อีฟ จอบส์

สวย รวย เก่ง นักขี่ม้า นิยามของคุณหนู “อีฟ จอบส์” ทายาท สตีฟ จอบส์

อีฟ จอบส์
อีฟ จอบส์

ทำความรู้จัก “อีฟ จอบส์” ลูกสาวสุดแซ่บของ สตีฟ จอบส์ ผู้ล่วงลับ หนึ่งในผู้ก่อตั้ง Apple คำว่า สวย รวย เก่ง คงต้องยกให้เธอแบบไม่มีข้อกังขา

นักขี่ม้า สวย รวย เก่ง นิยามของคุณหนู “อีฟ จอบส์” ทายาท สตีฟ จอบส์

 "อีฟ จอบส์" ทายาท สตีฟ จอบส์

จัดว่าเป็นลูกคนดังระดับโลกที่อยู่แถวหน้าในแวดวงสังคมสำหรับ “อีฟ จอบส์” วัย 22 ปี เซเลบริตี้สาว ทายาท สตีฟ จอบส์ พ่อมดไอที หนึ่งในผู้ก่อตั้งแบรนด์ Apple

 "อีฟ จอบส์" ทายาท สตีฟ จอบส์

 "อีฟ จอบส์" ทายาท สตีฟ จอบส์

อีฟ เป็นลูกสาวคนสุดท้องของ สตีฟ จอบส์ และ ลอเรนซ์ โพเวลล์ เธอมีพี่ชาย 2 คนคือ รีด จอบส์ และ อีริน จอบส์ นอกจากนี้เธอยังมีพี่สาวต่างมารดาอีกคนคือ ลิซ่า เบรนแนน-จ็อบส์  ปัจจุบัน อีฟจบการศึกษาจาก มหาวิทยาลัยสแตนฟอร์ด ซึ่งเป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยที่มีการแข่งขันมากที่สุดในโลก

งานอดิเรกที่อีฟรักมากที่สุดคือ การขี่ม้า ซึ่งปัจจุบันเธอกลายเป็น นักขี่ม้า เต็มตัวที่ร่วมลงแข่งขันในสนามอยู่บ่อยครั้ง ทั้งนี้ในปี 2559 ลอเรนซ์ แม่ของเธอได้ซื้อฟาร์มม้ามูลค่า 15 ล้านดอลลาร์ ในเวลลิงตัน ฟลอริดาให้ ซึ่งมีรายงานจาก Daily Mail ว่า ฟาร์มม้าของอีฟมีโรงนาที่ใหญ่พอสำหรับให้ม้า 20 ตัวอยู่ อีกทั้งยังมีลานฝึก และลานกระโดดโชว์ให้เธอฝึกฝนอยู่บ่อยๆ ซึ่งในฟาร์มแห่งนี้ยังมี 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ อีกทั้งยังมีสระว่ายน้ำขนาด 40 ฟุต อีกด้วย

โดยเพื่อนสนิทที่มาร่วมขี่ม้ากันบ่อยๆ กับอีฟก็เป็นราวบรรดาลูกคนดังเช่น จอร์จิน่า ลูกสาวของ ไมเคิล บลูมเบิร์ก, เจนนิเฟอร์ลูกสาวของ บิลล์ เกตส์, เจสสิก้า ลูกสาวของ บรูซ สปริงส์ทีน  และ Destry ลูกสาวของ สตีเวน สปีลเบิร์ก

ชีวิตของอีฟ จัดว่าหรูหราดังเช่นลูกมหาเศรษฐีทั่วไป แม่ของเธอมีทรัพย์สินรวมมูลค่ากว่า $20.2 พันล้านดอลลาร์ หลังจากที่ สตีฟ จอบส์ เสียชีวิตด้วยวัย 56 ปีในปี 2554 โดยเขาได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นมะเร็งตับอ่อน สตีฟก็ได้ยกทรัพย์สินให้กับ ลอเรนซ์ ซึ่งขณะนั้นเธอเองก็เป็นนักลงทุนที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากอยู่แล้วด้วย

 "อีฟ จอบส์" ทายาท สตีฟ จอบส์

ซึ่งตอนนี้ความร่ำรวยส่งผลให้เธออยู่ในลิสต์มหาเศรษฐีที่รวยที่สุดในโลกอันดับที่ 95 อย่างไรก็ตามคุณแม่ก็ไม่ได้สอนให้ลูกๆ ใช้เงินฟุ่มเฟือย เพราะทายาททั้ง 3 คนของสตีฟนั้นต้องทำงานหาเงินด้วยตัวเอง

นอกจากฟาร์มม้าสุดหรูมูลค่า 15 ล้านดอลลาร์แล้ว มีรายงานจาก Business Insider ว่าครอบครัวจอบส์ยังเป็นเจ้าของคฤหาสน์อย่างน้อยสี่หลัง รวมถึงบ้านพักใน Palo Alto ใน Malibu มูลค่า 33 ล้านปอนด์ รวมถึงใน Woodside, California รวมมูลค่า 13 ล้านปอนด์ และคฤหาสน์สี่ชั้นมูลค่า 12 ล้านปอนด์ ในซานฟรานซิสโก

บ้านว่าแจ่มแล้วครอบครัว จอบส์ ยังมี Venus ซูเปอร์ยอทช์สุดหรูขนาด 256 ฟุต ราคา 75 ล้านปอนด์ และ เครื่องบินเจ็ตส่วนตัว 2 ลำ มูลค่า 43 ล้านปอนด์ และอีกลำราคา 7.5 ล้านปอนด์ ซึ่งทั้งหมดนี้ก็เพื่อการเดินทางที่สะดวกสบายของสมาชิกในครอบครัว

 "อีฟ จอบส์" ทายาท สตีฟ จอบส์

อย่างที่กล่าวไปว่า ลอเรนซ์ มักจะให้ลูกๆ ของเธอนั้นทำงานหาเงินใช้เอง ซึ่งอีฟก็ดูจะเป็นไปตามดั่งใจที่ ลอเรนซ์ หวังอีฟใช้ความสวย และความมีสเน่ห์ดึงดูดให้แบรนด์ดังเข้ามาหาอย่างไม่ขาดสาย โดยเมื่อปลายปีที่ผ่านมา อีฟได้ทำแคมเปญร่วมกับแบรนด์ความงาม Glossier แน่นอนว่าหลังจากที่เธอลงภาพขณะที่กำลังทาลิปกลอสในอ่างน้ำที่เต็มไปด้วยฟองสบู่นั้น ได้ก่อให้เกิดกระแสความร้อนแรงให้กับทางแบรนด์ เรียกได้ว่าเส้นทางการเป็นนางแบบของเธอนั้นรุ่งโรจน์มากเลยที่เดียว


ที่มา : thesun.co.uk, businessinsider.com

ฮาร์ต อีวานเจลิสต้า เซเลปสาว ไอคอนฟิลิปปินส์ สตรีหมายเลขหนึ่งแห่งซอร์โซกอน

จากพนักขายสินค้าสู่การเป็นเจ้าหญิง หรี่หลาน ชายาเจ้าชายแห่งราชวงศ์เบลเยี่ยม

Praew Recommend

keyboard_arrow_up