ชานยอลEXO ร่วมบันทึกความทรงจำอันเป็นนิรันดร์พร้อมผู้ชม 5,000 คน

Alternative Textaccount_circle

CHANYEOL แห่ง EXO ร่วมบันทึกความทรงจำอันเป็นนิรันดร์ใน CHANYEOL FANCON TOUR “THE ETERNITY” in BANGKOK พร้อมผู้ชม 5,000 คน !

ศิลปินมากความสามารถ ชานยอล แห่งวงเค-ป๊อปชื่อดัง EXO ร่วมบันทึกความทรงจำอันเป็นนิรันดร์ในห้วงเวลาแสนพิเศษ กับแฟนคอนเดี่ยวครั้งแรก CHANYEOL FANCON TOUR “THE ETERNITY” in BANGKOK (ชานยอล แฟนคอน ทัวร์ “ดิ อีเทอร์นิตี้” อิน แบงค็อก) ในวันเสาร์ที่ 18 พฤศจิกายน 2566 เวลา 18.00 น. ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 สยามพารากอน ซึ่งแฟนคลับให้การตอบรับเป็นอย่างดีจนบัตรจำหน่ายหมดกว่า 5,000 ที่นั่ง

ก่อนเวลาการแสดงประมาณ 17.00 น. ได้มีการจัดงานแถลงข่าวขึ้น โดย ชานยอล ได้ร่วมให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับการกลับมาประเทศไทยอีกครั้งพร้อมงานแฟนคอนในครั้งนี้ ตลอดจนผลงานต่าง ๆ ซึ่งในช่วงท้ายของงานแถลงข่าว ได้เรียนเชิญ คุณเทพ สินธวานนท์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายปฏิบัติการ บริษัท เอสเอ็ม ทรู จำกัด ร่วมถ่ายภาพที่ระลึกกับศิลปิน

บทสัมภาษณ์ภายในงานแถลงข่าวCHANYEOL FANCON TOUR THE ETERNITY in BANGKOK

1. ชานยอลได้กลับมาประเทศไทยอีกครั้ง พร้อมกับแฟนคอนของตัวเองในครั้งนี้ รู้สึกอย่างไรบ้าง

ชานยอล : คิดถึงทุกคนมาก ๆ รู้สึกดีใจมาก ๆ เลยครับที่ได้กลับมาประเทศไทยแบบนี้อีกครั้งครับ

2. มีโชว์พิเศษที่อยากให้แฟน ๆ ตั้งตารอชมกันในแฟนคอนไหม

ชานยอล : อยากให้ทุกคนติดตามรอดูการแสดงของผมนะครับ เพราะว่าเพลงที่เตรียมมาวันนี้ เป็นเพลงและการแสดงที่ทุกคนยังไม่เคยดูแบบสด ๆ มาก่อนเลยครับ ผมพร้อมมากครับวันนี้

3. แบบไหนที่ชานยอลอยากให้คงอยู่ตลอดไปแบบ “THE ETERNITY”

ชานยอล : อย่างแรก คือ EXO-L ครับ ที่อยากให้เป็นชั่วนิรันดร์ อย่างที่สอง คือ อาชีพของผม งานของผมที่ผมกำลังตั้งใจทำอยู่ครับ

4. อยากให้ช่วยพูดถึงเพลงล่าสุดที่ถูกปล่อยออกมา ‘그래도 돼 (Good Enough)’ ซึ่งประสบความสำเร็จคว้าอันดับ 1 บนชาร์ต iTunes Top Songs กว่า 30 ประเทศทั่วโลก

ชานยอล : ผมหวังว่าเพลงนี้จะเป็นเพลงที่ปลอบใจทุกคนได้ครับ เพราะเวลาที่เรากำลังตั้งใจทำอะไรอยู่ เราอาจจะรู้สึกว่า เราไม่พัฒนาหรือเปล่า เราไม่เติบโตหรือเปล่า จะมีความกังวลอยู่ในใจใช่ไหมครับ แต่เพลงนี้มีข้อความที่จะบอกทุกคนว่า “ทุก ๆ คน Good Enough” หรือ “ทุก ๆ คนดีพอครับ”

5. มิวสิกวิดีโอของเพลง ‘그래도 돼 (Good Enough)’ มีสมาชิกวง EXO อย่าง BAEKHYUN, CHEN และ D.O. มาร่วมปรากฎตัวเซอร์ไพรส์ด้วย บรรยากาศในการถ่ายทำเป็นอย่างไรบ้าง

ชานยอล : บอกตรง ๆ เลยนะครับว่า วันนั้นรู้สึกตื่นเต้นมาก ๆ เลย พอเพื่อน ๆ สมาชิกในวงมาปุ๊บ ทำให้ผมรู้สึกผ่อนคลาย บรรยากาศตอนถ่ายทำสนุกมากครับ ผมอยากให้มีโมเมนต์ของพวกเราที่แฟน ๆ จะได้ติดตามดูด้วย ผมเลยดีใจมากที่มีโมเมนต์แบบนั้นอยู่ในมิวสิกวิดีโอครับ

6. ชานยอลจะมีผลงานอะไรใหม่ ๆ ให้ได้ติดตามกันในเร็ว ๆ นี้ไหม

ชานยอล : อันนี้เป็นความลับนะครับ แต่จะแอบบอกว่า ผมมีผลงานหนึ่งที่ผมถ่ายทำเสร็จเรียบร้อยแล้ว ก็น่าจะเป็นปีหน้าที่ทุกคนจะได้รู้กันนะครับ และผมคิดว่าน่าจะถึงเวลาแล้วที่ผมต้องมีโซโล่อัลบั้มเต็ม ๆ ของตัวเอง ผมจะรีบเตรียม แล้วกลับมานะครับ

7. คราวนี้ได้เตรียมคำภาษาไทยใหม่ ๆ มาไหม

ชานยอล : “EXO-L อยู่ด้วยกันชั่วนิรันดร์นะครับ” (ภาษาไทย)

8. สุดท้ายนี้ ช่วงฝากอะไรทิ้งท้ายงานแถลงข่าวในวันนี้

ชานยอล : อยากขอบคุณ EXO-L ชาวไทยทุกคน ที่รอผมและต้อนรับผมอย่างดีอย่างอบอุ่นแบบนี้นะครับ หวังว่าวันนี้จะเป็นช่วงเวลาที่มีความสุขมาก ๆ เพราะผมเตรียมมาเยอะจริง ๆ นะครับ อยากให้ช่วงเวลาของพวกเราเต็มไปด้วยความสนุกสนานนะครับ

สำหรับงาน CHANYEOL FANCON TOUR “THE ETERNITY” in BANGKOK ครั้งนี้ ได้พาผู้ชมทุกคนเข้าไปสู่โลกของชานยอล ผ่านช่วงต่าง ๆ ทั้งช่วงเวทีการแสดงโซโล่ในเพลงที่เขามีส่วนร่วมแต่งเนื้อร้องทั้งหมด ได้แก่ ‘Nothin’’ เพลงแนวฮิปฮอป อาร์แอนด์บี แสดงถึงจุดยืนที่จะเดินตามเส้นทางของตัวเอง และ ‘봄 여름 가을 겨울 (SSFW)’ เพลงแนวป๊อปจังหวะกลาง ๆ ที่เนื้อร้องเปรียบการแสดงความรักเหมือน 4 ฤดูที่วนมาซ้ำ ๆ รวมถึงเพลงที่พาย้อนกลับไปดูความทรงจำในอดีตกับชีวิตในปัจจุบันอย่าง ‘Rodeo Station’ และเพลงเกี่ยวกับการนึกถึงอนาคตอย่าง ‘Tomorrow’ จากนั้นเติมพลังบวกให้กันด้วยเพลงที่ปล่อยออกมาล่าสุด ‘그래도 돼 (Good Enough)’ ส่งผ่านข้อความปลอบโยนความกังวลให้ทุกคนที่มีฝัน นอกจากนี้ ยังมีช่วงการพูดคุยสุดเอ็กซ์คลูซีฟให้ได้รู้จักตัวตนเบื้องลึกของชานยอลมากขึ้น ด้วยการบอกเล่าเรื่องราวผ่านภาพถ่ายส่วนตัว และเบื้องหลังการทำงานที่ไม่เคยเปิดเผยมาก่อน ความสนุกยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะชานยอล ได้เพิ่มความตื่นเต้น กับช่วงเกมทดสอบสมรรถภาพทางร่างกายตัวเองใน 60 วินาที และยังมีช่วงที่ทุกคนได้ลุ้นเป็นผู้โชคดีที่ถ่ายภาพที่ระลึกกับเขาผ่านหน้าจอ LED เรียกเสียงหัวเราะ รอยยิ้ม และความคึกคักไปทั้งฮอลล์

เซอร์ไพรส์ที่ถือเป็นอีกหนึ่งไฮไลท์ของงานในครั้งนี้ คือ การร่วมฉลองวันคล้ายวันเกิดของชานยอล ที่กำลังจะถึงในวันที่ 27 พฤศจิกายนนี้ โดยแฟนคลับ EXO-L ที่มาร่วมงาน ได้ร้องเพลงสุขสันต์วันเกิดให้กับเขาท่ามกลางบรรยากาศสุดอบอุ่น อีกทั้งยังรวมใจกันเตรียมหลากหลายแฟนโปรเจกต์ ทั้งเค้ก, คลิปวิดีโอ, แบนเนอร์ความหมายซึ้ง ๆ อย่าง “ยิ่งเวลาผ่านไปก็ยิ่งรัก CHANYEOL มากขึ้น” และการแปรอักษรจากกล่องไฟเป็นคำว่า “LOEY ซึ่งเป็นนามแฝงในการแต่งเพลงของชานยอลสร้างสรรค์ห้วงเวลาอันแสนพิเศษที่เต็มไปด้วยความหมายและความประทับใจ เพื่อเก็บบันทึกไว้เป็นความทรงจำที่จะตราตรึงใจตราบจนนิจนิรันดร์

Praew Recommend

keyboard_arrow_up