สง่าดุจเจ้าหญิง เปิดดีเทล 3 ชุดแต่งงานอลังการ ‘แก้มบุ๋ม ปรียาดา’

Alternative Textaccount_circle

ดีเทลแน่นทุกลุค! เปิดรายละเอียด 3 ชุดเจ้าสาวสุดอลังการของ ‘แก้มบุ๋ม ปรียาดา

ชื่นมื่นกันถ้วนหน้ากับงานวิวาห์ที่ผ่านมาระหว่าง ‘แก้มบุ๋ม ปรียาดา’ กับ ‘พีท กันตพร หาญพาณิชย์’ ณ โรงแรมสยาม เคมปินสกี้ โดยภายในงานมีแขกคนสำคัญและคนดังมากมายมาร่วมแสดงความยินดีกับคู่บ่าวสาว ซึ่งแต่ละคนต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่างานในวันนี้สวยมากๆ ราวกับอยู่ปราสาทใต้ท้องทะเลตามธีมที่วางไว้ ซึ่งแน่นอนว่ามีปราสาทแล้วเจ้าหญิงจะเป็นใครไปไม่ได้ ถ้าไม่ใช่เจ้าสาวของเรานั่นเอง ที่ปรากฏตัวในสามลุคที่อลังการชนิดกินกันไม่ลง

เริ่มต้นด้วยลุคหน้าแบคดรอป แก้มบุ๋ม ปรากฏตัวในชุดเจ้าสาวทรง Princess A-line จาก Milan Bridal Couture & Wedding Studio โดยมีเนคไลน์เป็นทรงเกาะอกแบบโค้งเว้าเป็นเคิร์ฟบริเวณหน้าอก และช่วงตัวตัดเป็นแบบคอร์เซ็ทให้เห็นสัดส่วนที่ชัดเจน

ภาพรวมสีของชุดจะเป็นสี Nude Ivory โดยโครงชุดใช้ผ้า Tulle เนื้อบางเบาสีแชมเปญนู้ดตัดกับดอกไม้ที่ประดิษฐ์แฮนด์เมดสีขาวอ้อฟไวท์นับพันนับหมื่นดอก เป็นดอกลอยแบบสามมิติ หลากหลายขนาด และหลากหลายรูปทรง จัดวางร้อยเรียงเข้าด้วยกันอย่างงดงามรอบตัวชุด สื่อถึงความเป็นเจ้าสาวในลุคที่อ่อนหวาน อ่อนโยน และอ่อนเยาว์ ราวกับเจ้าหญิงในหมู่มวลดอกไม้นานาพันธุ์

ชุดนี้มีความระยิบระยับ ด้วยการปักมุก เลื่อมลูกปัดเสริมเพิ่มแต่งเข้าไปในเกสรของดอกไม้แต่ละดอกอย่างละเอียดละออ เมื่อต้องแสงก็จะยิ่งงดงาม ดูโรเมนติกมากยิ่งขึ้น เสริมกิมมิกที่ช่วงแขน เป็นปลอกแขนดีเทลฟุ้งๆ ประดับด้วยดอกเดซี่ดอกเล็กๆปักคริสตัล Swarovski เม็ดจิ๋ว กระจายอยู่ทั่วทั้งแขน ยิ่งเพิ่มทำให้ชุดนี้มีความหวานละมุน น่ารัก เสริมความมั่นใจ และดูเป็นสไตล์ของคุณแก้มบุ๋มที่สุด

ส่วนชุดต่อมาเรียกว่าอลังการที่สุด ตัดเย็บและออกแบบโดย Milan Bridal Couture & Wedding Studio เช่นกันซึ่งทางร้านได้ลงความเห็นว่าชุดนี้เป็น Masterpiece of the year

โดยชุดดังกล่าวได้แรงบันดาลใจมาจากโคมไฟแชนเดอเรีย ในห้อง The Hall of Mirrors ในพระราชวังแวร์ซาย ก่อนนำมาถ่ายทอดลง ชุดเจ้าสาวทรงบอลกาวน์ สีขาว Off-White หางยาวอลังการกว่าสามเมตร หรูหราด้วยงานปักแฮนด์เมดทั้งชุด เลเยอร์ระบายริ้วทวิสรอบตัว เป็นทรงกลีบดอกทิวลิปทับซ้อนกันอย่างงดงาม

ลายปักของชุด ประดับด้วยวัสดุอะไหล่ปักหลากชนิด โดยเฉพาะ Crystal และ Diamond จาก Swarovski สุดตระการตานับหลายหมื่นเม็ด ลงบนผืนกระโปรงทั่วทั้งชุด ไปจนถึงงานปักบนผ้าซีทรูบริเวณคอ เป็นทรงสร้อยเพชรระย้า ทำให้ชุดนี้มีน้ำหนักถึง 29 กิโลกรัม เป็นชุดที่หรูหรา และอลังการที่สุดแห่งปีจริงๆ

และลุคนี้จะขาดไม่ได้ด้วยเวลยาวอลังการกว่า 5 เมตร ซึ่งถูกทำขึ้นเป็นพิเศษด้วยการวาด และปักขึ้นสะดึงเป็นโลโก้ ชื่อของคุณแก้มบุ๋ม และคุณพีท (Kambum~Peace) พร้อมลายปักเป็นเชิงรอบชายเวลทั้งหมด เพิ่มความงดงามและลงตัวให้กับชุดเจ้าสาวชุดนี้อย่างสมบูรณ์แบบที่สุด

และชุดสุดท้ายใน After Party บอกเลยว่าเด่นไม่แพ้ใครเพราะมากับมินิเดรสเข้ารูปพร้อมคอร์เซ็ตที่อวดสรีระแสนสง่างามของเจ้าสาว อีกทั้งยังประดับด้วยไข่มุกทั้งตัวตรงตามคอนเซปต์งาน แม้เห็นดีเทลแน่นขนาดนี้แต่ใช้เวลารังสรรค์เพียง 3 วันเท่านั้น ซึ่ชุดนี้เป็นผลงานจาก Gift Ratree Studio


ภาพ: aistudio.wedding, narakorn photography, milanweddingbkk และ Gift Ratree Studio

ข้อมูล: milanweddingbkk

Praew Recommend

keyboard_arrow_up