อีซึงกิ

อีซึงกิ ออกมาปกป้องครอบครัวภรรยา จากการถูกโจมตีว่าเป็น อาชญากรทางการเงิน

Alternative Textaccount_circle
อีซึงกิ
อีซึงกิ

พระเอก อีซึงกิ ออกมาเปิดเผยว่าเส้นทางความรักของเขาและภรรยา อีดาอิน สาธารณชนมีความรู้สึกเชิงลบต่อครอบครัวฝ่ายหญิง และหลายคนพยายามห้ามไม่ให้เขาแต่งงาน เนื่องจากประชาชนรู้สึกไม่ดีต่อพ่อแม่ของคนรัก

อีซึงกิ อยู่ในวงการมาประมาณ 20 ปีแล้ว และเป็นที่ชื่นชอบของคนเกาหลีเป็นอย่างมากจนได้ฉายาลูกชายแห่งชาติเกาหลีใต้ จากความใจดีที่มักบริจาคเงินช่วยเหลือยามที่มีหลายคนเดือดร้อนจากเหตุการณ์ต่างๆ

แต่แม่เขาจะขึ้นชื่อเรื่องความใจดี แต่ล่าสุดซึงกิเปิดโหมดเดือดเนื่องจากโกรธที่ครอบครัวภรรยาถูกโจมตีไม่หยุด โดยเมื่อคืนที่ผ่านมา (12 เมษายน 2566 ) เขาได้ออกมาชี้แจงผ่านอินสตาแกรมระบุว่า เบื้องหลังคดีครอบครัวของภรรยานั้น ถูกจัดการโดย HOOK Entertainment ซึ่งเป็นอดีตต้นสังกัดของเขาและกำลังมีปัญหากับเขาอยู่

อีซึงกิ 1-1

ซึงกิแจกแจงว่า “เมื่อเดือนธันวาคมปีที่แล้ว ประชาชนได้ยกย่องเขาที่ได้บริจาคเงิน 5.4 พันล้านวอน หรือประมาณ 143.6 ล้านบาท ที่ได้รับจากต้นสังกัดที่ติดค้างไม่จ่ายค่าเพลงมานนกว่า 18 ปี ฉันได้รับคำสรรเสริญอยู่ประมาณ 2 เดือน แต่เมื่อประกาศว่าเขาจะแต่งงานกับ อีดาอิน ทุกอย่างก็เปลี่ยนไป แต่นั่นมันไม่สำคัญ  เพราะการบริจาคกับการได้รับความคิดเห็นที่ดีเป็นคนละเรื่องกัน ฉันไม่ได้บริจาคเงินนั้นเพื่อต้องการได้รับการสนับสนุนจากสาธารณชน ฉันเชื่อเสมอว่าประชาชนถูกต้อง ถ้าประชาชนไม่ชอบอะไรก็มักจะมีเหตุผล แต่บางครั้งก็รู้สึกไม่ยุติธรรม เช่นเมื่อประชาชนไม่รู้ความจริง”

ซึงกิโพสต์บทความที่สำนักข่าวพาดพิงถึง TenAsia บอกว่า “พ่อตาแม่ยายของอีซึงกิเป็น อาชญากรทางการเงิน สร้างเหยื่อมากกว่า 300,000 ราย” ขณะที่ Money Today บอกว่า “อีซึงกิจะกลายเป็นลูกเขยของนักต้มตุ๋นหรือไม่” ซึ่งทุกบทความพุ่งเป้าไปที่“ยักยอกเงิน 26,000 ล้านวอน ผ่านการปั่นหุ้น ส่งผลให้มีเหยื่อ 300,000 ราย” ซึงกิกล่าวว่า “นั่นเป็นข้อมูลที่ไม่ถูกต้อง ฉันไม่รู้ว่านักข่าวบางส่วนได้ข้อมูลนี้มาจากไหนแต่มันไม่เป็นความจริงเลย พ่อแม่ของอีดาอินได้ยื่นคำร้องต่อคณะกรรมการอนุญาโตตุลาการด้านสื่อซึ่งสำนักข่าวเหล่านั้นไม่สามารถพิสูจน์ข้อเท็จจริงได้ และมีคำสั่งให้แก้ไขบทความเหล่านี้”

อีซึงกิ 1-2

ทั้งนี้นักแสดงหนุ่มปิดท้ายด้วยว่า”ถึงแฟน ๆ ที่รักฉัน ประการแรก ต้องขอโทษ ที่พวกคุณต้องเจ็บปวดจากปัญหาครอบครัวภรรยาของฉัน แฟนคนหนึ่งยังบอกด้วยว่าเธอต้องการหยุดการแต่งงานของฉัน ไม่เท่านั้น หลายคนที่ผมรู้ยังแนะนำว่าให้เลิกกันและบอกให้ผมคิดถึงภาพลักษณ์ตัวเอง แต่ฉันจะขอเลิกกับเธอเพราะปัญหาของพ่อแม่เธอได้อย่างไร”

“ในงานแต่งงานของฉัน มีคนมาร่วมแสดงความยินดีมากมาย ฉันขอขอบคุณที่จากก้นบึ้งของหัวใจ เราได้ปรึกษากันและคิดว่ามันน่าจะมีความหมายมากกว่าสำหรับเงินแสดงความยินดีที่จะใช้จ่ายกับเด็ก ๆ ที่อยู่ในสถานการณ์ที่ยากลำบาก”

อีซึงกิ

“ฉันใช้ชีวิตในฐานะคนดังมา 20 ปี ฉันไม่เคยแสดงความรู้สึกด้วยอารมณ์เช่นนี้มาก่อน แน่นอนว่าการโพสต์เช่นนี้เหมือนเป็นการเติมเชื้อไฟ อาจมีคนคิดร้ายหลายคนจะใช้โพสต์นี้เป็นจุดเริ่มต้นอีกครั้ง แต่ถึงอย่างนั้นฉันก็เลือกที่จะโพสต์เพราะ 5 วันหลังจากงานแต่งงาน ฉันรู้สึกลำบากกับข่าวที่ผสมผสาน ฉันจะไม่ขอให้คุณแสดงความยินดีกับการแต่งงานของฉัน แต่ขอให้มองข้ามมันไป ฉันจะแบ่งปันชีวิตของฉันกับอีดาอิน ฉันคิดว่านั่นเป็นสิ่งที่ดีที่สุดที่ฉันสามารถทำได้”

Praew Recommend

keyboard_arrow_up