ศรีริต้า-กรณ์

อบอุ่นพร้อมหน้า งานเบบี้ชาวเวอร์เตรียมต้อนรับ ทายาทณรงค์เดชของ ศรีริต้า-กรณ์

account_circle
ศรีริต้า-กรณ์
ศรีริต้า-กรณ์

ใกล้คลอดเต็มทีสำหรับ ศรีริต้า ณรงค์เดช ที่ตอนนี้อายุครรภ์ครบ 37 สัปดาห์แล้ว งานนี้ว่าที่คุณแม่ และ คุณพ่อ ศรีริต้า-กรณ์ จัดเต็มงานเบบี้ชาวเวอร์ในธีมสีฟ้า-ขาวสดใสเตรียมต้อนรับ ทายาทณรงค์เดช

อบอุ่นพร้อมหน้า งานเบบี้ชาวเวอร์เตรียมต้อนรับ ทายาทณรงค์เดชของ ศรีริต้า-กรณ์

ศรีริต้า-กรณ์

ศรีริต้า-กรณ์

หลังจากที่ทั้งคู่จัดงานเฉลยเพศลูกไปเมื่อไม่นานมานี้ ทำเอาหลายคนตื่นเต้นที่จะได้เห็นทายาทคนแรกของ ศรีริต้าและ กรณ์ ณรงค์เดช ว่าเบบี้บอยของทั้งคู่จะหล่อเหล่าขนาดไหน

ศรีริต้า-กรณ์

ล่าสุดทั้งคู่ได้จัดงานเบบี้ชาวเวอร์ โดยมี 3 เพื่อนซี้อย่าง ข้าว โพดวิกกี้ และ ฮาน่าเป็นแม่งานเนรมิตงานเลี้ยงฉลองเบบี้ใกล้คลอด ซึ่งจัดขึ้นที่โรงแรมโฟร์ซีซั่น สถานที่ที่ทั้งคู่จัดพิธีมงคลสมรสขึ้น เรียกได้ว่ามีความหมายเอามากๆ

ศรีริต้า-กรณ์

ศรีริต้า-กรณ์

ภายในงานถูกเนรมิตรขึ้นในธีมสีฟ้า-ขาวสดใส มีลูกโป่งที่ถูกประดับเหมือนก้อนเมฆ และ บอลลูน เตรียมรับเบบี้บอยของทั้งคู่ที่ตอนนี้ใกล้จะลืมตาดูโลก ด้านคุณแม่ริต้ามาในชุดเดรสที่ตัดขึ้นพิเศษมีความเจ้าหญิงที่แท้ทรูโดย  ‘ฌอน’ ชวนล ไคสิริ แห่งแบรนด์ POEM

งานนี้นอกจากเพื่อนๆ ทั้งในและนอกวงการบันเทิงจะมาร่วมงานเลี้ยงต้อนรับทายาทคนแรกของทั้งคู่แล้ว บุคคลสำคัญสองคนที่ขาดไม่ได้เลยคือ “ดร.เกษม ณรงค์เดช” และ ศรีรัช ศิริบรรจง คุณพ่อและคุณแม่ของ กรณ์ และ ศรีริต้า ซึ่งริต้าได้โพสต์ภาพสุดประทับใจพร้อมกับแคปชั่นว่า “เเม่” คําที่มีค่าเเละมีความหมายที่สุดค่ะ และ กล่าวถึงคุณพ่อเกษมว่า ขอบคุณ คุณพ่อพี่กรณ์ ที่เมตตาริต้าเหมือนลูกสาวค่ะ

ศรีริต้า-กรณ์

ศรีริต้า-กรณ์

ทั้งนี้ “จักร์กวินทร์ ภู่สวัสด์” ช่างภาพชื่อดังของไทยได้เล่าโมเม้นต์ประทับใจที่เกิดขึ้นในงานว่า สายใยแม่ลูก วันนี้ผมได้เห็นความรักของคุณริต้าที่มีต่อคุณแม่ ตลอดทั้งงานเธอจะคอยมองว่าคุณแม่จะเหงาไหม มีเพื่อนคุยรึป่าว @sriritajensen ผมเชื่อว่าคุณแม่ก็คงปลื้มใจและตื่นเต้นที่จะได้เห็นหลานในเร็วๆนี้แน่นอนครับ

ด้านว่าที่คุณพ่ออย่างหนุ่มกรณ์ก็ได้โพสต์ภาพอบอุ่น โมเม้นต์ระหว่างเขาและคุณพ่อว่า วันนี้คนที่แฮปปี้สุดน่าจะเป็นคุณปู่นับวันรอเจอหลาน รวมถึงยังซ้อมรื้อฟื้นวิชาป้อนนม ห่างหายมานาน 14 ปี กับหลานสาวที่เคยเลี้ยงมากับมืออย่างน้อง พิม ณรงค์เดช เป็นภาพที่น่ารักและชวนยิ้มเอามากๆ

ช่วงเวลาสุดพิเศษของทั้งคู่ โมเม้นต์ที่จะได้เห็นเบบี้บอยใกล้เข้ามาเต็มทีแล้ว แพรวขอแสดงความยินดีกับ ริต้า-กรณ์ด้วยนะคะ


Cr : IG (@kornnarongdej, @sriritajensen, Jakawin

ราวกับเจ้าหญิงในเทพนิยาย ศรีริต้า ณรงค์เดช กับภาพถ่ายฝีมือของ ใหญ่ อมาตย์

งดดราม่า! ศรีริต้า ตอบทุกเรื่อง ใส่ส้นสูง กางเกงยีนส์ ตอนตั้งครรภ์ได้ไหม?

ศรีริต้า-กรณ์ เฉลยเพศเบบี๋ หลังปิดมานาน เตรียมใกล้คลอดอีก 2 เดือน

 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up