เหวินจวิ้นฮุย

ดาวรุ่งอนาคตไกล พระเอกซีรีส์จีน เหวินจวิ้นฮุย (Wen Junhui)

Alternative Textaccount_circle
เหวินจวิ้นฮุย
เหวินจวิ้นฮุย

สิ้นสุดการรอคอยกับการประกาศผลรางวัลงาน Busan International Film Festival Asia Contents Award and Global OTT Awards ประจำปี 2023 ที่ในปีนี้ iQIYI (อ้ายฉีอี้) แพลตฟอร์มวิดีโอออนไลน์ชั้นนำของโลก ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิง 2 สาขารางวัล กับสองออริจินัลซีรีส์อย่างซีรีส์เรื่อง The Knockout ซีรีส์สืบสวนสอบสวนมาแรง ที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงในสาขารางวัล BEST OTT ORIGINAL และอีกหนึ่งรางวัลจากซีรีส์ นิทานรักของสองเรา (Exclusive Fairy Tale) ที่นักแสดงนำอย่าง “เหวินจวิ้นฮุย” หรือ “จุน” ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงในสาขารางวัล Rising Star of the Yearโดยงาน Busan International Film Festival Asia Contents Award and Global OTT Awards 2023 ได้จัดขึ้น ณ Busan Cinema Center ประเทศเกาหลีใต้

เหวินจวิ้นฮุย

ซึ่งเรียกได้ว่านับเป็นข่าวดีส่งท้ายปี เมื่อ “เหวินจวิ้นฮุย” (Wen Junhui) หรือ “จุน” พระเอกหนุ่มมากฝีมือจากซีรีส์โรแมนติกแห่งปี อย่าง นิทานรักของสองเรา (Exclusive Fairy Tale) คว้ารางวัลใหญ่ในสาขา Rising Star of the Year มาครอง กับบทบาท หลิงเชา ชายหนุ่มผู้รักในอิสระและเย็นชา ที่เขาได้ถ่ายทอดบทบาทนี้ออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ จนแฟนๆ ต่างบอกว่าซีรีส์เรื่องนี้คือผลงานระดับมาสเตอร์พีซของเขา โดยหลังจากที่เขาได้รับรางวัล เหวินจวิ้นฮุย ได้โพสต์ใน Weibo (เว่ยป๋อ) ส่วนตัวว่า “ขอบคุณแฟนๆ ทุกคนนะครับ เป็นเพราะทุกคนทำให้ผมได้รับรางวัลอันทรงเกียรตินี้ ผมจะตั้งใจและสู้ต่อไปครับ”

โดยแฟนๆ สามารถติดตามรับชมซีรีส์ของ เหวินจวิ้นฮุย อย่างเรื่อง นิทานรักของสองเรา (Exclusive Fairy Tale) แบบทั้งซับไทยและพากย์ไทยครบทุกตอนได้แล้ววันนี้บนแอปพลิเคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้) และ เว็บไซต์ iQ.com ที่เดียวเท่านั้น!

Praew Recommend

keyboard_arrow_up