ซีรีส์เกาหลี

4 ซีรีส์เกาหลี ที่อวลกลิ่นความหอมของความรัก ผสมความแฟนตาซี

account_circle
event
ซีรีส์เกาหลี
ซีรีส์เกาหลี

Viu ส่ง 4 ซีรีส์เกาหลี ที่ถูกกล่าวถึงมากที่สุด Melting Me Softly, Extra-ordinary You, Catch the Ghost และ The Tale of Nokdu ส่งตรงจากแดนโสมให้ชาวไทยได้ชม

Melting Me Softly

ใครที่คิดถึงอปป้าหนุ่ม “จีชางอุค” รีบเปิดดู Melting Me Softly ซีรีส์เกาหลี แนวโรแมนติกไซไฟ ที่เป็นเรื่องราวของโปรดิวเซอร์หนุ่มประจำรายการวาไรตี้ชื่อดังอย่าง มาดงซาน (รับบทโดย จีชางอุค) ในการตัดสินใจเข้าร่วมวาไรตี้โชว์ที่นำผู้เข้าร่วมรายการไปแช่แข็งเป็นเวลา 24 ชั่วโมง แต่ด้วยเหตุผลบางอย่างทำให้คนที่ถูกแช่แข็งกลับตื่นขึ้นมา 20 ปีให้หลังแทน เมื่อเขาตื่นขึ้นมาก็พบว่า ในการที่จะมีชีวิตรอด เขาจะต้องรักษาอุณหภูมิของร่างกายให้คงที่อยู่ที่ 33 องศาเซียลเซียส ทุกความปั่นป่วนจึงเริ่มขึ้นพร้อมกับความรักที่เริ่มผลิบานของมนุษย์ที่ถูกแช่แข็งเป็นเวลานานกว่า 20 ปี ชีวิตต้องรักษา ความรักก็ต้องดูแล เรื่องราวจะจบแบบไหนไปติดตามดูได้ นอกจาก “จีชางอุค”อปป้าแล้ว ยังมีนักร้องหนุ่ม “โบมิน” สมาชิกจากวง Golden Child มาร่วมแสดงนำประชันฝีมือในซีรีส์บนจอแก้วเรื่องแรกอีกด้วย พร้อมพานักร้องรุ่นพี่สุดเท่อย่าง “อีฮงกิ” สมาชิกจากวง FTISLAND และ “บาโร” สมาชิกจากวง “B1A4” มาเป็นแขกรับเชิญพิเศษ บอกเลยงานดีทุกคน สามารถรับชมได้ทุกวันอาทิตย์-วันจันทร์

ซีรีส์เกาหลี

Extra-ordinary You

ลุยต่อไม่ต้องรอกับซีรีส์ที่ติดอันดับคนดูมากที่สุดประจำสัปดาห์บน Viu พล็อตเรื่องโรแมนติกปนกลิ่นอายความแฟนตาซี หยิบยกเรื่องราวความรักในโลกแห่งการ์ตูนมาเล่า เป็นอีกหนึ่งซีรีส์ที่สร้างจาก Webtoon โดยได้ “นาอึน” สมาชิกจากวงเกิร์ลกรุ๊ปวง April แสดงนำ พร้อม “คิมฮเยยุน” นักแสดงวัยรุ่นฝีมือการแสดงไม่ธรรมดาที่มาแรงจาก Sky Castle และถือเป็นการรับบทนำครั้งแรกของเธอ ร่วมแสดงด้วย “โรอุน” จากวง SF9 ทั้งสามจะมาร่วมกันประชันฝีมือใน Extra-ordinary You กับเรื่องราวของสาวมัธยมธรรมดาคนหนึ่ง ที่วันหนึ่งค้นพบว่าแท้จริงแล้วตัวเองเป็นเพียงหนึ่งในตัวละครจากการ์ตูนเรื่อง Secret ที่นอกจากจะไม่ใช่ตัวละครหลัก ยังเศร้าไปอีกคือจะมีชีวิตอยู่ได้อีกเพียงไม่นาน หลังจากได้รู้อย่างนั้น เธอจึงตัดสินใจเลือกเส้นทางชีวิตของตัวเองด้วยการออกตามหารักแท้ เพื่อไม่ให้เป็นไปตามพล็อตเรื่องที่ถูกเขียนไว้ จนวันหนึ่งเธอถูกผลักตกบันได แต่ได้รับความช่วยเหลือจากนักเรียนชายคนหนึ่งที่มารับตัวเธอไว้ได้ทัน เธอจึงมุ่งมั่นที่จะพยายามหาเขาคนนั้นให้เจอ และในที่สุดก็ได้พบกับ “หมายเลข 13” เขาเป็นเพียงตัวละครประกอบฉากที่ไม่มีแม้แต่ชื่อ เธอจึงตั้งชื่อให้เขาว่า “ฮารุ” (รับบทโดย โรอุน ) Viu ชวนคุณมาร่วมตามติดความรักของตัวประกอบที่พร้อมจะพลิกชะตาชีวิตให้เป็นตัวหลักที่พวกเขากำหนดเองได้ ตามติดชะตาชีวิตของพวกเขาได้ทุกวันพฤหัสบดี-วันศุกร์

ซีรีส์เกาหลี
เป็นอีกเรื่องที่พล็อตแปลกมากๆ แถมยังการันตีความสดใสของนักแสดงชาวตลอดเรื่อง แต่ละคนส่วนสูง 180 ซม.+ อีกด้วย

Catch the Ghost

ซีรีส์เรื่องต่อไปได้นักแสดงสาวมากฝีมือฉายา ‘น้องสาวคนเล็กของเกาหลี’ อย่าง “มุนกึนยอง” มารับบทนำที่เคยโด่งดังอย่างมากจากเรื่อง Autumn in my Heart ถือเป็นการคัมแบ็กหลังจากที่หายหน้าหายตาจากวงการซีรีส์เกาหลีไปถึง 4 ปี กับเรื่อง Catch the Ghost เรื่องราวของเจ้าหน้าที่สืบสวนน้องใหม่ “ยูรยอง” (รับบทโดย มุนกึนยอง) ที่ตัดสินใจเข้าร่วมงานกับทีมตำรวจประจำสถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน เพื่อออกตามหาน้องสาวที่หายตัวไป โดยได้รับความร่วมมือและช่วยเหลือจาก “โกจีซอก” (รับบทโดย คิมซอนโฮ) นอกจากภารกิจหลักในการตามหาน้องสาวที่หายไป ทั้งสองยังต้องร่วมมือกันจัดการความเรียบร้อยภายในสถานีอีกด้วย ใครที่คิดถึงฝีมือการแสดงแบบตีบทแตกสุด ๆ ของสาวมุนกึนยองพลาดไม่ได้เลย การันตีความสนุก ความป่วนปนฮาจากการกำกับการแสดงโดยโปรดิวเซอร์จาก “Rooftop Prince” ทุกคนแปะดาวไว้เลยว่าต้องดู อัปเดตแบบว่องไวได้ทุกวันอังคาร-วันพุธ เริ่มออกอากาศวันที่ 22 ตุลาคมนี้

ซีรีส์เกาหลี
เป็นซีรีส์อีกหนึ่งเรื่องที่พลาดไม่ได้เลยจริงๆ

The Tale of Nokdu

เรื่องสุดท้ายไม่ดูไม่ได้จริง ๆ ผู้หญิงปลอมตัวเป็นผู้ชายเวลานี้คือเอาต์แล้วค่ะ นาทีนี้ต้องผู้ชายปลอมตัวเป็นผู้หญิง ความสนุกแบบพีเรียดที่หลายคนรัก ครั้งนี้คว้าตัวนักแสดงหนุ่มหน้าหวาน พระเอกดาวรุ่งดวงใหม่ของวงการเกาหลีที่ฮอตสุดในตอนนี้อย่าง “จางดงยุน” ที่จะมาประกบคู่กับ “คิมโซฮยอน” สาวสวยที่ห่างหายจากละครแนวพีเรียดไปกว่าสองปี ในเรื่อง The Tale of Nokdu เรื่องราวทั้งหมดเริ่มต้นขึ้นเมื่อ “จอนนกดู” (รับบทโดย จางดงยุน) ตัดสินใจหนีออกจากบ้าน เหตุเพราะถูกพ่อแม่วางตัวให้แต่งงานกับเด็กสาวอายุ 5 ขวบ เขาจึงปลอมตัวเป็นผู้หญิง และหนีเข้าไปอยู่ในหมู่บ้านแม่ม่ายซึ่งเป็นที่ต้องห้ามของผู้ชาย ที่นั่นเองเขาได้พบกับ “ดงดงจู” (รับบทโดย คิมโซฮยอน) สาววัย 18 ผู้ถูกฝึกฝนให้เป็น “กีแซง” ทั้ง ๆ ที่เธอไม่อยากเป็นแม้แต่น้อย ต่อมาดงยุนได้รู้ว่าดงจูเป็นผู้ชายที่ปลอมตัวมา เรื่องราวของเขาและเธอจะเป็นอย่างไร จะมีสถานการณ์น่าตื่นเต้นแค่ไหนในหมู่บ้านแห่งนี้ ติดตามชมกันได้แล้วทุกวันจันทร์ – อังคาร

ซีรีส์เกาหลี
ความสวยของพระเอก-นางเอกเรื่องนี้กินกันไม่ลง แถมพระเอก-พระรอง มีเลิฟซีนคิสก่อนพระเอกและนางเอกเสียอี่ก นับเป็นละครที่แปลกใหม่จริงๆ

สำหรับซีรีส์ทั้ง 4 เรื่องแนะนำให้มาสัมผัสกับรสชาติแห่งความรักโรแมนติก ผสานกลิ่นอายแฟนตาซีมาให้ดูกันทุกวันจันทร์ – ศุกร์ ฟินกันแบบไม่หยุดฉุดไม่อยู่ พิเศษสำหรับสมาชิก Viu Premium กับสิทธิพิเศษขั้นกว่า สามารถรับชมพร้อมซับไทยถูกลิขสิทธิ์เร็วที่สุด พร้อมภาพคมชัดแบบ Full HD ดูได้จากหลายอุปกรณ์พร้อมกัน และรับชมผ่านจอใหญ่ Smart TV ทั้ง Samsung และ Apple TV อีกทั้งทั้งยังสามารถดาวน์โหลดไว้ดูได้อีกด้วย โหลดแอปพลิเคชัน Viu หรือกดเว็บไซต์ www.viu.com ก็ดูซีรีส์และวาไรตี้เกาหลี ทั้งซับไทย พากย์ไทย รวมถึงซีรีส์ วาไรตี้ไทยกันได้เลย


 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up