วี BTS ลิซ่า BLACKPINK

ลิซ่า และ วี BTS ศิลปินเอเชียเพียง 2 คนที่มียอดไลค์เกิน 8 ล้านไลค์ในอินสตาแกรม

วี BTS ลิซ่า BLACKPINK
วี BTS ลิซ่า BLACKPINK

สุดปัง หาใครเกินต้าน ลิซ่า BLACKPINK และ วี BTS หรือ คิมแทฮยอง ขึ้นแท่น 2 ศิลปินเอเชียที่มียอดไลค์เกิน 8 ล้านไลค์บนโพสต์ในอินสตาแกรม

ลิซ่า และ วี BTS ศิลปินเอเชียเพียง 2 คนที่มียอดไลค์เกิน 8 ไลค์ครั้งในอินสตาแกรม

วี BTS ลิซ่า BLACKPINK

หากพูดถึงเกิร์ลกรุ๊ป และ บอยแบนด์เกาหลีใต้ที่ดังระดับอินเตอร์ นาทีคงต้องยกให้กับ BLACKPINK และ BTS (บังทัน) ซึ่งสมาชิกในวงแต่ละคนนั้นมีชื่อเสียง ดังไปทั่วโลก อินสตาแกรมของพวกเธอ และเขามีผู้ติดตามถึง 8 หลัก ยอดไลค์ต่อโพสต์ไม่ต่ำกว่า 3 ล้านไลค์

วี BTS ลิซ่า BLACKPINK

โดยเฉพาะ ลิซ่า BLACKPINK ที่เมื่อเร็วๆ นี้ ทุบสถิติยอดไลค์ 8 ล้านไลค์บนโพสต์ของตัว โดยโพสต์ดังกล่าวใช้เวลาเพียง 1 วัน 20 ชั่วโมง 35 นาที มีแฟนๆ กดไลค์อย่างถล่มทลาย

 

ปัจจบุันอิสตาแกรมของลิซ่าเป็นศิลปินหญิงชาวเอเชียเพียงคนเดียวที่มียอดไลค์ 8 ล้านไลค์บนไอจี และไม่ได้มีเพียงรูปเดียวเท่านั้น ทั้งนี้อินสตาแกรม @lalalalisa_m ลิซ่ามีผู้ติดตามมากกว่า 55.9 ล้านคน

วี BTS ลิซ่า BLACKPINK

วี BTS ลิซ่า BLACKPINK

ขณะที่ฝ่ายต้องยกให้กับรูปของ วี BTS หรือ คิมแทฮยอง ในอินสตาแกรม @bts.bighitofficial ซึ่งเป็น Official Account ของทางวงที่มีผู้ติดตามมากว่า 46.1 ล้านคน ทั้งนี้วีเป็นอีกหนึ่งศิลปินเอเชียที่ทำยอดไลค์ถล่มทลายตามลิซ่าไปติดๆ อย่างไรก็ตามหนุ่มจาก BTS ไม่มีอินสตาแกรมของตัวเอง พวกเขาใช้อินสตาแกรมหลักเพียงแอคเค้าท์เดียวในการลงผลงานลงรูปต่างๆ เนื่องจากกฎของ BigHit ที่ไม่สามารถให้ศิลปินมีบัญชีโซเชียลมีเดียส่วนตัวได้


ที่มา : www.allkpop.com

Praew Recommend

keyboard_arrow_up