S45 Clinic ฉลอง 10 ปี สุดปัง เปย์จุกๆ โปรโมชั่น ‘รับ จับ แจก’ และแคมเปญ ‘จุ๊บมัดจำ’

account_circle

ฉลองครบรอบ 10 ปี แบบสุดปัง สำหรับ S45 Clinic (เอสโฟร์ตี้ไฟว์ คลินิก) ภายใต้การนำทัพของ ‘คุณหมอตี้ – นาย
แพทย์กิตติศักดิ์ วงค์เทียนชัย’ CEO ผู้ก่อตั้ง บริษัท เอส45 เมดิคอล กรุ๊ป จำกัด หรือที่รู้จักกันในชื่อ S45 Clinic นั่นเอง

โดยในโอกาสสุดพิเศษนี้ S45 Clinic ขอตอบแทนทุกการสนับสนุนที่ดีเสมอมา ด้วยการส่งโปรโมชั่น ‘รับ จับ แจก’ และแคมเปญ ‘จุ๊บมัดจำ’ มาให้ทุกคนได้ร่วมสนุก และแชร์สนั่นในทุกแพลตฟอร์ม เพื่อร่วมลุ้นของรางวัลมูลค่ารวมกว่า 1,500,000 บาท

พร้อมกันนี้ยังได้เปิดตัวซิงเกิ้ลแรกของ S45 Clinic ในเพลง ‘จุ๊บมัดจำ’ ให้ขาแด๊นซ์ได้ร่วมสนุก พร้อมร่วมลุ้นของรางวัลมูลค่ารวมกว่า 500,000 บาท เพื่อตอกย้ำความเป็น Medical Hub ของไทย เดินหน้าสร้างกลยุทธ์ธุรกิจให้ครบทุกมิติ สร้าง Business Ecosystem ให้เติบโตและแข็งแกร่ง เพื่อรองรับตลาดรวมของการทำศัลยกรรมที่กำลังเติบโตอย่างต่อเนื่อง  

คุณหมอตี้ – นายแพทย์กิตติศักดิ์ วงค์เทียนชัย

โดย ‘คุณหมอตี้’ ได้เปิดใจว่า “ตลอดระยะเวลา 10 ปีที่ผ่านมา S45 Clinic ไม่เคยหยุดพัฒนา ทั้งในเรื่องของเทคนิคการผ่าตัด ตลอดจนการบริการ ทำให้คลินิกมีอัตราการเติบโตสูงขึ้นเรื่อยๆ ทุกปี อย่างปี 2565 ที่ผ่านมานั้น สูงขึ้นถึง
50% โดยแบ่งสัดส่วนผู้เข้ารับบริการเป็นคนไทยประมาณ 85% และชาวต่างชาติอยู่ที่ 15% ส่วนใหญ่มาจากโซนเอเชีย เช่น อินโดนีเซีย, กัมพูชา, ลาว, จีน โซนยุโรป ออสเตรเลีย และอเมริกา

“ปณิธานสำคัญของ S45 Clinic คือ ‘มากกว่าความสวยคือการรักษา’ เพราะเรามีความชำนาญการในเรื่องของการแก้ปัญหาเคสยาก เคสเพื่อการรักษา หรือเคสที่ถูกปฏิเสธการรักษาจากที่อื่น เช่น เคสที่ผ่านการติดเชื้อ ผ่านการแก้ไขมาหลายๆ ครั้ง เคสจมูกหดรั้ง จมูกชมพู่ เคสปากแหว่งเพดานโหว่ เคสที่มีปัญหาเรื่องการหายใจ เพราะการรักษาเคสลักษณะนี้ให้กลับมาใช้ชีวิตประจำวันตามปกติได้ สำหรับหมอและทีมแพทย์มองว่าเป็นแพสชั่นที่มีคุณค่ามากกว่าตัวเงินครับ”

S45 Clinic มีทีมแพทย์ผู้ชำนาญการด้านการผ่าตัดเสริมจมูกโอเพ่น แก้ไขโครงสร้างจมูกด้วยเทคนิคกระดูกซี่โครง (RIB Rhinoplasty) มากกว่า 10 ท่าน อีกทั้งที่คลินิกมีการประชุมวางแผนการผ่าตัดกันในทีมแพทย์ในกรณีที่ผ่าตัดเคสยาก และมีวิสัญญีแพทย์ผู้ชำนาญการ ที่คนไข้สามารถเข้าใช้บริการได้อย่างมั่นใจในความปลอดภัย

เนื่องในโอกาสธุรกิจครบรอบ 10 ปี  S45 Clinic ทุ่มงบกว่า 1,500,000 บาท เพื่อคืนกำไรให้ลูกค้า มอบโปรโมชั่นพิเศษ ‘รับ จับ แจก’ เพื่อแทนคำขอบคุณ ต่อที่ 1 ทุกการมัดจำ จับลุ้นรับของรางวัลและส่วนลดหัตถการต่างๆ ต่อที่ 2 รับ
ส่วนลดเพิ่มอีก 10% สำหรับผู้ที่จองมัดจำและเข้ามาใช้บริการภายในเดือนตุลาคม – พฤศจิกายน 2566 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://s45clinic.co/3PRozhJ

นอกจากนี้ S45 Clinic ยังได้เปิดตัวซิงเกิ้ลแรก ในแคมเปญ ‘จุ๊บมัดจำ’ เพื่อตอบโจทย์การขยายช่องทาง Social Commerce ในแพลตฟอร์ม TikTok ที่มาแรง เพียงกดแผ่นเสียงเพลง ‘จุ๊บมัดจำ’ เต้นตาม เปิดเป็นสาธารณะ และติด
แฮชแท็ก #จุ๊บมัดจำ #S45ClinicChallenge #S45Clinicหมอตี้ #แก้จมูกหมอตี้S45 #S45ClinicBangkok #S45เสริมจมูก #S45Clinic ลุ้นรับรางวัลมากมาย เช่น รางวัลเสริมจมูก ฟรี, iPhone15, น้ำหอม Dior ฯลฯ 

สำหรับแคมเปญ ‘จุ๊บมัดจำ’ ที่เปิดตัวเมื่อวันที่ 10 ตุลาคม 2566 ที่ผ่านมา ได้ผลตอบรับเป็นอย่างดี ด้วยเพลงที่ฟังแล้วติดหู โดยมีคนดังเข้าร่วมกิจกรรมอย่างคับคั่ง ไม่ว่าจะเป็น อิงฟ้า – ชาลอต, เอ็ม-บุษราคัม, นัท-นิสามณี, สาวๆ Miss
Grand 2023 อุ้ม พิมจิ เทียร์ สแน็ค เกด, ยุวเฟิร์น Miss Grand กรุงเทพ 2024 และ มะปราง-สุนทรี Miss Grand สระบุรี
2024 รวมถึงยังมีผู้เข้าร่วมกิจกรรมอีกมากมาย เรียกว่าสุดปัง สมกับเป็นแคมเปญฉลองครบรอบ 10 ปีของ S45 Clinic จริงๆ

Praew Recommend

keyboard_arrow_up