นนนี่-นนลนีย์

หย่าสามีแล้วหรือยัง? นนนี่-นนลนีย์ ออกมาเคลียร์ชัด กรณีมีปัญหากับสามี

account_circle
event
นนนี่-นนลนีย์
นนนี่-นนลนีย์

หย่าสามีแล้วหรือยัง? นนนี่-นนลนีย์ ลูกสาว แอน-สิเรียม ออกมาเคลียร์แบบชัดๆ กรณีมีปัญหากับสามีเกิดมีข่าวเตียงหัก ยืนยันยังใช้สถานะเดิม แต่ต่างคนต่างกลับไปทำหน้าที่ของตัวเอง

กลับมาใช้ชิวิตอยู่บ้านเกิดเมืองไทยเรียบร้อยแล้ว สำหรับลูกสาวสุดสวย “นนนี่-นนลนีย์” ลูกสาวหัวแก้วหัวแหวนของ นางเอกสาวสองพันปี “แอน-สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์” ท่ามกลางประเด็นดราม่าลบรูปคู่สามีข้าวใหม่ปลามันที่เพิ่งจะแต่งงานมาได้ไม่ทันไร เกลี้ยงไอจี งานนี้คู่แม่ลูกสุดแจ่ม “แอน-สิเรียม” เลยขอควงแขน “น้องนนนี่” มาเคลียร์ใจเรื่องฮอตๆที่หลายคนคาใจในรายการบันเทิงสุดแซ่บ Z story ช่องอมรินทร์ทีวีเอชดี ช่อง34 แบบหมดเปลือก พร้อมประกาศข่าวดีอย่างเป็นทางการ คว้าตัวลูกสาวสุดเลิฟ “น้องนนนี่” นั่งแท่นผู้จัดการส่วนตัวอย่างเป็นทางกลาง

แอน-สิเรียม ภักดีดำรงฤท

กับประเด็นชีวิตคู่ของ “นนนี่” ตอนนี้สถานะเป็นอย่างไรบ้าง?

นนนี่ : “สถานะยังเหมือนเดิมค่ะ ยังเป็นสามีภรรยากันเหมือนเดิม แต่คือจริงๆ ที่ลบเรารูปลบคู่จากไอจีก็เหมือนกับว่า งอนหรือโกรธตอนนั้นเราใจเด็ดเดี่ยวลบก็คือลบเลย อาจจะมีความห่างบ้าง เขากลับไปแล้ว ตอนนี้คืออยู่คนละประเทศ แล้วแบบว่าเวลาไทม์มิ่งมันก็ไม่ตรงกัน บ้างที่เรานอน เขาทำงานอยู่ คุยกันน้อยลง ต่างคนต่างกลับไปทำหน้าที่ของตัวเองมากกว่า อนาคตจะเป็นยังไงค่อยว่ากัน ตอนนี้สถานการณ์ใดๆ ยังไม่แน่นอน”

นนนี่ หย่า

แอน :  “เรื่องชีวิตคู่ของเขา ก็มีถามนะ เราก็เข้าใจชีวิตคู่คือการแต่งงาน สำหรับคู่ที่เพิ่งแต่งงาน มันก็เหมือนเพิ่งเริ่มต้นชีวิตคู่ แอนก็มองว่าหลายคนถามแอนค่อนข้างเยอะ แอนก็มองว่ามันเป็นความสัมพันธ์ระหว่างคนสองคน ถึงแม้ว่าแอนจะเป็นแม่ก็เถอะ เราไม่ได้ไปอยู่ด้วยกันกับเขาตลอด ดังนั้นวิถีชีวิตระหว่างทางมันต้องเจออุปสรรคความไม่เข้าใจกันบ้าง ลิ้นกับฟันมันต้องมีกระทบกระทั่งกันบ้าง แต่แล้วในที่สุดเขาต้องเลือกว่าจะยังไง ถาม ณ ตอนนี้แอนเชื่อว่าถ้าให้เรากลับไปที่อังกฤษตอนนี้ เราเองยังไม่อยากกลับ มันไปไม่ได้ จังหวะชีวิตมันถูกดีไซน์มาเป็นแบบนี้ แอนก็บอกลูกว่า ณ ปัจจุบัน เราควรพูดและแจกแจงไปตามความจริง ถามว่าได้หย่ากันเป็นทางการไหม ก็คือยังไม่ได้หย่า สองคนยังคงสถานะตอนนี้อยู่  ส่วนในอนาคตทั้งคู่จะเป็นไง เราก็ไม่รู้”

นนนี่ หย่า

กลับมาอยู่เมืองไทย “แอน-สิเรียม” เลยดันลูกสาวมาเป็นผู้จัดการส่วนตัวกิตติมศักดิ์?

แอน : “แอนรู้สึกดีใจ รู้สึกว่าการที่ให้ลูกมาช่วยงาน มันเหมือนกับว่าได้ฝึกน้องไปด้วย จริงๆไม่ได้เป็นผู้จัดการกิตติมศักดิ์ เค้าทำหลายอย่าง และเป็นผู้ช่วยด้วย อีกอย่างเราก็รู้สึกภูมิใจด้วย อย่างน้อยเราได้มีผู้จัดการจบปริญญาโทนะ จากลอนดอนนะ รู้สึกภูมิใจ เราค่อยๆ เรียนรู้ไป คือย่างบ้างงาน ก็จะสอนเขาให้ถามให้ละเอียดหน่อย ตอนนี้จะมีพลาดนิดๆ หน่อยๆ แค่เรื่องหักภาษีอะไรแบบนี้ ในเรื่องตัวเลขมากกว่า อย่างอื่นเขาทำได้ดี”

นนนี่ : ก่อนอื่นเลยต้องขอโทษด้วยนะ ที่คุยไม่รู้เรื่องเลยในหลายๆงาน เรารู้สึกมีความสุขมาก ได้ใช้เวลาอยู่กับแม่ เพราะไม่ได้อยู่ด้วยกันมานาน พยายามเรียนรู้เรื่องงานตรงนี้ให้เต็มที่ ค่อนข้างสนุก เราได้ตัดสินใจ รับงานให้แม่หลายงาน”

แอน สิเรียม

ติดตามทุกประเด็นร้อนซุบซิบทุกเรื่องที่เป็น ทอล์ค ออฟ เดอะ ทาวน์ใน รายการ Z story เพราะทุกที่มีเรื่องเม้าท์ออกอากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์  เวลา 16.00 น.- 16.45 น. ทางอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34 หรือรับชมย้อนหลัง youtube : amarintvhd


สามารถติดตามอ่านบทความอื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่นี่

3 หม้ายสาวพราวเสน่ห์ ชีวิตดี๊ดีมีรักใหม่ สวีทหวานรุ่นใหญ่ในวัยเก๋า

อายุเป็นเพียงตัวเลข “แอน สิเรียม” ในวัย 45 ปี โชว์หุ่นแซ่บสุดเซ็กซี่ สวยเป๊ะไม่มีเปลี่ยน!

ย้อนดู 15 นางแบบชุดว่ายน้ำ แพรว 2 ทศวรรษแรก บอกเลยเซ็กซี่มาตั้งแต่รุ่นแรก

Praew Recommend

keyboard_arrow_up