หมอพลอย-โสวิชญา

เตรียมลั่นระฆังวิวาห์ หมอพลอย-โสวิชญา ลูกสาวคนสวยของ แม่ดี้-ปัทมา

Alternative Textaccount_circle
หมอพลอย-โสวิชญา
หมอพลอย-โสวิชญา

ภาพพรีเวดดิ้งของ หมอพลอย-โสวิชญา ปานทอง ลูกสาวคนสวยของนักแสดงรุ่นใหญ่ แม่ดี้-ปัทมา และ พ่อเอ๋-กษมา

เริ่มปล่อยภาพรีเวดดิ้งให้เหล่าแฟนคลับ และญาติสนิทมิตรสหายทั่วสยามประเทศให้ชมกันบ้างแล้ว สำหรับว่าที่เจ้าบ่าวเจ้าสาว นพ. ณัฐวัสส์ เจริญพูนสิริ อายุ 28 ปี แพทย์ปฏิบัติการ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ และ พญ. โสวิชญา ปานทอง แพทย์ปฏิบัติการ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ หรือ น้องพลอย-โสวิชญา ลูกสาวคนสวยของนักแสดงมากฝีมือ ดี้ปัทมา ปานทอง และ เอ๋-กษมา นิสัยพันธุ์ ที่ได้ภาพออกมาสวยสมใจว่าที่คุณแม่ยายยิ่งนัก เพราะคุณแม่ดี้คอยปรนนิบัติพัดวีช่วยถ่ายรีเวดดิ้งให้กับลูกสาวและว่าที่ลูกเขยแบบสุดพลัง ทั้งซับเหงื่อ หาน้ำให้ทาน ตลอดจนจัดแจงเรื่องท่าทางในการโพสของว่าที่บ่าวสาวด้วย

หมอพลอย-โสวิชญา

โดยภาพรีเวดดิ้งดังกล่าว อยู่ในคอนเซ็ปต์สวยใสเบาๆ ในบรรยากาศธรรมชาติ โดยก่อนหน้านี้ว่าที่เจ้าบ่าวออกปากว่า “ใจจริงอยากไปถ่ายในสวนสวยๆ แต่เนื่องจากสถานการณ์โควิด หมอจึงตัดสินใจถ่ายทำในสตูดิโอดีกว่า จึงเลือกที่มีธรรมชาติอยู่เยอะหน่อย” แล้วก็มาจบที่ @theapothecaryvenue

สำหรับหน้าผมจะเป็นใครไปไม่ได้เลย เพราะจอง น้องฉัตร @nongchat @khunyong_hair และทีมงาน ที่จองกันมายาวนาน จากวันที่แต่งให้ว่าที่บ่าวสาวในวันรับปริญญาเมื่อเกือบ 5 ปีที่แล้ว

โดยวันถ่ายรีเวดดิ้ง น้องฉัตรและทีมงานดูแลว่าที่เจ้าบ่าวเจ้าสาวเป็นอย่างดี ทุกรายละเอียดช่วยกันบิ้ว การมอง การยิ้ม การโพสท่า ฯลฯ ทั้งสองจึงให้ภาพได้ออกมางดงามถูกใจ (แม่) เจ้าสาวสุดพลัง

“ไม่ใช่ว่าที่บ่าวสาวที่เหนื่อยนะคะ แม่ก็เหนื่อยเหมือนกัน เพราะช่วยสองหมอทำทุกอย่าง เสิร์ฟน้ำให้ด้วย น้องพลอยเกือบเป็นลม เพราะไม่ยอมทานอะไรเลย กลัวไม่สวยมั้ง เพราะตื่นตั้งแต่เช้าจนจรดเย็น คนเป็นแม่ก็ต้องดูแล แม่ก็ต้องขอบคุณทุกๆ ความร่วมมือ ทีมตากล้องภาพนิ่ง สถานที่ ที่ให้ความร่วมมืออย่างดี เพราะเรายังอยู่ในสถานการณ์โควิด เราต้องปลอดภัยไว้ก่อน @theapothecaryvenue พอเห็นภาพแล้วก็หายเหนื่อยเป็นปลิดทิ้งเลย เพราะสวยงามถูกใจคุณแม่มากค่ะ”

แม่ดี้-ปัทมา

อย่างไรก็ตามสำหรับงานแต่งงานของคู่รักคู่นี้จะมีขึ้นในวันที่ 12 ธันวาคม 2564

ภาพพรีเวดดิ้งของ หมอพลอย-โสวิชญา ลูกสาวคนสวยของ แม่ดี้-ปัทมา

พญ. โสวิชญา ปานทอง

พญ. โสวิชญา ปานทอง 01

หมอพลอย-โสวิชญา 01

 


สามารถติดตามอ่านบทความอื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่นี่

อนาคตที่เลือกเองได้! จากนักแสดงเด็กสู่แพทย์มืออาชีพ หมอพลอย-โสวิชญา

Praew Recommend

keyboard_arrow_up