shopee thai designer2 cover

ซูมอินคอลเลคชั่นสุดพรีเมียมจาก 7 แบรนด์ไทยดีไซเนอร์ บนรันเวย์ Thai Designer Fashion Show by Shopee Premium

Alternative Textaccount_circle
shopee thai designer2 cover
shopee thai designer2 cover

ถือเป็นการรวมตัวแบบสุดปัง! ของแบรนด์ไทยดีไซเนอร์แถวหน้าของเมืองไทย สำหรับแฟชั่นโชว์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ Thai Designer Fashion Show by Shopee Premium ที่ Shopee (ช้อปปี้) ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน จับมือกับแบรนด์ไทยดีไซเนอร์ระดับแนวหน้าของเมืองไทย อย่าง ASV, ISSUE, Kloset, Milin, Painkiller Atelier, TandT และ Vickteerut ฉลองใหญ่แคมเปญ Shopee 10.10 แบรนด์ดัง ปังเต็มสิบ และฉลองการครบรอบ 2 ปีของ Shopee Premium แบบเล่นใหญ่จัดเต็ม! ด้วยแฟชั่นโชว์สุดตระการตาที่เปิดรันเวย์สุดยิ่งใหญ่ให้นักช้อปสายแฟเลือกช้อปคอลเลคชั่นใหม่สุดเอ็กซ์คลูซีฟ รวมถึงไอเทมชิ้นเด็ดที่เหล่าดีไซน์เนอร์คัดสรรมาให้เลือกช้อปบนร้านค้าออฟฟิเชียลที่ Shopee Premium และ Designers’ Picks ผ่านทาง Shopee Live บนแอปพลิเคชั่น Shopee แบบเรียลไทม์ส่งตรงจากรันเวย์ ดังนั้นงานนี้ แพรว จึงไม่พลาดซูมอินความเริ่ดของแต่ละแบรนด์มาป้ายยานักช้อปสายแฟกันด้วยค่ะ

เริ่มเลย! กับแบรนด์ ASV โดยดีไซเนอร์ชื่อดัง “หมู – พลพัฒน์ อัศวะประภา” ในการเปิดตัว ASV Online Exclusive Collection คอลเล็คชั่นที่มาช่วยเติมเต็มความสนุกสนานในการช้อปปิ้งเสื้อผ้าให้กับสาวๆ โดยไม่จำเป็นต้องรอซีซั่นอย่างที่ผ่านมา เพราะคอลเล็คชั่นนี้สร้างสรรค์ขึ้นเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าและไลฟ์สไตล์ที่เปลี่ยนแปลงไป โดยปรับเปลี่ยนเป็นการวางขายผ่าน Online Platform เจาะกลุ่มลูกค้ายุคใหม่ ทำให้การเข้าถึงคอลเล็คชั่นใหม่ง่ายมากกว่าเดิม ด้วยการออกแบบที่ตอบโจทย์ความเป็น Everyday Fashion ผสมผสานทั้งความอ่อนหวานและความเท่เอาไว้ในหนึ่งเดียว สะท้อนไลฟ์สไตล์ของสาวทันสมัยที่รักสนุกและมีความเป็นตัวของตัวเองในแบบฉบับสาว ASV ในหลากหลายสไตล์ รวมถึงยังคงความแคชชวล ความสนุกสนาน และสามารถสวมใส่ได้ง่ายในทุกวัน โดยคอลเล็คชั่นนี้ถ่ายทอดเอกลักษณ์และคุณภาพในแบบฉบับ ASV เอาไว้อย่างเต็มเปี่ยมในราคาที่เข้าถึงได้ เพื่อให้ทุกคนได้เลือกช้อปปิ้งและแมตช์ลุคในแบบฉบับของตัวเองได้อย่างไม่จำกัด

มาต่อกันที่ TandT โดย “ธนาวุฒิ ธนสารวิมล” กับการนำเสนอแบรนด์น้องสาวคนใหม่ที่มาในชื่อว่า RichieRich กับภาพลักษณ์ใหม่ที่แตกต่างจาก TandT คือนิยามของกลุ่มเด็กสาวหรือแก๊งเพื่อนสาวที่อยู่รวมกันเป็นแก๊งและเฉิดฉายกว่าใครๆ ด้วยการแต่งตัวแมตช์กันแบบโททัลลุค โดดเด่นด้วยสีสันหรือลวดลาย เหมือนนัดกันแต่งตัวตามธีมสนุกๆ บวกกับคาแร็คเตอร์สดใส มั่นใจ ที่มีจริตความขี้เล่นซุกซนซ่อนอยู่ โดยคอลเล็คชั่นแรกของ RichieRich เปิดตัวมาในชื่อ Trippy Society คือสังคมของแก๊งเพื่อนสาวที่จะพาคุณไปจอยกับความสนุกที่ไม่มีขีดจำกัด ถ่ายทอดผ่านลายพิมพ์ที่มาในรูปแบบ Psychedelic ผสมความเป็น Future Ai ด้วยการใช้ Motif ของลายดอกไม้เข้ามาสอดแทรก ให้ความรู้สึกมองแล้วมึนเมา สนุกสนาน รวมถึงสะท้อนอารมณ์เปรี้ยวซ่าและความสนุกด้วยการใช้สีตัดกัน สีสด และสีสะท้อนแสง บนโครงชุดที่สวมใส่สบาย อีกทั้งความพิเศษคือสามารถมิกซ์แอนด์แมตช์สีสันแบบคัลเลอร์บล็อค หรือใส่สีเดียวกันแบบโททัลลุคได้

สำหรับแบรนด์ Vickteerut โดย “อรประพันธ์ สุทธินรเศรษฐ์” มาพร้อมกับ Vickteerut Re-Edition Collection คอลเล็คชั่นเสื้อผ้าที่โดดเด่นด้วยซิลลูเอตที่เรียบคม มีกลิ่นอายของเสื้อผ้าสไตล์เทเลอร์ที่ชัดเจน ตัดเย็บด้วยความประณีต ซึ่งเป็นเอกลักษณ์สำคัญของแบรนด์ เหมาะสำหรับสาวๆ สังคมเมือง ไอเท็มห้ามพลาด ได้แก่ สูทเดรสคัทติ้งคม กางเกงเอวสูงขาบานที่ออกแบบให้เสริมรูปร่างของผู้สวมใส่ เสื้อเชิ้ตผ้าออร์แกนซาตกแต่งโบว์อัดพลีท เดรสแขนกุดทรงตรงตกแต่งระบายอัดพลีท โดยแต่ละไอเท็มสามารถเลือกมิกซ์แอนด์แมตช์ได้อย่างอิสระ

มาถึงแบรนด์ Milin โดยดีไซเนอร์สาวเก่ง “มิลิน ยุวจรัสกุล” ที่กล้าจะแตกต่างอย่างไม่เกรงกลัว ซึ่งครั้งนี้เล็งเห็นถึงการเปลี่ยนแปลงและตั้งใจเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างแรงบันดาลใจให้กับ Working Woman จึงสร้างสรรค์คอลเลคชั่นพิเศษอย่าง Open Position เพื่อลบภาพจําของ Workwear ในรูปแบบเดิมๆ โดยเพิ่มความโมเดิร์นให้สามารถสวมใส่ได้ทุกวัน อีกทั้งยังสามารถแมตช์กับแคชชวลไอเท็มในวันทํางานได้อย่างคอมพลีทลุค เรียกว่าเป็น Work (it) Wear รูปแบบใหม่ที่มาพร้อมกับความมั่นใจ Empower ให้กับตัวเองและผู้อื่นอีกด้วย

มาต่อกันที่แบรนด์ Painkiller Atelier โดย “ภูมิศักดิ์ เฑียรฆประสิทธิ์” ที่ขอต้อนรับทุกคนเข้าสู่ชมรมศิลปะ PAINKILLER Arts Club เพื่อปลดปล่อยจินตนาการไปกับการแต่งตัว แล้วเตรียมโยกตัวเข้าจังหวะด้วยเสื้อผ้าและแอ๊กเซสซอรี่ส์ที่สื่อถึงความอิสระ พร้อมผสมผสานเทคนิคฟอกย้อมและสกรีนเข้าไว้ด้วยกันอย่างสนุกสนานตามแบบฉบับ Artsy Hearty Gentlemen

สำหรับแบรนด์ Kloset โดย “มลลิกา เรืองกฤตยา” มาพร้อมกับ Kloset Kiss Collection ซึ่งเป็นอีกหนึ่งโปรเจ็กต์ฉลองครบรอบ 20 ปีของแบรนด์ คอลเล็คชั่นนี้โดดเด่นด้วยแคชชวลแวร์และบีชแวร์ในสีพาสเทลสดใส ช่วยเสริมสไตล์ในวันพักผ่อนสบายๆ ของสาวๆ ให้พิเศษยิ่งขึ้น มีทั้งเสื้อยืด สเวตเตอร์ สเวตแพนท์ รวมถึงบิกินี่และบีชแวร์ที่เผยความเซ็กซี่แบบฉบับสาวรุ่นใหม่ที่สนุกสนานและกล้าแสดงออก

ปิดท้ายความปังด้วย ISSUE แบรนด์แฟชั่นไทยที่โดดเด่นด้วยเอกลักษณ์เฉพาะตัวและคาแร็คเตอร์ที่ชัดเจน ก่อตั้งโดย “โรจ – ภูวภวิศ กฤตพลนารา” ดีไซเนอร์ผู้หลงใหลในวัฒนธรรม โดยแฟชั่นโชว์ครั้งนี้นำเสนอคอลเล็คชั่น Love & Lost ที่ดึงตัวตนความเป็นมนุษย์ในเรื่อง “รัก” และ “หลง” ออกมาดีไซน์เป็นชุด Underwear สำหรับสุภาพบุรุษ ที่คงเอกลักษณ์ของ ISSUE เอาไว้ อีกทั้งคอลเล็คชั่นนี้ยังต่อยอดไอเท็มสำหรับสุภาพสตรีและชาว LGBTQ+ โดยคัดสรรวัสดุคุณภาพสูง ควบคู่ไปกับการตัดเย็บที่ประณีต ซึ่งช่วยเสริมสร้างความมั่นใจให้ผู้สวมใส่ได้เป็นอย่างดี

เรียกว่าเริ่ดทุกคอลเลคชั่น สมดีกรีแบรนด์ไทยดีไซเนอร์แถวหน้าของเมืองไทยจริงๆ ค่ะ ซึ่งหากแฟชั่นนิสต้าคนไหนอยากได้ลุคสุดปังที่ส่งตรงมาจากรันเวย์นี้ ก็สามารถตามไปช้อปคอลเลคชั่นใหม่สุดเอ็กซ์คลูซีฟ

ได้แล้วบนออฟฟิเชียล สโตร์ บน Shopee Premium แอปพลิเคชัน Shopee ได้แล้ววันนี้ที่ https://shopee.co.th/m/thaidesigner-fashion-show-10-10-2022 หรือดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน Shopee ได้ฟรีจาก App Store, Google Play Store และ App Gallery เลยค่ะ

Praew Recommend

keyboard_arrow_up