ทำความรู้จัก “ฉินห่าว” และ “หลี่ซิน” The Song of Glory คู่พระนางที่เคมีเข้ากันสุดๆ

account_circle

ถือเป็นซีรีส์ที่กำลังเป็นกระแสมาแรงและถูกพูดถึงไม่น้อยเลยทีเดียว! สำหรับซีรีส์จีนย้อนยุค- แอคชั่น – โรแมนติก – ดราม่า “เพลงรักเพชฌฆาต The Song of Glory” และที่เป็นกระแสแรงกว่าซีรีส์เห็นจะหนีไม่พ้นเคมีความจิ้นสุดฟินของพระเอกสุดฮอต ฉินฮ่าว  และนางเอกสุดสวย  หลี่ชิ่น ที่มาร่วมถ่ายทอดเรื่องราวการต่อสู้แย่งชิงอำนาจ การแก้แค้น และความรักที่แสนตราตรึงใจ จนทำให้เรื่องนี้ขึ้นชื่อว่าเป็นซีรีส์ที่เปี่ยมด้วยคุณภาพ สามารถคว้ารางวัล ‘Best Telenovela’ จากเวที ’49th International Emmy Awards’ มายืนยันความดีงาม

ทำความรู้จัก “ฉินห่าว” และ “หลี่ซิน” The Song of Glory คู่พระนางที่เคมีเข้ากันสุดๆ

 สำหรับบท “เสิ่นหลีเกอ” นักฆ่าสาวที่มีความเก่งกาจในด้านวรยุทธการต่อสู้ ฉลาดหลักแหลมมีอุดมการณ์ รักชาติบ้านเมือง และรักพวกพ้อง  บทบาทสมบูรณ์แบบเช่นนี้ช่างลงตัวกับบุคลิกของนางเอกสาวมากฝีมือ  “หลี่ชิ่น”  ที่เรื่องนี้แสดงได้เข้มข้น ครบทุกรสทุกบทบาท ทั้งดราม่าเคล้าน้ำตา และบู๊จับดาบต่อสู้กับเหล่าฝ่ายร้ายทั้งหลาย 

“หลี่ชิ่น”  เกิดเมื่อวันที่ 27 กันยายน 1990 มีความสามารถด้านการรำงิ้วและพิณ 7 สาย เข้าวงการแสดงมาด้วยความสวยและเสน่ห์ของเธอไปโดนใจผู้กำกับซีรีส์ของจีน จึงได้ทาบทามเธอมาเป็นนางเอกวัยเด็กในซีรีส์ The Dream of Red Mansion คว้ารางวัลจากหลายเวทีมาแล้วนับไม่ถ้วน ไม่ว่าจะเป็นนักแสดงหน้าใหม่ยอดเยี่ยม นักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยม นักแสดงที่ได้รับการจับตามองมากที่สุดแห่งปี และอื่น ๆ อีกรวมแล้วไม่ต่ำกว่า 18 รางวัล

ด้านบท “เผิงเฉิงอ๋อง”  ผู้มีความมุ่งมั่นเพื่อจะทำให้ชีวิตประชาชนของเขาให้ดีขึ้น เป็นคนเจ้าแผนการ มาดนิ่ง  ก็ได้นักแสดงหนุ่มมากความสามารถ “ฉินฮ่าว” มาร่วมแสดง การันตีด้วยรางวัลนักแสดงชายฝีมือยอดเยี่ยมแห่งปี จากงาน 2020 China TV Drama Awards 

สำหรับ “ฉินฮ่าว” เกิดวันที่ 19 พฤษภาคม ค.ศ. 1979 ที่มณฑลเหลียวหนิง จบการศึกษาจากวิทยาลัยการแสดงแห่งชาติจีน สาขาการแสดง ได้รับบทนำเป็นครั้งแรกในภาพยนตร์เรื่อง Spring Fever ด้านความรักปัจจุบันแต่งงานกับนักร้องชื่อดังและเป็นคุณพ่อลูกหนึ่งมีครอบครัวที่อบอุ่น


Praew Recommend

keyboard_arrow_up