แป้ง-อรจิรา

2 เซอร์ไพร้ส์ แป้ง-อรจิรา เผยข่าวดีแฟนขอแต่งงาน ตั้งท้องลูกคนแรก

Alternative Textaccount_circle
แป้ง-อรจิรา
แป้ง-อรจิรา

2 เซอร์ไพร้ส์ แป้ง-อรจิรา เผยข่าวดีแฟนขอแต่งงาน ตั้งท้องลูกคนแรก ขณะที่ 2 เพื่อนสนิท เมย์-พิชญ์นาฎ และ วุ้นเส้น-วิริฒิพา ถึงกับอึ้ง

ถือเป็นข่าวเซอรืไพร้ส์แฟนคลับมากเลยทีเดียว เมื่อนักแสดงสาว เแป้ง-อรจิรา แหลมวิไล ได้ยอมออกมาเปิดเผยชีวิตความรักครั้งล่าสุดผ่านทางรายการช่างแป้ง ทางช่อง YouTube ว่าแฟนหนุ่มต่างชาติได้ขอเธอแต่งงาน พร้อมอีกหนึ่งข่าวดีเธอกำลังตั้งท้องลูกคนแรก ทำเอา 2 เพื่อซี้ “เมย์-พิชญ์นาฎ สาขากร” และ “วุ้นเส้น-วิริฒิพา ภักดีประสงค์” ซึ่งมาร่วมในรายการอึ้งและเซอร์ไพร้ส์มาก

2 เซอร์ไพร้ส์ แป้ง-อรจิรา เผยข่าวดีแฟนขอแต่งงาน ตั้งท้องลูกคนแรก

แป้ง-อรจิรา-1

โดยในคลิปนี้แป้งได้ตั้งคำถามว่า ใน 3 คนนี้ใครจะเป็นคุณแม่เร็วที่สุด เมย์บอกว่าน่าจะเป็นตัวเองเพราะวุ้นดูไม่มีวี่แวว ส่วนแป้งดูเป็นคนไม่น่าจะมีลูกได้ ขณะที่สาววุ้นเส้นเห็นแตกต่างและเข้าไปกอดสาวแป้ง ทำเอาเมย์อึ้งไปเลย ซึ่งแป้งได้เฉลยว่าเธอตั้งครรภ์ได้ 3 เดือนแล้ว 

จากนั้น วุ้นเส้น ได้เล่าให้ฟังว่ารู้มานานแล้วว่าแป้งมีแฟนเป็นคนต่างชาติ แต่คนอื่นอาจจะไม่รู้ เพราะแป้งยังไม่เคยเปิดตัว แต่แป้งได้พาแฟนมาแนะนำกับเพื่อน

ซึ่งแป้งยอมรับว่าเครียดมากเพราะยังไม่ได้บอกใครเรื่องมีแฟน และยังไม่มีใครรู้ว่าถูกคุกเข่าขอแต่งงานแล้ว ก็ปรึกษากันว่าจะทำยังไงดี เลยมาเปิดตัวในรายการดีกว่า ขณะเดียวกันเธอยังได้เล่าอีกว่าเคยไปปรึกษาหมอดูแล้ว ก็ได้รับคำแนะนำว่าเปิดตัวเอิกเกริกแล้วไม่ค่อยดี ก็เหมือนให้อยู่ไปเลย ไม่ก็แลกแหวนพอจบ ถ้ามีงานใหญ่โตจะไม่ค่อยดี 

แป้ง-อรจิรา

แป้ง-อรจิรา-1


 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up