พระเอกจากซีรีส์สุดฮิต

มัดรวม 3 พระเอกจากซีรีส์สุดฮิต หล่อคนละสไตล์ แต่โดนใจทุกตรง

account_circle
พระเอกจากซีรีส์สุดฮิต
พระเอกจากซีรีส์สุดฮิต

มัดรวมพระเอกเบ้าหน้าหล่อที่พร้อมจะกระชากหัวใจเหล่าแฟนคอซีรีส์สาว ทั้งจีน เกาหลี และญี่ปุ่น ที่เตรียมดูให้ฟินแบบฝันหวานไปตาม ๆ กัน โดย ทาง “MONOMAX” โดนใจแบบไหนเลือกดูได้เลย

มัดรวม 3 พระเอกจากซีรีส์สุดฮิต หล่อคนละสไตล์ แต่โดนใจทุกตรง

เริ่มที่หนุ่มหล่อคนแรกจากแดนกิมจิ  “ชานฮี” หรือ “คังชานฮี” หนึ่งศิลปินที่ทำได้ดีทั้งในฐานะไอดอลและนักแสดง เกิดวันที่ 17 มกราคม ค.ศ. 2000  ที่เมืองเดจอน ประเทศเกาหลีใต้ ส่วนสูง  177 เซนติเมตร เป็น 1 ในสมาชิกวง SF9 (Sensational Feeling 9) ในตำแหน่งของนักร้องหลักและยังเป็นแร็ปเปอร์ของวงอีกด้วย  และล่าสุดกับการรับบทนำครั้งแรกในซีรีส์ “Must you go หมุนเวลามาหารัก” ในบท  “พัคยอน” อัจริยะทางดนตรีของยุคโชซอน ที่ข้ามมิติมาพร้อมกับการสูญเสียความทรงจำ  ขอบอกเลยว่าหนุ่มชานฮีแสดงได้น่ารักจนคนดูจะต้องตกหลุมรักแบบไม่รู้ตัวแน่นอน!!! 

มาต่อกันที่หนุ่มหล่อ เสียงดี  ความสามารถครบเครื่องทุกด้านจากแดนมังกร “เจิงซุ่นซี” เกิดวันที่  9 ตุลาคม ค.ศ.1997 ที่เซินเจิ้น มณฑลกวางตุ้ง ประเทศจีน ดีกรีนักเรียนนอก เพราะเคยไปเรียนที่ประเทศอเมริกา และ ประเทศนิวซีแลนด์ อีกทั้งยังเคยได้เซ็นสัญญาเป็นเด็กฝึกที่เกาหลีในใต้สังกัด ของ JYP Entertainment และยังเคยเป็นนักร้องที่ประเทศจีนอีกด้วย สำหรับผลงานล่าสุดใน ซีรีส์ “บังเอิญพบรัก Hi Venus” ในบท “ลู่เจาซี” ผู้อำนวยการคนใหม่ของโรงพยาบาลชั้นนำอันซิง แต่กลับถูกนางเอกเข้าใจผิดว่าเป็นโจรขโมยแพะ ซึ่งเรื่องนี้ “เจิงซุ่นซี” ใช้ความหล่อได้เปลืองแบบสุด ๆ มีซีนให้คนดูได้กรี๊ดทุกตอน

มาที่หนุ่มหล่อคนสุดท้าย จากแดนปลาดิบ “ซาคากุจิ เคนทาโร่” มีดีกรีความหล่อการันตีด้วยการถูกยกเป็นสามีแห่งชาติญี่ปุ่น โดย “เคนจัง” เกิดเมื่อวันที่ 11 กรกฎาคม 1991 ที่เมืองโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น  เข้าวงการในปี 2010 จากการผ่านเข้ารอบ “MEN ‘S NON-NO model audition” ครั้งที่ 25 ผลงานล่าสุดกับซีรีส์รีเมกจากซีรีส์เกาหลียอดนิยม ซึ่งเขารับบท “ซาเอกุสะ เคนโตะ” ผู้หมวดที่สิ้นศรัทธาในวงการตำรวจ เขามุ่งมั่นที่จะเป็นตำรวจที่ดีและเก่ง จนบังเอิญได้พบวิทยุสื่อสารรุ่นเก่าที่สามารถสื่อสารกับนักสืบในอดีตได้ ทำให้เขาเป็นตัวการสำคัญในการไขคดีที่ไม่สามารถปิดได้มาเป็นสิบปี


Praew Recommend

keyboard_arrow_up