อี้หยางเชียนซี

ทำความรู้จัก อี้หยางเชียนซี จากไอดอลสู่พระเอกหมื่นล้านอายุน้อยที่สุดในจีน

account_circle
อี้หยางเชียนซี
อี้หยางเชียนซี

ผันตัวจากไอดอลมาเป็นนักแสดงสำหรับ “อี้หยางเชียนซี” ซึ่งแต่ละเรื่องที่เขาเล่นนั้นทำเงินได้มากกว่าพันล้านหยวน จนกลายเป็นพระเอกหมื่นล้านอายุน้อยที่สุดในจีน

ทำความรู้จัก อี้หยางเชียนซี จากไอดอลสู่พระเอกหมื่นล้านอายุน้อยที่สุดในจีน

สำหรับ อี้หยางเชียนซี” หรือ “แจ็คสัน ยี” หนึ่งในนักแสดงนำของภาพยนตร์หลาย ๆ เรื่อง ผู้ที่มีผลงานภาพยนตร์กวาดรายได้แต่ละเรื่องเกินพันล้านหยวน สถิติหลักฐานสำคัญที่ทำให้บ็อกออฟฟิศจีน Box Office China ประกาศรายชื่อของอี้หยางเชียนซีเป็นหนึ่งใน 16 พระเอกนักแสดงหมื่นล้านหยวนในหน้าประวัติศาสตร์ภาพยนตร์จีน รวมถึงเรื่อง “ยุทธการยึดสมรภูมิเดือด 1” (The Battle at Lake Changjin 1) เช่นกัน

โดย“อี้หยางเชียนซี” เกิดวันที่ 28 พฤศจิกายน 2000 ปีมังกร บ้านเกิดอยู่ที่เมืองห้วยหัว มณฑลหูหนาน ประเทศจีน เป็นน้องเล็กในวง TFBOYS ตำแหน่งเมนเต้น,ร้อง   ศึกษาอยู่ที่ The Central Academy Of Drama หรือ จงซี่ มหาวิทยาลัยสามเสาหลักด้านศิลปะการแสดง

โดยความท้าทายที่แท้จริงในซีรีส์ภาพยนตร์ชุด “ยุทธการยึดสมรภูมิเดือด 1” (The Battle at Lake Changjin 1)คือการที่เขาต้องร่วมงานกับทีมนักแสดงมากประสบการณ์หลายคน ซึ่งเขาเก็บตัวเงียบ ไม่รับงานอีเวนท์หรือออกสื่อใด ๆ อยู่ครึ่งปีจนเมื่อภาพยนตร์เข้าฉาย คนดูจึงได้เห็นผลงานของเขาบนหน้าจอ

นี่คือสิ่งที่พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าเขาคือนักแสดงอาชีพตัวจริง จากคนที่โด่งดังเพราะเป็นสมาชิกวงบอยแบนด์ “อี้หยางเชียนซี” สร้างชื่อและตัวตนใหม่ในฐานะนักแสดงที่ประสบความสำเร็จอยู่ในระดับแถวหน้าของวงการบันเทิงจีน


Praew Recommend

keyboard_arrow_up