เปิดวาร์ป Glow Visage Clinic พิกัดยกกระชับปรับรูปหน้าที่คนรักสวยต้องเลิฟ

account_circle

ด้วยความขาขึ้นแบบฉุดไม่อยู่ของแวดวงความงาม ทำให้คนรักสวยยุคนี้มีตัวเลือกในการอัพความปังมากมาย ซึ่งอาจทำให้หลายคนตัดสินใจเลือกไม่ถูก Praew Survey ครั้งนี้ จึงขอพาไปทำความรู้จักกับ Glow Visage Clinic (โกลว์ วิซซิจ คลินิก) ของ ‘คุณหมอเจน – พญ.สุชาวลี ประสพดี’ ที่โดดเด่นเรื่องการยกกระชับปรับรูปหน้า อีกทั้งยังขึ้นแท่นคลินิกความงามที่ได้รับรางวัลจาก Praew Iconic Beauty 2023

โดยงานนี้ ‘คุณหมอเจน’ ได้เล่าให้ฟังว่า “Glow Visage Clinic มีจุดเด่นเรื่องหัตถการและทรีทเม้นต์ที่เน้นการดูแลในเรื่องการยกกระชับปรับรูปหน้า ซึ่งจะมีแพทย์ความงามที่มีประสบการณ์เป็นผู้ประเมินและให้คำปรึกษาอย่างใกล้ชิดในทุกเคส รวมถึงจะมีการใช้เทคนิคพิเศษที่จะมีการวิเคราะห์ปัญหาของผู้รับบริการแต่ละเคส แล้วจึงเลือกใช้หัตถการหรือทรีทเม้นต์อย่างเหมาะสม พร้อมกับการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์และเครื่องมือที่มีมาตรฐาน ได้รับการรับรองจากทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ ที่สำคัญคือมีการออกแบบการรักษาสำหรับแต่ละเคส เพื่อผลลัพธ์ที่ดี”

นอกจากนี้ ‘คุณหมอเจน’ ยังได้พูดถึงหัวใจสำคัญของการดูแลความงามในยุคนี้ด้วยว่า “ความก้าวหน้าของวงการ Aesthetics ในเรื่องการยกกระชับปรับรูปหน้าในปัจจุบันมีการเปลี่ยนแปลงไปตามเทรนด์ตลอด โดยเฉพาะในส่วนของเทคนิค ซึ่งแพทย์ความงามแต่ละคนก็จะมีการใช้เทคนิคหรือวิธีการที่แตกต่างกันในแต่ละเคส แต่สิ่งสำคัญคือการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์และเครื่องมือที่ได้มาตรฐานและมีความปลอดภัยเป็นหลัก ซึ่งถือเป็นหัวใจสำคัญของการดูแลความงามในยุคนี้”

Glow Visage Clinic

โทร. 065494 5326, 0942494626

ไลน์ : @glowvisageclinic หรือคลิก http://surl.li/dgjya

เฟซบุ๊ก : Glow Visage Clinic

Praew Recommend

keyboard_arrow_up