรูปแบบ โดยเฉพาะตามแหล่งน้ำที่มีกระแสคลื่นแรง และมีอุณหภูมิต่ำกว่า 16 องศาเซลเซียส ในระดับความลึก 35 เมตร ก็ยังสามารถฟื้นฟูตัวเองให้เจริญเติบโตสูงถึง 10 ซม. ต่อวัน คุณสมบัติเหล่านี้จึงเป็นข้อพิสูจน์ที่ทำให้นักวิทยาศาสตร์ของไบโอเธิร์มนำสาหร่ายชนิดนี้มาสกัดเป็นผลิตภัณฑ์ Blue Therapy Accelerated Repairing Serum เพื่อปฏิบัติการลดภาวะการอักเสบถึงระดับเซลล์ผิวซึ่งเป็นสาเหตุหลักของความร่วงโรยอันนำมาซึ่งริ้วรอย ความไม่กระชับและความหมองคล้ำของผิว พร้อมกระตุ้นระบบเมตาบอลิซึ่มของผิวให้มีการเผาผลาญพลังงานเพิ่มขึ้นถึง 43% จึงทำให้เซลล์มีการฟื้นฟูผิวได้ดีขึ้น มีพลังงานในการสร้างคอลลาเจน อิลาสติน และช่วยลดความหมองคล้ำ และสามารถดึงสารสำคัญจากผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ใช้อยู่มาช่วยฟื้นฟูบำรุงผิวได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ
สารพัดปัญหาผิวหน้าที่ทำให้สาวๆ หนักใจ จะไม่ใช่เรื่องใหญ่อีกแล้ว เพียงเริ่มต้นดูแลผิวพรรณด้วยเซรั่มตัวนี้ ที่จะเปลี่ยนความคิดและการดูแลผิวแบบเดิมๆ ของคุณไปเลย
02bio-edit

นอกจากนี้สำหรับสาวๆ ที่อยากบำรุงผิวหน้าให้สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น ไบโอเธิร์มยังมีผลิตภัณฑ์ที่ช่วยดูแลในทุกขั้นตอน ทั้งครีมฟื้นฟูผิว,อายครีม,เซรั่มสำหรับการบำรุงยามค่ำคืน,ผลิตภัณฑ์กระชับรูขุมขนหลังการล้างหน้า และมอยซ์เจอร์ไรเซอร์น้ำนมเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวเป็นพิเศษ

keyboard_arrow_up