พระเอกเกาหลี โจอินซอง

นานๆ ทีจะออกจากบ้าน! พระเอกเกาหลี โจอินซอง หวนคืนหน้าจอในรอบ 5 ปี

Alternative Textaccount_circle
พระเอกเกาหลี โจอินซอง
พระเอกเกาหลี โจอินซอง

ถึงการเล่นละครครั้งหนึ่งจะทำให้ พระเอกเกาหลี โจอินซอง มีรายได้เข้ากระเป๋าถึง 38.4 ล้านบาท (อ้างอิงจากข้อมูลรายได้ : ค่าเหนื่อยดารา (ชาย) แดนกิมจิ เห็นแล้วถึงกับต้องปาดเหงื่อ) แต่มันก็ไม่ได้ทำให้เขาตาลุกวาว และรับงานละครบ่อยๆ ซึ่งแฟนคลับที่เหนียวแน่นของโจอินซองต่างรู้ดีว่าเขาชื่นชอบการอยู่บ้านและไม่ค่อยได้ออกไปไหน และกว่าที่เขามีผลออกมาให้แฟนคลับได้ชมกันแต่ละครั้งนั้นยากจริงๆ

นับตั้งแต่จบผลงานซีรีส์เรื่องล่าสุด Dear My Friends  แฟนซีรีส์ก็ไม่ค่อยได้เห็นหน้าคาดหนุ่มคนนี้สักเท่าไหร่  ซึ่งทำให้หลายคนรู้สึกคิดถึงเขาเป็นอย่างมากๆ ล่าสุดแฟนคลับเฮียโจคงได้คลายความคิดถึงหนุ่มคนนี้ เนื่องจากเขาได้ตกลงร่วมเป็นสมาชิกหลักในรายการเรียลลิตี้ Unexpected Business ซึ่งนี่ถือเป็นก้าวสู่วาไรตี้แบบเต็มตัวครั้งแรกของเขานับตั้งแต่เข้าวงการ ซึ่งเจ้าตัวได้เปิดเผยว่าสาเหตุที่ยอมรับงานนี้ก็เพราะว่าผลงานของเขาต้องถูกเลื่อนออกไปเป็นปีเนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ทำให้แฟนๆ อาจรู้สึกผิดหวังที่ตั้งตารอคอยผลงานของเขา ดังนั้นเพื่อเป็นการตอบแทนเขาจึงเข้าร่วมรายการนี้

Unexpected Business

รายการ Unexpected Business ออกอากาศทางช่อง tvn เป็นรายการเรียลลิตี้ที่มีผู้ดำเนินรายการหลักคือ ชาแทฮยอน (เจี๋ยมเจี้ยม) และ โจอินซอง พวกเขาต้องไปดูแลร้านขายของชำในหมู่บ้านเล็กๆ ที่จังหวัดคังวอน 10 วัน นอกจากสังคมที่เปลี่ยนไปที่ทำให้ 2 หนุ่มต้องปรับตัวอย่างหนักแล้ว พวกเขาแทบไม่มีประสบการณ์อะไรเลยในด้านนี้ ทำให้เกิดเรื่องราวมากมายตามมา รวมถึงยังแขกรับเชิญพิเศษมากมาย ไม่ว่าจะเป็น พัคโบยอง,นัมจูฮยอก ฯลฯ

Unexpected Business

ก่อนหน้านี้ อีกวังซู เพื่อนรุ่นน้องของหนุ่มโจอินซอง ได้เคยเปิดเผยว่าหนุ่มคนนี้มักชอบเก็บตัวอยู่ที่บ้านมากกว่าไปข้างนอก เรียกว่านอกจากไม่มีงานแสดงแล้ว หรืองานเปิดทั่วไปแล้ว แทบจะไม่ได้เห็นโฉมหน้าของหนุ่มคนนี้เลยล่ะ

อย่างไรก็ตามในรายการ Unexpected Business ผู้คนต่างพูดถึงประทับใจในตัวนักแสดงหนุ่มขวัญใจคนนี้เป็นอย่างมาก กับนิสัยน่ารักน่าเอ็นดูที่ทำให้ผู้ชมหลายคนอมยิ้ม ไม่ว่าจะเป็น การเสิร์ฟอาหารด้วยท่าทีสุภาพ, การดูแลและพูดคุยกับลูกค้า แม้งานบางอย่างเขาจะไม่สามารถทำได้ แต่ก็พยายามอย่างเต็มที่

พระเอกเกาหลี โจอินซอง หวนคืนหน้าจอในรอบ 5 ปี ในรายการ Unexpected Business

พระเอกเกาหลี โจอินซอง

พระเอกเกาหลี โจอินซอง

พระเอกเกาหลี โจอินซอง


ภาพจาก : VIU

สามารถติดตามอ่านบทความอื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่นี่

เยียวยาแผลใจด้วย ‘แก๊งเพื่อนเจ้าบ่าวซงจุงกิ’ แค่เห็นก็ท้องไส้ปั่นป่วนแล้ว

ผจก.กำมะลอ อดีตคนขับรถซุปตาร์ดัง แดนกิมจิ หลอกเงินเด็กฝึกหัด 620 ล้านวอน

ค่าเหนื่อยดารา (ชาย) แดนกิมจิ เห็นแล้วถึงกับต้องปาดเหงื่อ

Praew Recommend

keyboard_arrow_up