หล่อจนลืมหายใจ! ไทเลอร์ คลินตัน หลานชายอดีตประธานาธิบดีสหรัฐฯ

หล่อจนลืมหายใจ! ทำความรู้จัก ไทเลอร์ คลินตัน หลานชาย บิลล์ คลินตัน อดีตประธานาธิบดีสหรัฐฯ

ย้อนกลับไปเมื่อปี 2016 ในช่วงเลือกตั้งประธานาธิบดีคนต่อไปของสหรัฐฯ ที่ขณะนั้นกำลังเข้มข้นดุเดือด แต่ท่ามกลางกระแสความเข้มข้นในตอนนั้น สายตาของชาวเน็ตกลับพุ่งทะลุผ่านผู้สมัครชิงเก้าอี้ประธานาธิบดีคนต่อไปของสหรัฐฯ เพราะออร่าความหล่อเจิดจ้าของ ไทเลอร์ คลินตัน (Tyler Clinton) สว่างวาบอยู่ในรูปภาพไทเลอร์ คลินตัน

งานนี้ไม่ต้องสงสัยในความสามารถสืบค้นของชาวโซเชียล เพราะทันใดนั้นชื่อของไทเลอร์ คลินตันก็ถูกค้นหาในอินเตอร์เน็ตอย่างรวดเร็ว ซึ่งขณะนั้นหนุ่มไทเลอร์ วัย 22 ปี ดีกรีเป็นถึงนายแบบแซ่บเว่อร์ มีรูปแฟชั่นอวดซิกแพคแน่นเปรี๊ยะชวนมอง เอ้า! ใครเล่าจะต้านทานไหว จึงเกิดการโพสต์ติดแฮชแท็กในทวิตเตอร์บวกแชร์กระหน่ำ จนสื่อเทศเรียกปรากฏการณ์นี้ว่า The internet broke down/Internet Lose Its Mind กันเลยทีเดียว

ไทเลอร์ คลินตัน

ไทเลอร์ คลินตัน

ไทเลอร์ คลินตัน

ส่วนใครที่เกิดอาการชัตดาวน์ไปเลยเมื่อเห็นภาพชัดๆ ของหนุ่ม ไทเลอร์ ขอให้รีสตาร์ทตัวเองขึ้นมาด่วน แล้วไปทำความรู้จักหนุ่มคนนี้ให้มากขึ้นกันดีกว่า!

ไทเลอร์ เกิดวันที่  12 พฤษภาคม ปี 1994 เป็นลูกชายของนักแสดงและนักดนตรีอย่าง ‘โรเจอร์ คลินตัน จูเนียร์’ (น้องชายต่างพ่อของบิล คลินตัน) กับ ‘มอลลี ดี แอน มาร์ติน’ เขาจบการศึกษาจากมหาวิทยาลัย โลโยลา แมรีเมาท์ (Loyola Marymount University) ปัจจุบันเป็นนายแบบในสังกัด IMG Models  นอกจากความหล่อฉลาดแล้วยังนิสัยดีอีกด้วย การันตีโดยช่างภาพผู้ทรงอิทธิพลในวงการแฟชั่น ซึ่งเป็นผู้ถ่ายรูปแฟชั่นเซ็ตขาวดำที่เคยฮือฮามากให้แก่หนุ่มไทเลอร์ อย่าง Adina Doria ที่ออกมาบอกว่า

นอกจากความสามารถและความเป็นมืออาชีพในงานถ่ายแบบแล้ว ไทเลอร์’ยังมีบทบาทมากในการเคลื่อนไหวทำกิจกรรมต่างๆ เพื่อสนับสนุนสิทธิของเพศที่3 หรือ LGBT (Lesbian, gay, bisexual, และ transgender) อีกด้วย

ไทเลอร์ คลินตัน

Tyler Clinton


ภาพ : tclint

Praew Recommend

keyboard_arrow_up
error: Content is protected !!