NAKED HEAT

สวยจนต้องร้องขอ!! เมคอัพจั๊งกี้มีคลั่ง “NAKED HEAT” 12 เฉดสีน้ำตาลเพลิง ร้อนแรงดั่งไฟบรรลัยกัลป์

Alternative Textaccount_circle
NAKED HEAT
NAKED HEAT

ฮ็อตเว่อร์!! มีเครื่องสำอางที่ครองใจสาวๆ ทั่วโลกมาอัพเดตอีกแล้วจ้า รอบนี้ แพรวดอทคอม บอกเลยว่าสาวๆ กำตังไว้ให้พร้อม เพราะพาเล็ตต์แต่งตา NAKED HEAT” ใกล้ถึงไทยในอีกไม่ช้าแล้วเจ้าค่าเอ้ยยย ไม่ต้องพรีออเดอร์รอกันนานๆ แล้วนะจ้ะ เรียกได้ว่าเป็นกระแสหนักชั่วข้ามคืน เพราะเหล่าสาวๆ บิสตี้นิสต้า และบิวตี้บล็อกเกอร์จำนวนมากต่างแชร์ถึงพาเล็ตต์แต่งตาตัวใหม่นี้อย่างโหมกระหน่ำเต็มโลกโซเชี่ยล จนต่อมกิเลสทำงานไม่หยุด กรี้ดหนักมากถึงมากที่สุด ใครๆ ก็อยากได้มากนาทีนี้ ใครได้ก่อนรู้สึกชนะเลยค่ะ จะบอกให้

ซึ่งความดังของ NAKED เนี่ย ถือเป็นตำนานพาเล็ตต์แต่งตาที่สาวๆ ควรมีครอบครองอย่างน้อยก็สัก 1 ใน 5 ของตระกูลพาเล็ตต์ที่ออกมาตอนนี้ จุดเริ่มต้นจาก URBAN DECAY แบรนด์เครื่องสำอางที่เปรี้ยวแซ่บจากสหรัฐอเมริกา กับผลิตภัณฑ์ชิ้นเด่นของแบรนด์ที่โด่งดังไปทั่วโลกอย่าง Naked Palette พาเล็ตต์แต่งตาที่บรรจุด้วยเฉดสีกลุ่มกลางที่สามารถใช้ได้กับทุกสีผิว ทุกโอกาส ตั้งแต่การแต่งหน้าแบบเบสิคจนกระทั่งถึงการแต่งหน้าที่มีความละเมียดขั้นสูงราวกับนางโชว์
โดยในเดือนกรกฏาคม 2560 ที่จะถึงนี้ URBAN DECAY จะตอกย้ำความเป็นสุดยอดพาเล็ตต์แต่งตาตลอดกาล ด้วยการเปิดตัวพาเล็ตต์กลุ่มสีล่าสุด NAKED HEAT” ครอบคลุมสีโทนร้อนที่จะทำให้ความเร่าร้อนประจุองศาขึ้นอีกทวีคูณเป็นรุ่นที่ 5 ต่อยอดความเป็นตำนานตระกูล Naked Palette ที่มีจำหน่ายอยู่แล้วทั้ง 4 รุ่น 4 กลุ่มเฉดสี ให้สาวๆ เมคอัพจั๊งกี้ได้คลั่งกันอีกครั้ง โดยยังคงความงดงามราวกับผิวนี้เป็นผิวเปลือยเปล่าของผู้หญิงสวยแต่แสบสันต์สมชื่อผลิตภัณฑ์ ‘NAKED’

พาเล็ตต์แต่งตาใหม่ที่บรรจุสุดยอดกลุ่มเฉดสีโทนน้ำตาลเพลิงที่จะจุดทุกประกายปรารถนาถึง 12 เฉด โดยเริ่มจากเฉดสีอำพันเป็นตัวแปรในการออกแบบ ไม่ว่าจะเป็นสีน้ำตาลอบอุ่น สีส้มเร่าร้อน หรือสีแดงดินเผาหรูหรา ล้วนมอบประกายสุกสกาววาบหวาม ตอบสนองต่อทุกความชื่นชอบทางเนื้อสัมผัส จากเนื้อแมทนวลเนียนสีแดง-น้ำตาล เนื้อชิมเมอร์กับสีทองแดงระยับประกายไปจนถึงสีทองสำริดวาวเนื้อเมทัลลิค นำเสนอทุกสิ่งเพื่อเติมเสน่ห์เย้ายวนให้แก่ทุกลุคการแต่งหน้า ไปจนถึงทวีอำนาจบริหารเสน่ห์ของลุคการแต่งหน้ายามค่ำคืน สัมผัสมนตรามายาร้อนแรงได้ใน ราคา 2,500 บาท
  

 

อัพเดทด่วน!!

จากเหตุการณ์ที่เว็บไซต์ Sephora เปิดให้สาวไทยสุดแซ่บและแฟนตัวจริงของเออเบิน ดีเคย์ แบรนด์เมคอัพสุดซ่าจากสหรัฐอเมริกา ได้มีสิทธิ์เข้าซื้อพาเล็ตต์สุดฮ็อตใหม่ล่าสุด “Naked Heat” ทางเว็บไซต์ เป็นเจ้าของได้ก่อนวันขายจริงในช่วงกลางเดือนกรกฎาคม(กำหนดการเดิม) ในระยะเวลาแบบ exclusive คือเพียงหนึ่งวันหรือ 24ชั่วโมงเท่านั้น แต่แล้วด้วยกระแสความดังสุดขีดที่เกิดเป็นความต้องการซื้ออย่างท่วมท้นในโลกอินเตอร์เน็ตทั้งในประเทศไทยและทั่วโลก จนทำให้สาวไทยกวาดเกลี้ยงทั้งหมด 200 พาเลทท์ที่เปิดจำหน่าย(จำกัด1ท่านต่อ1พาเล็ตต์) ภายในเวลาเพียง 5 นาทีหลังเที่ยงคืนของเช้าวันที่29มิ.ย.ที่ผ่านมา

หลังได้รับข่าวยืนยันจากทางเว็บไซต์ ทางแบรนด์ก็ไม่อาจทนต่อกระแสเรียกร้องของสาวๆได้อีกต่อไป ทำการปรับวันปล่อยของเร็วขึ้นด่วนทุกที่ทั่วประเทศ พร้อมทั้งจัดกิจกรรมไลน์-อัพ(Line-Up)เปิดเป็นคิวให้ซื้อพร้อมโปรโมชั่นสิทธิพิเศษอย่างต่อเนื่อง เพื่อตอบรับกระแสความต้องการของสาวไทยที่มีอย่างล้นหลาม โดยเลื่อนเร็วขึ้นเป็นวันเสาร์ที่ 1 ก.ค. 2560 (พรุ่งนี้!)

เรื่อง : PP_แพรวดอทคอม
ภาพ : ลิขสิทธิ์แบรนด์

Praew Recommend

keyboard_arrow_up