อายุเป็นเพียงตัวเลข “แอน สิเรียม” ในวัย 45 ปี โชว์หุ่นแซ่บสุดเซ็กซี่ สวยเป๊ะไม่มีเปลี่ยน!

สาวๆ ที่เริ่มดูแลตัวเองตั้งแต่ตอนนี้จะเห็นผลชัดเจน ไม่ต้องรอไปสวยชาติหน้าอย่างแน่นอนค่ะ ดูอย่างอดีตนางเอกสาว “แอน-สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์” ที่ผันตัวไปทำธุรกิจเกี่ยวกับความสวยความงาม ทำให้ต้องดูแลตัวเองอย่างสม่ำเสมอ ไม่บอกก็แทบดูไม่ออกจริงๆ นะเนี่ยว่า จะอายุถึง 45 ปีแล้ว เพราะยังดูสวยเซี๊ยะ หุ่นดี เหมือนเพิ่งจะ 30 ต้นๆ เท่านั้นเอง

หลังจากที่หายหน้าหายตาไปนาน เพราะตั้งแต่แต่งงานกับสามีชาวอังกฤษ สาวแอน-สิเรียม ก็ไปใช้ชีวิตอยู่กับสามีและลูกสาว น้องนนนี่ ที่เมืองนอกถึง 5 ปี ล่าสุดก็มีข่าวจากสาวแอนว่าเจ้าตัวได้กลับมาทำงานที่เมืองไทย โดยการกลับมาครั้งนี้เจ้าตัวได้นั่งแท่นเป็นผู้จัดละคร พร้อมลงมือเล่นเองแสดงเองซะด้วย ในละครเรื่องใหม่ “เสน่หามายา” ทางช่อง 7 ได้ข่าวว่าสาวแอนต้องรับบทบาทสุดแซ่บซะด้วย แหม่ สงสัยจะคิดถึงงานละคร กลับมาได้ไม่เท่าไหร่ก็ขอลุยงานเองทั้งเป็นผู้จัดฯและนักแสดงขนาดนี้ เชื่อแล้วจ้าว่าคิดถึงงานละครจริงๆ

นอกจากจะกลับมาเล่นละครให้แฟนคลับได้หายคิดถึงแล้ว การที่สาวแอนคัมแบ็ก! กลับมาครั้งนี้ยังมาแบบทำเอาทุกคนตะลึงในความสวยของเจ้าตัวอีกด้วย เพราะล่าสุดสาวแอนก็ได้โพสต์ภาพของตัวเองลงในอินสตาแกรมส่วนตัวในชุดว่ายน้ำบนเรือยอช์ตกลางทะเลที่ทั้งแซ่บและเซ็กซี่ หุ่นเฟิร์มไม่แพ้สาวๆ เชียวละ เรียกได้ว่าสวยไม่เปลี่ยน แม้จะมีลูกแล้วแต่หน้ายังเด็กเหมือนเดิม นี่ย้อนกลับไปดูละครเก่าๆ ที่สาวแอนเคยเล่น หน้าตาเธอเมื่อสิบปีก่อนเป็นยังไง ปัจจุบันก็ยังคงเป็นแบบนั้น เอาเป็นว่าเรามีรูปมาฝากกันด้วย ตามไปดูกันเลยว่านี่คือผู้หญิงที่อายุ 45 ปีแล้วจริงๆ เหรอ

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15

เรื่อง : saipiroon_แพรวดอทคอม

ภาพ : [email protected]

keyboard_arrow_up
error: Content is protected !!