Stylenanda

น่ารักมุ้งมิ้งฟรุ้งฟริ้งฝุดๆ เปิดตัว Stylenanda Pink Hotel Bangkok ครั้งแรกใน Southeast Asia

Stylenanda
Stylenanda
Ha..looooo สาวๆ แพรวดอทคอม บิวตี้เซอร์เวย์มีข่าวมาอัพเดตอีกแล้วจ้า หลังจากที่ Stylenanda แบรนด์แฟชั่นเสื้อผ้าและเครื่องสำอาง 3CE สุดฮิตจากเกาหลี ได้เปิดตัวStylenanda Pink Hotel ช็อปแรกที่ย่านเมียงดงประเทศเกาหลีไปเมื่อปีที่แล้ว จนเกิดกระแสตอบรับที่ดีมาก ทำให้Stylenanda Pink Hotel Flagship Store แห่งที่ 2 ของโลกถือกำเนิดขึ้นที่เมืองไทย ณ ใจกลางสยามสแควร์ ซอย 5

ภายใต้ชื่อว่า “Pink Hotel Bangkok ”
ซึ่งถือเป็นร้านแรกในเมืองไทยและ Southeast Asia!!

คือแบบว้าววว เก๋มาก น่ารักเว่อร์ Stylenanda Pink Hotel Bangkok นอกจากเป็นร้านสีชมพูน่ารักที่ชวนดึงดูดสายตาสาวๆ แล้ว ยังมีความพิเศษที่ในแต่ละชั้นสร้างสรรค์คอนเซ็ปต์แตกต่างกันออกไป เพิ่มดีเทลแปลกใหม่ในการตกแต่งร้านให้ความสนุกสนาน สร้างประสบการณ์การช้อปปิ้ง และไลฟ์สไตล์แบบใหม่ให้ความรู้สึกเหมือนได้ท่องเที่ยวอยู่ใน Pink Wonderland ไปเลยจ้า

Stylenanda Pink Hotel Bangkok มีทั้งหมด 4 ชั้น 

ชั้น 1 คอนเซ็ปต์สวนสนุก มีดีเทลการออกแบบให้เหมือนที่ขายตั๋ว เครื่องเล่นในสวนสนุก

ชั้น 2 คอนเซ็ปต์ White Milk Zone ทำ Mock Up กล่องนมขนาดใหญ่เป็นแคชเชียร์ ทำตู้โชว์สินค้าให้เหมือนตู้กดนม ทีเด็ดของชั้นนี้คือ Photo Zone ที่ Cute มากกก ทำ Mock Up  ขนาดใหญ่ของ Love 3CE Collection  หลากสีแบ๊วๆ แนวยูนิคอร์น

ชั้น 3 คอนเซ็ปต์ Laundry Room ใช้เครื่องซักผ้าจริง และใส่ดีเทลอื่นๆ ที่ให้บรรยากาศของ Laundry Room ที่ทำให้สาวๆ รู้สึกชิลล์ๆ ในการเลือกเสื้อผ้า และเม้าท์มอยกับเพื่อนสาวในขณะเดียวกัน

ชั้น 4 Pink Pool Cafe ร้านคาเฟ่สุดชิคที่มีคอนเซ็ปต์สระว่ายน้ำ และมี Photo Zone ที่จะทำให้สาวๆ เพลิดเพลินกับการถ่ายรูปเหมือนออกไปชิลล์ริมสระว่ายน้ำ คุยกับเพื่อน ทานขนม ดื่มกาแฟอร่อยๆ ฟังเพลง Highlight ของชั้นนี้ ที่ไม่ควรพลาดก็คือ Pink Pool Cafe Signature Menu และอีกหลายเมนูอร่อย หน้าตาน่ารัก และน่าถ่ายรูปมากๆ

นอกจากนี้ ยังมีไอเท็มพิเศษที่เป็นสินค้า Limited Edition วางจำหน่ายเฉพาะที่นี่เท่านั้น

  • Pink Hotel Bangkok Lip Color Mini Kit Exclusive Collection ลิปสติกขนาดพกพา 5 สีที่เป็น Best Seller พร้อมดีไซน์พิเศษที่เป็นลิมิเต็ด อิดิชั่น นอกจากใช้ได้คุ้มและสวยทุกสี ยังพกพาสะดวก และได้ดีไซน์ความคิ้วท์ที่ไม่เหมือนใคร
  • ฟรี Pink Hotel Bangkok Tote Bag สำหรับสาวๆ ที่ซื้อสินค้าเครื่องสำอาง 3CE และ/หรือเสื้อผ้า เครื่องประดับ Stylenanda ครบ 3,000 บาท

Praew Recommend

keyboard_arrow_up
error: Content is protected !!